Tham khảo mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại 3 phòng ngủ

 
mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ : Tiền Giang
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng : 4 tầng
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Mặt tiền nhà ống 4m hiện đại tại Hà Nội. Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m này sẽ mang đến cho các bạn thêm một sự lựa chọn cho ngôi nhà trong tương lai. Xây dựng mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m luôn đòi hỏi các kiến trúc sư phải lên phương án trang trí ngoại cảnh thật đẹp và bố trí mặt bằng công năng thông thoáng lại tiết kiệm tối đa diện tích cho gia chủ. Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại được các kiến trúc sư thiết kế cho gia đình 4 người với đầy đủ công năng sử dụng .

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại sang trọng

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại lựa chọn tone màu chủ đạo là màu trắng, vì thế mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch. Được ví như bộ mặt của ngôi nhà, ngoại cảnh tầng 1 mẫu nhà phố đẹp được các kiến trúc sư đầu tư trang trí tỉ mỉ bằng việc sử dụng đá granite sáng bóng để ốp tường.

Hình ảnh mặt tiền nhà ống 4m

Tầng 2 không xây ban công để tiết kiệm diện tích sử dụng, ngoại cảnh tầng 2 lựa chọn gạch chỉ ốp tường màu sắc tự nhiên để tạo điểm nhấn, cùng với đó thiết kế cửa sổ với chất liệu kính cường lực tối màu tránh sự ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời đồng thời lại có thể tạo ra một khoảng view đẹp.

mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Mặt tiền mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Tầng 3 đua ban công 0,5m, ngoại cảnh cũng trang trí bằng gạch chỉ ốp tường màu sắc tự nhiên đẹp mắt. Thiết kế cửa lùa ra ban công cũng lựa chọn chất liệu kính có màu sắc sẫm màu để tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời giúp không gian trong nhà không quá bí bách mà cũng không bị chói mắt. Ban công là nơi đón nắng, gió vì thế rất thích hợp để trồng và đặt thêm được tận dụng cây cối, vừa tăng tính thẩm mĩ lại đảm bảo một không gian sống trong lành.

 

Mẫu nhà phố mặt tiền 7m hiện đại – Xu hướng thiết kế cho năm 2020 – Tìm hiểu ngay!

 

Kiểu dáng mái bằng thường xuyên được sử dụng trong kiến trúc hiện đại này được các kiến trúc sư đưa vào mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại này với các chi tiết cách điệu độc đáo. Cùng với đó những khoảng hở trên tầng mái giúp đón được nắng và mưa tự nhiên vì thế tạo điều kiện cho cây cối phát triển rất tốt.

Lên phương án bố trí mặt bằng mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Khi lên phương án bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m này, gia chủ yêu cầu bố trí mặt bằng cho gia đình từ 4 người trở lên. Sau đây là phương án bố trí mặt bằng cụ thể mà kiến trúc sư đề ra:

Cách bố trí công năng của mẫu mặt tiền nhà ống 4m

mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m phong cách hiện đại

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố 4 tầng hiện đại: Bếp + ăn, cầu thang, diện tich để ô tô và xe máy.
mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Mặt bằng mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 bao gồm: Phòng khách, phòng ngủ 1, sảnh thang, Wc, thông tầng.
mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 bao gồm: Phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, sảnh thang, WC, thông tầng.
mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Tầng 3 mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng tum bao gồm: Phòng thờ, sảnh thang, WC, sân phơi.
nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại 3

Tầng 4 mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Qua bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng chúng ta có thể thấy rằng kiến trúc sư rất quan tâm đến việc tạo ra độ thông thoáng cho công trình. Ngoài việc bố trí giếng trời, mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m còn có những khoảng không gian thông tầng.

Mặt bằng công năng tầng 1 chủ yếu dành để làm diện tích để xe ô tô và xe máy, diện tích còn lại dành cho phòng bếp và khu vực ăn uống.

 

Có xây được nhà 300 triệu hay không? Tham khảo ngay tại đây nhé!

 

Bố trí mặt bằng mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Không gian sống có tác dụng tích cực đến tâm trạng con người, vì thế các kiến trúc sư bao giờ cũng muốn kiến tạo một không gian sống đẹp và thư thái nhất sao giúp đem lại những tác động tích cực đến tinh thần và sức khỏe con người. Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m 1 tum hiện đại bố trí phòng khách lên tầng 2 với vị trí có khoảng view rất đẹp.

Cầu thang phòng ngủ được đặt ở vị trí trung tâm thuận tiện di chuyển, phòng ngủ được bố trí ở diện tích còn lại rộng rãi, thoáng mát, trong phòng cũng bố trí cửa sổ để mang đến không gian sống thoải mái hơn. Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 bao gồm hai phòng ngủ cũng được bố trí ở diện tích hai bên cạnh của cầu thang.

Tầng thượng mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m 1 tum hiện đại có bố trí một phòng thờ, diện tích còn lại dành để bố trí sân phơi. Trong phối cảnh 3D kiến trúc sư có bố trí nhiều chậu hoa cây cảnh nhằm  tạo ra một không gian sân thượng gần gũi chan hòa với thiên nhiên.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

Share this post

Posted by: ArcViet