GIỚI THIỆU VÀ LIÊN HỆ

 

CÔNG TY CP ARCHITEC VIỆT HOẠT ĐỘNG TRONG CÁC LĨNH VỰC

1. Quy hoạch kiến trúc cảnh quan ( Khu nghỉ dưỡng, Khu vui chơi giải trí, Tổ hợp dịch vụ Trung tâm thương mại, Trụ sở văn phòng làm việc HĐND các cấp, Quy hoạch các công trình công cộng…)

2. Thiết kế kiến trúc ( Nhà phố, Văn phòng, Biệt thự, Lâu đài, Căn hộ cao cấp, Nhà vườn, Khách sạn 5 sao, Công trình công nghiệp)

3. Thiết kế nội thất (  Nhà phố, Văn phòng, Biệt thự, Lâu đài, Căn hộ cao cấp, Nhà vườn, Khách sạn 5 sao, showroom trưng bày…)

4. Quy trình giám sát công tác xây dựng và quy trình hoàn thiện công trình..

5. Phòng chống mối công trình xây dựng

6. Thiết kế phòng cháy chữa cháy

7. Khảo sát đo đạc trắc địa

8. Tư vấn lập dự án đầu tư.

9. Quản lí các dự án các công trình thi công.

Với đội ngũ KS, KTS giàu kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ vê nguyên lí sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trình Kiến trúc, Nội thất như ý với chi phí hợp lí nhất.

================================================================================

Khi bạn đã tham khảo tìm hiểu các công trình thiết kế của Architec Việt. Hãy hoàn toàn yên tâm tin tưởng các dịch vụ của công ty chúng tôi. Dưới đây là hình thức làm việc của Architec Việt khi bạn lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công cho công trình của bạn.

Quy trình thiết kế của ArchitecViệt

1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và sử lý thông tin cơ bản.

2. Quá trình khảo sát hiện trạng (gồm những công đoạn : khảo sát và đo đạc hiện trạng khu đất để xây dựng công trình, hiện trạng của độ lún sụt của đất, vị trí địa lý, hướng gió để phục vụ cho việc lên phương án thiết kế)

3. Trao đổi lên phương án cùng chủ đầu tư. Sau khi tiếp nhận thông tin sẽ có Kiến Trúc Sư tiếp nhận để xác nhận những thông tin cơ bản nhất để từ đó lên phương án sơ bộ. Trong quá trình lên phương án và sửa chữa phương án đều có sự tham gia và trao đổi từ 2 phía chủ đầu tư và đội ngũ Kiến Trúc Sư tiếp nhận công trình.

4. KTS trình thiết kế mặt bằng phân khu chức năng của các tầng: Bao gồm các phòng chức năng, diện tích và cao độ của các phòng. Sự liên hệ mật thiết và liên quan của các phòng phải được tối ưu hóa một cách khoa học giúp không gian ngôi nhà của bạn thoáng, rộng và vui hơn …

5. KTS sửa lại thiết kế cho phù với ý kiến gia chủ nếu có sự thay đổi. KTS trình gia chủ phối cảnh mặt tiền đã hoàn chỉnh về hình khối và màu sắc.

================================================================================

Triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công bao gồm

1. Chi tiết bản vẽ kiến trúc bao gồm tính toán và thuyết minh chính xác về các vật liệu và quy trình thi công.

2. Tiếp theo là bản vẽ kết cấu bao gồm tính toán và thuyết minh chi tiết về quy trình đổ bê tông, cách thức buộc sắt theo đúng quy chuẩn quy định cùng với đó là quy đình đổ bê tông và bảo dưỡng, tháo dỡ cốp pha.

3.  Chi tiết bộ bản vẽ điện nước được tính toán phù hợp với công trình của chủ đầu tư yêu cầu.

5.  Bảng khái toán chi phí trong xây dựng.

Bàn giao hồ sơ cho gia chủ bằng file mềm và bản in A3 hoặc A2 có phối cảnh

***Trong thi công KTS Architec việt sẽ hỗ trợ việc giám sát tác giả cũng như tư vấn cho gia chủ trong việc lựa chọn vật liệu cũng như chủng loại cho phù hợp với thiết kế.

================================================================================

Ngoài việc Tư vấn thiết kế, dịch vụ Thi công của chúng tôi cũng vô cùng hoàn hảo. Với độ ngũ KS và đội nghệ nhân lành nghề, chúng tôi tự hào mang đến cho gia đình bạn những công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng.

1.Lên phương án khảo sát hiện trạng đất, đo đạc, tổng hợp các dữ liệu cần thiết cho quá trình lên phương án thiết kế và thi công, đồng thời tính toán thời gian hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế theo đúng và trước tiến độ.

2.Trong quá trình thi công, phòng chống thấm,dột và các yếu tố ảnh hưởng từ sự phá hoạt của các loại côn trùng như mối, mọt, dán… luôn được chúng tôi đề cao và thực hiện phương án xử lý triệt để.

3.Tất cả những công tác phá dỡ, vận chuyển, ốp lát… luôn đạt tiêu chuẩn thi công và đảm bảo an toàn lao động theo đúng quy định của nhà nước.

4. Làm Thạch cao: Trần thạch cao, vách thạch cao, trần khung xương, phào chỉ họa tiết trang trí…

5. Lắp đặt hệ thống Điện, Nước, Internet: Bố trí dây điện, các thiết bị sử dụng đèn điện, ổ cắm, công tắc. Tháo dỡ lắp đặt đường ống nước, các thiết bị sử dụng nước, chống thấm…

6. Đảm bảo thi công các công trình lan can, cửa sổ… luôn đảm bảo an toàn lao động.

7. Phần Sơn: Bả ma tít, sơn nước, sơn dầu, sơn PU

8. Đồ Gỗ: Sản xuất và lắp đặt đồ gỗ, sàn gỗ, bàn, ghế, giường, tủ, tủ bếp… bằng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp.

9. Những công trình sử dụng các vật liệu như nhôm kính, trước khi đưa sản phẩm vào sử dụng đều được kiểm tra chất lượng một cách kỹ càng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Gọi điện ngay