Bản vẽ nhà rộng 7 dài 16 làm văn phòng kiến trúc hiện đại có không gian xanh mát (PA2)

Vẫn là ngôi nhà rộng 7 dài 16, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị phương án thiết kế thứ 2. Ở phương án này, ngôi nhà được thiết kế với kiến trúc hiện đai, bên ngoài trồng cây xanh mát, tăng thêm cảnh quan và màu xanh cho ngôi nhà văn phòng.

Như chúng ta đã biết, ngày nay không gian xanh và xu hướng sống xanh được rất nhiều người hướng đến. Nó không chỉ làm cho cuộc sống của chúng ta thêm phần tươi đẹp, mà chất lượng sống và bầu không khí cũng được cải thiện rõ rệt.

Thử hình dung, giới văn phòng làm việc cả ngày trong môi trường khép kín, xung quan toàn bê tông, họ sẽ cảm thấy rất bí bách và khó chịu. Nếu có một môi trường làm việc thông thoáng nhiều xây xanh, mở rộng view tầm mắt ra cảnh quan bên ngoài thế này họ sẽ cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu, từ đó chất lượng công việc cũng được nâng lên.

Kính mới quý khách cùng xem những hình ảnh của ngôi nhà hiện đại này nhé:

Trên tầng tum của ngôi nhà được trồng rất nhiều cây xanh mát
Trên tầng tum của ngôi nhà được trồng rất nhiều cây xanh mát
Hình ảnh ngôi nhà ở góc nhìn nghiêng rất đẹp
Hình ảnh ngôi nhà ở góc nhìn nghiêng rất đẹp
Giải pháp trồng cây xanh mặt tiền giúp hạ nhiệt cho ngôi nhà văn phòng nhiều kính
Giải pháp trồng cây xanh mặt tiền giúp hạ nhiệt cho ngôi nhà văn phòng nhiều kính
Thêm một phương án khác của ngôi nhà hiện đại
Ngôi nhà có tính nghệ thuật sáng tạo
𝐗𝐢𝐧 𝐜𝐚̉𝐦 𝐨̛𝐧 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 đ𝐚̃ 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 🤝🤝
▪️▪️▪️▪️▪️
👉Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lựa chọn Architec Việt – Kiến trúc & Nội thất gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm về tổ ấm tương lai của mình.
👉Bản vẽ phù hợp, tối ưu diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng.
👉Đề cao yếu tố an toàn và Tiết kiệm chi phí thi công.
👉𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 hỗ trợ giám sát trực tuyến cho đến khi công trình được xây dựng xong.
👉Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho bạn những không gian sống phù hợp với quỹ đất, mang những nét độc đáo riêng, hợp phong thủy, không bị trùng lặp với những không gian xung quanh.
▪️▪️▪️▪️▪️
💥💥💥 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́
———-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa Gold Tower, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts