Thiết kế spa mini tiết kiệm nhưng vô cùng sang trọng

Thiết kế spa mini hiện nay khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng lên. Chúng ta không chỉ còn phải lo đến miếng ăn, chỗ ở mà đã hướng đến mong muốn ” ăn ngon, mặc đẹp”. Con người cũng không chỉ biết làm việc, tích góp mà đã biết hưởng thụ thành quả lao động của mình, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Vì lý do này mà các spa, dịch vụ làm đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe ra đời. Có thể nói, đây là một loại hình kinh doanh thời thượng khá hot trong thời điểm hiện tại. Rất nhiều chủ đầu tư nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đã thiết kế spa đẹp vừa thỏa mãn đam mê, vừa thu lợi nhuận.

Trong bài viết này, Arcviet sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế spa mini. Bạn có thể lựa chọn mẫu spa nhỏ xinh này để thiết kế không gian chăm sóc sức khỏe cho gia đình ngay trong ngôi nhà của bạn.

Xu hướng thiết kế spa mini

Sau những ngày làm việc mệt mỏi thì nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của con người là rất cần thiết. Vì vậy hiện nay rất nhiều spa lớn nhỏ với nhiều hình thức khác nhau đang lần lượt ra đời. Nếu không có đủ chi phí xây dựng những không gian spa lớn, sang trọng thì những mẫu thiết kế spa mini được coi là phù hợp nhất. Tuy những mẫu spa nhỏ có nhược điểm là hạn chế về diện tích.

Nhưng với sự sáng tạo của các kiến trúc sư, chủ đầu tư vẫn có thể mang đến cho khách hàng một không gian thư giãn, nghỉ ngơi ấm áp, thoải mái nhất. Chính vì vậy hiện nay những mẫu spa nhỏ đang được rất nhiều người tìm đến để thư giãn, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Yêu cầu thiết kế spa mini Supersense Spa

thiết kế spa mini
Thiết kế spa mini theo ý tưởng của chị Phương

Chủ đầu tư thiết kế Spa mini:

  • Chị Phương

Tên Spa mini

  • Supersense Spa

Chị Phương ( ở Hà Nội ) đã liên hệ với Architec Việt nhờ tư vấn thiết kế spa mini vừa để kinh doanh, vừa giúp gia đình chị có không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chị mong muốn kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế một không gian spa tiết kiệm diện tích, độc đáo và khác lạ. Một không gian spa nhỏ mà chị có thể tự phục vụ theo nhu cầu của cá nhân, có thể sử dụng khi nào chị muốn.

Chị chia sẻ chi phí đầu tư với chị không phải và vấn đề. Tuy nhiên phương án thiết kế thế nào cho khoa học mới là điều chị quan tâm.

Nhiều lần tìm hiểu, được người thân giới thiệu, chị đích thân đến văn phòng công ty chúng tôi để trao đổi và nói chuyện trực tiếp với kiến trúc sư.

Thiết kế spa mini và hoàn thiện ý tưởng

thiết kế spa mini
Mẫu thiết kế spa mini đẹp

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế spa mini của chị Phương, kiến trúc sư chúng tôi đã đến hiện trạng nhà ở và khu đất của gia đình chị để khảo sát hiện trạng, tìm phương án thiết kế khả thi nhất.

Ngoài ra, để thiết kế được không gian spa diện tích nhỏ thì kiến trúc sư phải tính toán thật chi tiết về mặt bằng thi công, hạng mục thi công, nội thất lắp đặt, âm thanh, ánh sáng, mùi hương… để có thể giúp giải tỏa căng thẳng, mang lại một không gian thư giãn nhất cho khách hàng. Ngoài ra không gian cần phải được thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

thiết kế spa mini
Không gian spa vừa hiện đại vừa hoài cổ

Thiết kế spa mini Supersense Spa hiện đại

thiết kế spa mini
Spa nhỏ ấm áp

Supersense Spa được thiết kế nội thất spa mộc mạc và gần gũi. Thay vì lựa chọn không gian đầy màu sắc, tráng lệ, kiến trúc sư giữ mặt tiền của tòa nhà đơn giản, thô sơ và xỉn màu tương phản với hiệu ứng nguy nga, hoành tráng của những công trình lân cận trên đường phố này.

thiết kế spa mini
Spa tạo cảm giác ấm áp và thư giãn
thiết kế spa mini
Không gian spa ấm áp thư giãn

Với diện tích và quy mô nhỏ, kiến trúc sư sẽ hướng đến một không gian gần gũi, ấm áp. Vì vậy một bức tường là gạch đất sét, một bức tường khác được dán giấy dán tường mà chúng tôi thiết kế, và những bức tường còn lại được sơn nhũ trên thạch cao thô.

Không gian nội thất spa được lựa chọn tạo cảm giác thân mật, ấm cúng và lộng lẫy, màu sắc và kết cấu chuẩn không nhầm lẫn với các spa khác.

Rate this post