Phong Thủy Phòng Ngủ

Trong một ngôi nhà ở đẹp ngoài phòng khách, phòng bếp ra thì phong thủy phòng ngủ vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và mối quan hệ vợ chồng. Có những cặp vợ chồng về sống với nhau rất hạnh phúc con cái thuận lợi, nhưng có những cặp vợ chồng lại hay mẫu thuẫn sớm đứt gánh con cái khó khăn vất vả, điều đó 1 phần cũng do phong thủy phòng ngủ gây ra. Khi đặt phòng ngủ bạn cũng nên lưu ý, giường ngủ phải được đặt ở hướng cát của nhà theo trường phái bát trạch.

Dưới đây là những lưu ý về phong thủy phòng ngủ bạn cần chú ý nhé:

– Trong phòng ngủ bạn nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng trung tính bởi những màu này dịu dàng nhẹ nhàng dễ ru bạn vào giấc ngủ ngon đồng thời nó cũng rất tôt cho quan hệ vợ chồng.
– Trong phòng ngủ tuyệt nhiên không để các loại máy móc thiết bị như Wifi, ti vi, tủ lạnh, máy tập … những loại máy móc này sẽ gây ra sóng không có lợi cho sức khỏe của bạn.
– Phòng ngủ luôn luôn được dọn dẹp sạch sẽ không có bụi bẩn
– Ánh sáng trong phòng cần nhiều và đủ vì nó là nguồn năng lượng mạnh nhất.
– Giường ngủ nên được kê ở nơi thông thoáng nhất trong phòng và giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhất.
– Tuyệt đối không để gương soi trực tiếp vào giường ngủ, điều này không hề tốt cho quan hệ vợ chồng của bạn.
– Giường ngủ cũng không được kê thẳng với cửa ra vào.
– Phía đầu giường nên có điểm tựa như tường, tuyệt đối hướng quay đầu không ở giữa nhà sẽ gây cảm giác bất an,

Cách bài trí nội thất phòng ngủ cho bé

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho bé phát triển hoàn hảo

Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé được tất cả mọi người biết đến và quan tâm. Để trẻ phát triển một cách bình thường và được sống trong môi tường tốt nhất, bố mẹ không ngần ngại đầu tư, thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với chỉ mục đích duy nhất đó là tạo điều kiện tốt nhất cho con phát triển. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé bạn cần lưu ý đến 2 yếu tố là ánh sáng ( không gian ) và cách sử dụng màu [...]

Phòng bếp + ăn của biệt thự 1 trệt 2 lầu 240m2

Thiết kế đẹp theo phong thủy : phòng ngủ trên bếp có bị điên hay không?

Ngoài kiến trúc nhà thì yếu tố phong thủy cũng là một yếu tố rất được khách hàng quan tâm. Trong bài viết sau đây, Architect Việt xin chia sể đến quý vị khách hàng một số kiến thức thiết kế nhà đẹp theo phong thủy - cụ thể có nên đặt phòng ngủ phía trên bếp hay không ? Phòng bếp là một trong ba không gian quan trọng nhất trong nhà xét về mặt phong thủy bao gồm : phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Khi lựa chọn vị trí đặt phòng bếp theo phong thủy, các kiến trúc sư có [...]