Tư vấn thiết kế quy hoạch trụ sở làm việc tại tỉnh Đồng Tháp

 
thiết kế quy hoạch trụ sở làm việc tại Đồng Tháp
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Luôn tự hào đem đến những công trình kiến trúc không chỉ đẹp mà còn là tính thẩm mĩ và một không gian sống sang trọng, hiện đại tiện nghi, Architect Việt không chỉ dừng lại ở các công trình nhà dân mà còn cả những công trình trụ sở văn phòng làm việc. Một trong những công trình đầy tính thẩm mĩ và nhận được nhiều lời khen từ các đơn vị đầu tư phải kể đến là mẫu thiết kế quy hoạch trụ sở làm việc tại Đồng Tháp, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Quy hoạch trụ sở làm việc tại tỉnh Đồng Tháp.

Khi đến và làm việc cùng với đội ngũ kiến trúc sư của Architect Việt, đơn vị công an tỉnh Đồng Tháp đã đưa ra những yêu cầu cơ bản về ngoại cảnh cũng như bố trí mặt bằng công năng cụ thể như sau : “ Kiến trúc ngoại cảnh tòa nhà trụ sở phải khang trang, thể hiện được sự nghiêm trang có tính kỷ luật đặc thù của ngành công an ”. Kiến trúc sư nhất trí với yêu cầu đề ra qua đó cũng tư vấn cho đơn vị lựa chọn phong cách hiện đại đặc trưng. Cùng xem và ngắm mẫu thiết kế trụ sở văn phòng tại tỉnh Đồng Tháp này qua phối cảnh 3D sau đây.

thiết kế quy hoạch trụ sở làm việc tại Đồng Tháp

Ngắm nhìn thiết kế quy hoạch trụ sở làm việc tại Đồng Tháp toát lên vẻ đẹp hiện đại, đầy sang trọng

Mẫu  quy hoạch trụ sở làm việc tại  Đồng Tháp gây ấn tượng đầu tiên với những nét đẹp khỏe khoắn, vuông vức được tạo ra từ những khối hình chữ nhật, mang đến cảm giác uy nghi. Kiến trúc ngoại cảnh đơn giản nhưng không vì thế mà đơn điệu bởi cách phối màu ngoại cảnh hài hòa hợp lý kết hợp cùng với các chất liệu đa dạng để trang trí ngoại cảnh. Tầng 1 nổi bật với hệ thống cột giả được ốp hoàn toàn bằng đá sáng màu giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại và uy nhi đúng như yêu cầu của đơn vị tỉnh Đồng Tháp. Không chỉ sử dụng chất liệu đá bền đẹp, kính là chất liệu mới hiện đại thường được sử dụng cho những tòa nhà chung cư cao tầng thứ nhất vì tính thẩm mĩ cao, thứ 2 tạo điều kiện cho ánh sáng lưu thông trong phòng vì thế sẽ cho một không gian đầy đủ ánh sáng. Trên thị trường có rất nhiều loại kính cường lực với giá cả và kích thước khác nhau như kính cường lực Temper, kính an toàn … Tùy vào mục đích sử dụng và kinh phí dự trù đầu tư thiết, chủ công trình sẽ đưa ra lựa chọn khác nhau. Với mẫu thiết kế quy hoạch trụ sở làm việc tại Đồng Tháp này, kiến trúc sư Architect Việt đưa ra lời khuyên cho đơn vị lựa chọn loại kính an toàn độ dày 8,38mm (ly), kính an toàn có nhiều công năng ưu việt như là khả năng chống va đập cao, chống xước hiệu quả và cản những tia bức xạ có hại trong ánh sáng mặt trời.

thiết kế quy hoạch trụ sở làm việc tại Đồng Tháp 2

Phân tích phương án quy hoạch trụ sở làm việc tại Đồng Tháp 2 qua phối cảnh 3D quy hoạch tổng thể

Dự án quy hoạch trụ sở làm việc tại tỉnh Đồng Tháp.

Bên cạnh việc thiết kế kiến trúc tòa nhà trung tâm thì quy hoạch kiến trúc cảnh quan khuôn viên cũng có nhiều tác dụng trong việc kiến tạo một không gian sống – làm việc đẹp và thông thoáng.

thiết kế quy hoạch trụ sở làm việc tại Đồng Tháp 3

thiết kế trụ sở văn phòng tại đồng tháp mang vẻ đẹp hiện đại uy nghi, hiện đại

Phối cảnh 3D phương án quy hoạch trụ sở làm việc tại tỉnh Đồng Tháp tràn ngập cây xanh, khung cảnh đẹp nên thơ với cách bố cục nổi bật trọng tâm. Cuộc sống đô thị chật hẹp, không khí đang ngày càng bị ô nhiễm, vì vậy trong mỗi công trình kiến trúc của mình Architect Việt luôn cố gắng đưa vào không gian màu xanh của cây cối. Đối với thiết kế trụ sở văn phòng tại Đồng Tháp này cũng không ngoại lệ. Với diện tích đất rất rộng, chúng tôi lê phương án xây dựng tòa nhà trụ sở chỉ vừa đủ với nhu cầu sủa dụng, còn lại là diện tích quy hoạch cảnh quan. Nổi bật ở vị trí trung tâm là hồ nước với đài và thác phun rất đẹp, bao quanh là các khóm cây nhỏ xinh. Đồng thời, bố cục hài hòa với hai dải cây xanh um mềm mại cân đối bên cạnh.

thiết kế quy hoạch trụ sở làm việc tại Đồng Tháp 1

Phương án quy hoạch thiết kế quy hoạch trụ sở làm việc tại Đồng Tháp

Không chỉ quy hoạch cho mặt tiền ngoại cảnh trước mặt gần khu vực đường lớn, Architect Việt cũng lên phương án quy hoạch tổng quan cho cả lô đất xây dựng kéo dài theo chiều rộng. Để đa dạng lựa chọn , Architect Việt xin vinh hạnh giới thiệu đến các bạn một mẫu trụ sở văn phòng làm việc đẹp tại tỉnh Đồng Tháp cũng là một trong những công trình chúng tôi vô cùng ưng ý, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Share this post

Posted by: ArcViet

Chat Zalo
Gọi điện ngay