Say đắm mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp chữ L 110m2 3 phòng ngủ 2020

 
nhà 2 tầng mái thái đẹp
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Nhà 2 tầng mái thái đẹp chữ L diện tích 110m2 mà Architec Việt sắp giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Vì sao chúng tôi lại có thể khẳng định được như thế cho một ngôi nhà chỉ với 2 tầng?

Mặc dù chỉ được thiết kế 2 tầng nhưng mẫu nhà của gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng ( Thanh Oai – Hà Nội ) đã mang lại nhiều ưu điểm cả về không gian ngoại thất, công năng tiện nghi. Đặc biệt mẫu nhà 2 tầng này có chi phí xây dựng vô cùng phù hợp với nhiều gia đình.

Hãy cùng Architec Việt ngắm nhìn phối cảnh 3D về không gian ngoại thất nhà 2 tầng mái thái đẹp 110m2 thiết kế hình chữ L với phong cách kiến trúc hiện đại. Cùng với đó là cách bố trí công năng tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho gia đình 4 người của gia đình anh Hoàng.

Thông tin chung mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp

Kiến trúc sư Architec Việt đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với gia đình anh Hoàng. Sau đó hai bên đã thống nhất được phương án thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp theo đúng như sở thích và nhu cầu của gia chủ.

  • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Hoàng
  • Địa chỉ: Thanh Oai – Hà Nội
  • Diện tích: 110m2 ( 9x12m )
  • Phong cách thiết kế: Hiện Đại
  • Năm thiết kế: 2019
  • Công năng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, sân phơi, 2 WC.
nhà 2 tầng mái thái đẹp

Không gian ngoại thất nhà 2 tầng phong cách hiện đại

Ngắm nhìn không gian ngoại thất nhà 2 tầng mái thái đẹp 110m2

Các bạn đang cùng chúng tôi ngắm nhìn phối cảnh 3D ngoại thất mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp chữ L với diện tích 110m2 của gia đình anh Hoàng. Kiến trúc sư đã sử dụng phong cách hiện đại cho ngôi nhà 2 tầng này.

Đây cũng đang là phong cách thiết kế được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Phong cách hiện đại giúp tối ưu không gian sống, mang lại một ngôi nhà sang trọng và tiện nghi.

nhà 2 tầng mái thái đẹp

Ngoại thất mẫu nhà 2 tầng nổi bật với cách phối hợp màu sắc ấn tượng

Không gian ngoại thất gây ấn tượng đặc biệt bởi cách phối màu độc đáo và nổi bật của kiến trúc sư. Sơn tường màu trắng được lựa chọn làm tone màu chủ đạo. Đây là tone màu mang lại sự sang trọng, tinh tế cho không gian ngoại thất mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp này.

Kết hợp với mẫu nhà 2 tầng mái thái chữ l là hệ mái thái màu xanh lam rất ấn tượng. 2 tone màu kết hợp với nhau giúp mang lại sự độc đáo và nổi bật khiến gia chủ vô cùng hài lòng với phương án thiết kế của Architec Việt.

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp độc đáo ấn tượng

Kiến trúc sư Architec Việt đã lựa chọn sử dụng hệ mái thái cho mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp chữ L này. Đây là kiểu mái đang được thay thế cho hệ mái ngói truyền thống ở các vùng quê Việt.

Mái thái sở hữu nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc độc đáo. Bởi vì mái nhà có ý nghĩa rất quan trọng cho một ngôi nhà. Nó không chỉ giúp bảo vệ toàn bộ ngôi nhà, mà còn giúp tạo điểm nhấn vô cùng quan trọng.

nhà 2 tầng mái thái đẹp

Nhà 2 tầng sử dụng mái thái sang trọng

Sử dụng mái thái rất phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Nó giúp chống nóng cho ngôi nhà vào mùa hè, lại giúp thoát nước nhanh vào ngày mưa. Đây là kiểu mái xứng đáng để lựa chọn trong thời gian tới.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp hình chữ L độc đáo

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp này được thiết kế kiểu chữ L. Đây là kiểu nhà đang được nhiều khách hàng của Architec Việt yêu thích. Nhà 2 tầng mái thái chữ L không chỉ tạo được một lối kiến trúc vô cùng độc đáo. Mà cách bố trí hình chữ L giúp ngôi nhà tận dụng được tối đa diện tích, tối ưu công năng sử dụng.

Nhìn vào không gian mặt tiền ngôi nhà 2 tầng mái thái của gia đình anh Hoàng, chúng ta thấy được vị trí khuyết của ngôi nhà hình chữ L còn có thể thiết kế thêm sảnh phụ. Việc mở cửa ở sảnh phụ giúp mọi người có thể xuống bếp một cách dễ hơn khi gia đình có khách. Đây cũng là cửa phụ giúp làm thông gió cho ngôi nhà. Tại vị trí khuyết này trong nhà 2 tầng mái thái chữ L, gia chủ còn có thể để phương tiện đi lại của gia đình như ô tô, xe máy, xe đạp rất tiện lợi.

Bố trí công năng tiện nghi trong mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp

Công năng trong nhà 2 tầng mái thái đẹp 110m2/ sàn đáp ứng được nhu cầu, thói quen sinh hoạt cho gia đình anh Hoàng ( Thanh Oai – Hà Nội ).

Ngoài diện tích xây nhà, kiến trúc sư còn khéo léo giữ lại một phần diện tích làm không gian sân, cổng, tường rào. Ở vị trí sân này gia chủ có thêm khoảng không gian để xe ô tô, phương tiện đi lại của gia đình. Sân rộng đẹp lát gạch cao cấp còn là nơi vui chơi, tập thể dục cho gia chủ.

nhà 2 tầng mái thái đẹp

Mặt bằng tầng 1 có gara ô tô

Tầng 1 được bố trí gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn và 1 phòng ngủ của vợ chồng anh Hoàng. Cả tầng 1 dùng chung 1 nhà vệ sinh.

Tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, sân phơi, 1 Wc,

Không gian nội thất nhà 2 tầng mái thái đẹp thoải mái khi sử dụng

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh về không gian nội thất trong mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp của gia đình anh Hoàng. Phòng khách, phòng bếp – ăn và phòng ngủ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Nó vừa để thống nhất với không gian ngoại thất, lại giúp tối ưu không gian sống, tận dụng tối đa không gian nhằm mang lại một không gian sống hiện đại, thoải mái nhất cho từng thành viên trong gia đình.

nhà 2 tầng mái thái đẹp

Không gian phòng bếp – ăn hiện đại tiện nghi

Mỗi phòng ngủ sẽ được kiến trúc sư thiết kế theo yêu cầu của từng thành viên trong gia đình. Phòng ngủ sẽ phù hợp với sở thích, thói quen sinh hoạt cũng như phong thủy tuổi của từng thành viên.

nhà 2 tầng mái thái đẹp

Phòng ngủ dành cho bố mẹ

nhà 2 tầng mái thái đẹp

Thiết kế phòng ngủ con trai

nhà 2 tầng mái thái đẹp

Thiết kế phòng ngủ cho con trai

Một số hình ảnh thực tế nhà 2 tầng mái thái đẹp

Nhà Anh Hoàng đã hoàn thiện xong phần cơ bản và sắp đưa vào sử dụng, dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế thi công tại công trình. Quý vị yêu thích mẫu nhà 2 tầng chữ L này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé:

Ý kiến của khách hàng về mẫu nhà mái thái 2 tầng

Ý kiến của khách hàng về mẫu nhà mái thái 2 tầng

Phản hồi của khách hàng sau khi chúng tôi thiết kế ngôi nhà 2 tầng chữ L mái thái

Phản hồi của khách hàng sau khi chúng tôi thiết kế ngôi nhà 2 tầng chữ L mái thái

nhà 2 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh thực tế nhà 2 tầng – 1

nhà 2 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh thực tế nhà 2 tầng mái thái đẹp – 2

nhà 2 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh thực tế nhà 2 tầng mái thái đẹp – 3

nhà 2 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh thực tế nhà 2 tầng mái thái – 4

Các bạn vừa cùng Architec Việt tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp của anh Hoàng – chủ đầu tư tại Thanh Oai – Hà Nội. Nếu yêu thích mẫu thiết kế này, hoặc có nhu cầu thiết kế theo sở thích cá nhân. Hãy liên hệ với Architec Việt để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

Share this post

Posted by: KTS Trình

Chat Zalo
Gọi điện ngay