Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh

Biệt thự phố 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh. Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà ống – nhà lô phố 3 tầng ngày càng được nhiều người quan tâm. Do vậy trong thời gian gần đây, Architec Việt với đội ngũ kiến trúc sư tài năng đã chủ trương cho ra những bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng mang nhiều phong cách. Vẻ đẹp khác nhau đến từ hiện đại, cổ điển… đặc biệt luôn sở hữu công năng sử dụng tối ưu nhất.

Biệt thự phố 3 tầng 1 tum trong bài viết này mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là mẫu nhà ống 3 tầng đang được đánh giá cao nhờ lối thiết kế thông minh mà kiến trúc sư đem lại. Ngay sau đây là một số hình ảnh phối cảnh và bản vẽ kiến trúc của ngôi nhà, mời quý vị tham khảo.

Hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng

 • Chủ đầu tư: Anh Minh
 • Địa chỉ: Bình Dương
 • Dự án: thiết kế biệt thự phố
 • Số tầng: 3 tầng 1 tum
 • Mặt tiền: 6m
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Cp thiết kế kiến trúc xây dựng Architec Việt
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1: sân trước, khu vực kinh doanh, wc.
  • Tầng 2: văn phòng, phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ, wc.
  • Tầng 3: 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, wc.
  • Tầng tum: phòng thờ, phòng karaoke, sân thượng và sân phơi.
bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng
Hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh hiện đại

Phối cảnh mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng

Phương án thiết kế ngoại thất mẫu nhà phố 3 tầng thực hiện theo phong cách kiến trúc hiện đại. Tập trung thể hiện được các hình khối, mảng miếng, kiến trúc mạnh mẽ, khỏe khoắn không quá phô trương hay cầu kỳ. Việc sử dụng các chi tiết mới mẻ hiện đại và đơn giản làm nên sức hấp dẫn cho ngoại thất của công trình biệt thự phố 3 tầng này. Đồng thời, với không gian xây dựng hiện đại, sự đơn giản và màu sắc chọn lựa phù hợp giúp ngôi biệt thự phố trở nên rộng rãi và có cảm giác thoáng đẹp hơn.

bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng
Phối cảnh 3D bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Tầng 1 của mẫu biệt thự phố 3 tầng 1 tum được tận dụng diện tích cửa ra vào lớn nhất. Để có thể tiếp nhận được nhiều nhất nguồn ánh sáng của ngôi nhà. Phần ngoại thất tầng 1 được sử dụng loại đá ốp tường cao cấp sang trọng và tạo nên sự thoải mái ấn tượng cho ngoại thất.

bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng
Tầng 2 và tầng 3 bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng được thiết kế kết nối với nhau

Tầng 2 và tầng 3 mẫu biệt thự phố 3 tầng được thiết kế kết nối với nhau cùng một form kiến trúc. Điều này tạo nên kiến trúc ngoại thất thống nhất. Mảng tường kính lớn tầng 2 nối liền với tầng 3 liền mạch mạnh mẽ. Nhằm tăng thêm hiệu quả về màu sắc, ánh sáng cho cho công trình biệt thự phố 3 tầng, đèn ngoại thất ở các tầng được sử dụng mang lại hiệu quả về mặt ánh sáng. Đồng thời sựi tương phản trong ánh sáng ngoại thất được sự dụng giúp ngôi nhà trở nên hấp dẫn ngay cả ban ngày lẫn buổi tối.

Bản vẽ thiết kế biệt thự phố 3 tầng 1 tum

Bản vẽ mặt bằng bố trí công năng vật dụng sẽ giúp quý vị hình dung ra được không gian sống đẹp trong mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại này. Cách bố trí trong bản vẽ với mục đích phục vụ tối ưu cho hoạt động kinh doanh và nhu cầu sử dụng của gia đình có nhiều thành viên.

bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng
Thiết kế mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại khoa học

Bản vẽ thiết kế biệt thự phố 3 tầng đưa ra phương án thiết kế có một khoảng sân trước rộng để làm khu vực để xe cho gia đình và khách hàng. Toàn bộ không gian bên trong của tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh của gia chủ. Tại tầng này cũng bố trí 1 nhà vệ sinh phục vụ cho nhu cầu sử dụng chung của mọi người.

Mặt bằng không gian tầng 2

Trên tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng được phân chia làm hai khu vực riêng biệt. Phía trước mặt tiền, thiết kế không gian văn phòng khép kín bao gồm phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc và phòng nghỉ. Được thiết kế có lối đi riêng không làm ảnh hưởng đến các không gian sinh hoạt khác trong biệt thự phố 3 tầng. Và một nhà vệ sinh chung bố trí thuận tiện sử dụng cho tất cả mọi người.

Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2

Phía sau nhà được bố trí với đầy đủ các chức năng tiện ích bao gồm phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ và wc chung. Tất cả các phòng chức năng đều được thiết kế liên thông với nhau có một lối đi chung thuận tiện giao thông di chuyển.

Không gian nội thất phòng bếp
Không gian nội thất phòng bếp

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại tầng 3 và tầng tum

Tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại, kiến trúc sư đã bố trí 3 phòng ngủ theo ý chủ nhà. Trong đó, 1 phòng ngủ bố mẹ có wc khép kín, 2 phòng ngủ còn lại sẽ sử dụng chung 1 wc. Với đặc điểm kiến trúc là nhà ống nên khi bố trí 3 phòng ngủ trên một tầng thì phòng ngủ ở giữa sẽ không lấy được gió và ánh sáng. Do vậy, kiến trúc sư đã bố trí giếng trời to ở khu trung tâm lấy sánh sáng cho nội thất phòng ngủ. Tại tầng này còn được bố trí 1 phòng sinh hoạt chung và 1 nhà vệ sinh ở cuối hành lang thuận tiện cho việc sinh hoạt chung của tất cả mọi người.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master
Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Ở tầng tum mẫu biệt thự phố 3 tầng bao gồm phòng thờ phía trước mặt tiền có ban công, đây là khu vực thông thoáng nhất trong nhà. Ngoài ra còn có 1 phòng karaoke gia đình với WC khép kín để các thành viên trong gia đình có thể lên đây giải trí vào cuối tuần. Cuối cùng chính là khu vực sân rộng để phục vụ cho việc phơi phóng quần áo của mọi thành viên trong gia đình.

Mỗi mẫu nhà đẹp do Architec Việt thực hiện thiết kế và thi công luôn đảm bảo mang đến mái ấm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho gia đình. Nếu quý vị cảm thấy hài lòng với mẫu biệt thự phố 3 tầng 1 tum trên hoặc những mẫu nhà đẹp khác của Architec Việt. Và mong muốn được tư vấn thiết kế thi công xây dựng mời liên hệ theo holine 0973.819.829.

5/5 - (1 bình chọn)