Tổng hợp mẫu nhà 2 tầng mái lệch phong cách kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại. Nếu các bạn đã đọc bài viết về nhà 2 tầng của Architec Việt vậy để không bị nhàm chán hôm nay  Architec Việt giới thiệu đến các bạn mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại.

Thiết kế mẫu nhà này thì đối với những gia chủ yêu nghệ thuật hay còn gọi là nghệ sĩ thì bao giờ cũng có cái nhìn hơi khác người bình thường, và trong kiến trúc cũng vậy, cũng có những gia chủ thích sự ngay ngắn và cũng có những gia chủ yêu cái mái vát, đặc biệt cái mái vát không đối xứng,.

Cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại dưới đây

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại số 1:

Architec Việt giới thiệu đến các bạn mẫu nhà mái lệch của một nghệ sĩ yêu tây nguyên, yêu mái nhà Rông tây nguyên khi đén với Architec Việt  anh nói. Với anh căn nhà không chỉ là nơi để nghỉ ngơi của cả gia đình mà nó còn là nơi để anh thể hiện được cá tính cũng như anh thể hiện được niềm đam mê sỏ thích của mình. Công năng của căn nhà không quá cầu kỳ anh nói, tầng 1 là gara đê xe o tto, tiếp đó là phòng khách + bếp + ăn. Sân chơi làm nơi tắm nắng. tầng 2 là 3 phòng ngủ. Architec Việt nhận nhiệm vụ thiết kế nhà 2 tầng mái lệch hiện đại từ anh, quả thật không khó nhưng nhận thấy anh khá đặc biệt và rồi từ ý tưởng mái nhà Rông Architec Việt đã cho ra đơi một tác phẩm mới mà trước đó chưa hề nghĩ ra. Quả thật nó cũng như một làn gió mới tô thêm cho bức tranh nghành kiến trúc. Nhà Rông của thười hiện đại.

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại số 2:

Mẫu nhà mái chéo lệch, căn nhà trên đã được Architec Việt thiết kế cho rất nhiều gia chủ trên khắp cả nước, nhà mái chéo. Căn nhà trên nó không phải của nghệ sĩ mà nó của những người yêu nhà mái chéo yêu những cái bình dị yên bình những nét đẹp hoang sơ và chân chất, căn nhà trên được thiết kế làm nơi ỏ của gia đình anh Thuận. Nhà mặt phố diện tích cũng khá lớn, với nhiệm vụ nhận được từ phía anh Thuận các KTS của Architec Việt đã thể hiện rõ được ý đồ từ phía anh Thuận, tầng 1 là khoảng nùi làm gara phần còn lại làm sân chơi, tầng 2 thụt lại, phần hai mái được đua ra tạo cảm giác bay bổng.

 

Mời các bạn truy cập trang youtube arcviet.vn để xem dưới dạng Video TẠI ĐÂY

 

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại số 3:

Mẫu nhà mái lệch hiện đại trên được thiết kế xây dựng tại Đà Lạt, biệt thự vườn được thiết kế theo nối kiến trúc không giản mở, Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới xavan, Đà Lạt có hai mùa rõ rệt,  mùa mưa và mùa khô, với nối kiến trúc mở nhằm tận dụng tối đa khí hâu của Đà Lạt các KTS của Architec Việt đã thể hiện rõ nét kiến trúc hiện đại pha lẫn nối kiến trúc bản địa đã được thừa hưởng từ người Pháp tạo lên nét rất riêng của căn biệt thự hai tầng mái lệch.

Nội thất trong mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại

Không gian tầng 1 là phòng khách lớn thiết kế dưới dạng mỏ thoáng ra sân vườn phía sau, kế bên là phòng khách và phòng ăn. Tầng 1 cũng có 1 phòng ngủ gắn liền với sân ngoài trời. Tầng 2 được thiết kế 4 phòng ngủ khép kín.

 

 

 

  • Có thể bạn quan tâm:

 

Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại

Hồ sơ mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao gồm có:

  • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
  • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
  • Hồ sơ thiết kế kết cấu
  • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
  • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
  • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Cổ phần Architec Việt được được sáng lập bởi các Kiến trúc sư từng làm việc tại cty Achipel mà người Pháp sáng lập và quản lý tại Việt Nam. Kế thừa giá trị văn hóa, phong cách thiết kế của người Pháp và kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại Achipel Archietec Việt với đội ngũ chuyên gia cao cấp, kiến trúc sư, kỹ sư tại Đại học Kiến trúc Hà Nội và Quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau, Architec Việt đã từng bước khẳng định được triết lý thiết kế riêng trong những công trình của mình.

Ngay từ những ngày đầu và trong suốt quá trình phát triển của mình, Architec Việt xác định chiến lược thiết kế kiến trúc thích ứng với tự nhiên, mỗi công trình luôn là sự gắn kết hài hòa giữa lợi ích của Chủ đầu tư, giá trị nhân văn, thẩm mỹ, tính bền vững và hơn hết là sự thăng hoa giữa nghệ thuật và công nghệ tiên tiến.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17 – Ngõ 263/18 – Đường Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: https:// arcviet.vn/

Để hiểu hơn trước khi xây nhà mời các bạn xem kênh (youtube …arcviet.vn) TẠI ĐÂY chắc chắn có ích cho các bạn trước khi xây nhà.

5/5 - (1 bình chọn)