Bản vẽ thiết kế trường mầm non chất lượng cao Hạ Long 2019

Bản vẽ thiết kế trường mầm non chất lượng cao Hạ Long đã mang lại một không gian học tập, vui chơi đạt chuẩn cho trẻ. Với diện tích 4689 m2, từng không gian trong bản vẽ thiết kế trường mầm non đều được kiến trúc sư tính toán một cách thật kĩ lưỡng. Điều này sẽ giúp các bé có một không gian tuyệt vời để phát triển một cách toàn diện. Với 8 tiếng ở trường sẽ mang lại cho các con những trải nghiệm thú vị nhất.

Cùng Architec Việt tìm hiểu về bản vẽ thiết kế trường mầm non như phối cảnh ngoại thất, cách bố trí công năng trường mầm non đúng tiêu chuẩn ngay dưới đây.

Thông tin chung về bản vẽ thiết kế trường mầm non tại Quảng Ninh

  • Diện tích: 4689 m2
  • Tên: Trường mầm non chất lượng cao Hạ Long
  • Địa chỉ: Phường Cao Xanh – Tp. Hạ Long – Quảng Ninh
  • Đơn vị thiết kế: Architec Việt

Bản vẽ thiết kế trường mầm non Hạ Long với không gian ngoại thất đẹp

Hiện nay sự cạnh tranh các trường mầm non công với các trường mầm non tư thục là rất lớn. Khi mà rất nhiều trường mầm non tư thục mở ra đều tương đối giống nhau như vẽ tranh tường, dùng các thiết bị mầm non bán sẵn. Thì trường mầm non Hạ Long lại được thiết kế và thi công nội ngoại thất một cách độc – lạ để mang lại cho ngôi trường một sự mới mẻ đặc biệt. Điều này sẽ tạo ấn tượng, thu hút phụ huynh và các cháu nhỏ.

bản vẽ thiết kế trường mầm non
Ngoại thất trường mầm non mang phong cách hiện đại 

Thiết kế trường mầm non với ngoại thất hiện đại

Không gian trường mầm non Hạ Long được thiết kế rộng, thoáng với phong cách hiện đại. Không gian trong trường có không khí trong lành, cùng nguồn ánh sáng tự nhiên rất tốt. Nó khiến cho các cháu nhỏ có thể tiếp thu, đón nhận được nhiều kiến thức mới một cách thoải mái nhất.

Ngoại thất trường mầm non được thiết kế với sự phối hợp màu sắc vô cùng bắt mắt. Những họa tiết trang trí đẹp như lấp đầy những giấc mơ và trí tưởng tượng cho trẻ về một cuộc sống muôn màu đầy thú vị.

bản vẽ thiết kế trường mầm non
Phối cảnh mặt trước trường mầm non rộng thoáng

Một trong những đặc điểm ấn tượng khác trong bản vẽ thiết kế trường mầm non Hạ Long đó chính là việc sử dụng chất liệu kình cường lực hiện đại. Hệ thống cửa kính trong suốt sẽ giúp không gian nội thất lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất.

Những khung cửa kính cường lực không chỉ giúp đảm bảo sự an toàn cho các bé. Nó còn giúp các bé có thể ngắm nhìn được khung cảnh không gian đầy màu sắc bên ngoài.

bản vẽ thiết kế trường mầm non
Thiết kế trường mầm non với nhiều cửa kính giúp lấy sáng
bản vẽ thiết kế trường mầm non
Mẫu trường mầm non đẹp

 

Tham khảo: Tiêu chuẩn trường mầm non mới nhất 2019 – Thiết kế trường mầm non Hạ Long

 

Bố trí không gian sân chơi trong trường mầm non

Sân chơi được coi là rất quan trọng trong khuôn viên trường mầm non. Đây là khu vực giúp trẻ phát triển trí tuệ, thể chất một cách toàn diện với những trò chơi vận đông ngoài trời. Việc học tập, vui chơi bên ngoài sẽ giúp trẻ tự do phát triển, cũng như kích thích sự tìm tòi học hỏi cho trẻ.

Trường mầm non Hạ Long với không gian sân chơi rộng rãi, trồng nhiều cây xanh với tán lá rộng mát, ít sâu, ít rụng lá. Thêm vào đó là những dụng cụ vui chơi giúp trẻ học tập và giải trí. Mỗi trò chơi vận động đều phải đảm bảo an toàn cho trẻ.

bản vẽ thiết kế trường mầm non
bản vẽ thiết kế trường mầm non có sân chơi rộng đẹp
bản vẽ thiết kế trường mầm non
Khu vực sân chơi đẹp và an toàn cho trẻ
bản vẽ thiết kế trường mầm non
Trường mầm non thiết kế an toàn cho trẻ
bản vẽ thiết kế trường mầm non
Trường mầm non với nhiều cây xanh

 

THIẾT KẾ TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC ĐẸP ĐẠT CHUẨN – Xem ngay!

 

Bố trí công năng trong bản vẽ thiết kế trường mầm non tại Quảng Ninh

Trẻ nhỏ trường mầm non rất hiếu động. Chính vì vậy công năng trong trường phải thuận tiện cho việc học tập, sinh hoạt của trẻ. Những đồ nội thất trong phòng cũng phải chọn lựa thật kĩ để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Kiến trúc sư đã lựa chọn những đồ vật với chất liệu mềm, cạnh tròn để tránh những tổn thương cho trẻ trong quá trình học tập và vui chơi. Ngoài ra, trường mầm non Hạ Long được thiết kế với những đồ nội thất nhiều màu sắc, đáng yêu, dễ thương gây hứng thú cho việc học của trẻ.

bản vẽ thiết kế trường mầm non
Bố trí công năng tiện nghi cho trường mầm non
bản vẽ thiết kế trường mầm non
Trường mầm non với công năng tiện nghi

 

Tham khảo một số hình ảnh khác trong bản vẽ thiết kế trường mầm non

bản vẽ thiết kế trường mầm non
Hình ảnh ngoại thất trường Mầm non Hạ Long – 1
bản vẽ thiết kế trường mầm non
Hình ảnh ngoại thất trường mầm non với nhiều màu sắc bắt mắt
bản vẽ thiết kế trường mầm non
Trường mầm non có vị trí thuận lợi
bản vẽ thiết kế trường mầm non
Xung quanh trường thiết kế tường rào chắc chắn giúp tạo sự an toàn cho trẻ

Architec Việt vừa giới thiệu đến các bạn phần kiến trúc của mẫu thiết kế trường mầm non Hạ Long. Nếu bạn cũng có nhu cầu thiết kế, sửa chữa trường mầm non, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA