Tham khảo mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m độc đáo cho 2020

 
nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Trong thời gian gần đây những mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m đang là sự lựa chọn của nhiều gia chủ ở cả thành phố và các vùng quê Việt Nam. Nhà lệch tầng với lối kiến trúc thông minh mang lại sự độc đáo, nhiều góc nhìn phong phú, đa dạng.

Dưới đây, hãy cùng Architec Việt tham khảo nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m của gia đình anh Nam tại Hưng Yên. Không gian ngoại thất thiết kế độc đáo. Cùng với đó là không gian nội thất rộng, thoáng, mang đến một không gian sống trong lành.

Thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m là gì?

Nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m hay nhà lệch tầng nói chung là kiểu nhà được thiết kế mặt sàn chênh lệch về độ cao, các mặt sàn nằm ở từng phần theo kiểu lệch. Với kiểu nhà lệch tầng này cách bố trí sẽ rất linh hoạt. Cầu thang thường sẽ được thiết kế giữa nhà và có 2 -3 phòng bao quanh. Vì thế nhìn từ trên xuống dưới khu vực cầu thang này sẽ có tác dụng như giếng trời giúp lấy gió, lấy sáng cho ngôi nhà.

Mặc dù các mẫu thiết kế nhà lệch tầng mang lại nhiều lợi ích cho không gian nhà ở. Đó là không gian sống thoáng đãng, rộng rãi. Tuy nhiên kiểu thiết kế này có yêu cầu kỹ thuật cao. Kiến trúc sư phải có sự tính toán phù hợp để đáp ứng được sự an toàn, nhu cầu, sở thích, điều kiện tài chính của từng gia chủ.

Tham khảo mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

  • Chủ đầu tư: Anh Nam
  • Địa chỉ: Hưng Yên
  • Diện tích: 60m2/ sàn ( 5x12m)

Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m này nổi bật cả một vùng quê Hưng Yên với không gian ngoại thất sang trọng, hiện đại, thanh lịch. Các đường nét được thiết kế vuông vức, khỏe khoắn nhưng tối giản. Những hình khối được kiến trúc sư thiết kế khéo léo mang lại cho không gian ngoại thất sự ấn tượng. Đây là mẫu nhà ống phù hợp cho những ai thích sự đơn giản, tinh tế.

nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng phong cách hiện đại

Không gian ngoại thất của ngôi nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m này được lựa chọn tone màu trắng làm chủ đạo. Thêm một chút màu xám ở những hệ cửa sổ giúp tạo điểm nhất, tăng tính thẩm mỹ cho không gian mặt tiền. Cửa sổ thiết kế rộng, thoáng giúp giải quyết được vấn đề thiếu sáng cho những ngôi nhà phố hay nhà ống, mang lại một không gian sống thoáng đãng.

Bố trí công năng nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Sở hữu mặt tiền 5m, chiều dài 12m, ngôi nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho gia đình anh Nam gồm 4 người. Tuy nhiên tích không quá rộng nhưng cách thiết kế lệch tầng khiến gia chủ tận dụng được tối đa không gian sống.

Đây là mặt bằng công năng trong mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m. Nó được lên phương án và bố trí theo yêu cầu của chủ đầu tư. 

Tầng 1 được thiết kế phòng khách, bếp. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ. Tầng 3 là không gian làm việc, sân phơi, sân thượng.

nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Mặt bằng công năng nhà ống lệch tầng tiện nghi

Nội thất phòng khách nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Không gian phòng khách được bố trí với nội thất gọn gàng đảm bảo khoa học. Đây là nơi đón tiếp khách, cũng là không gian sinh hoạt chung cho gia đình anh Nam.

nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Không gian phòng khách đơn giản

nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Không gian phòng khách hiện đại thiết kế rộng thoáng

nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Phòng khách thiết kế đơn giản tạo cảm giác rộng thoáng

Thiết kế phòng bếp nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Ngay sau phòng khách là không gian phòng bếp – ăn được bố trí liền kề nhau. Không gian phòng bếp cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản. Đồ nội thất thông minh được sử dụng nhằm tiết kiệm tối đa diện tích.

nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Không gian phòng bếp nhà lệch tầng đẹp

nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Thiết kế cầu thang đơn giản

Không gian cầu thang vừa có tác dụng gắn kết các tầng, vừa mang lại sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất mà những ngôi nhà lệch tầng mang lại nhằm giải quyết những nhược điểm cho nhà ống, nhà phố.

nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Cầu thang là không gian kết nối giữa các tầng

Thiết kế phòng ngủ cho nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Trong ngôi nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m này của gia đình anh Nam, kiến trúc sư thiết kế gồm 1 phòng ngủ Master cho hai vợ chồng và 1 phòng ngủ cho hai bé gái.

nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Phòng ngủ thiết kế khá đơn giản

Phòng ngủ của hai vợ chồng anh Nam được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đồ nội thất ở trong phòng sử dụng không quá nhiều nhằm tiết kiệm tối đa diện tích, mang lại một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.

nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Không gian phòng ngủ đẹp cho bé

Phòng ngủ của hai bé gái được thiết kế với chiếc giường tầng màu hồng rất đáng yêu. Đây cũng là chiếc giường tầng được thiết kế thông minh. Ngoài không gian để ngủ còn tích hợp thêm tủ đề đồ.

nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Bên cạnh là bàn học và không gian vui chơi cho trẻ rất tiện nghi.

Các bạn vừa cùng chúng tôi tham khảo mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 5m. Hi vọng với gợi ý mà chúng tôi vừa chia sẻ, quý khách hàng sẽ có được những ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà lệch tầng của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp hãy liên hệ ngay với Architec Việt để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Share this post

Posted by: KTS Trình