Chìm đắm trong thiết kế biệt thự 240m2 2 tầng hiện đại đẹp – độc – lạ

 
biệt thự 240m2 2 tầng hiện đại 1
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Biệt thự hiện đại đang là xu hướng nhắm tới của nhiều gia đình bởi thiết kế của nó vừa phù hợp với mọi loại gia đình đồng thời cũng là xu thế mới nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu 240m2 hay những mẫu biệt thự hiện đại với diện tích tương tự nhưng có thiết kế đẹp – độc – lạ đẳng cấp để hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà hạnh phúc và sang trọng của mình, thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ mẫu nhà biệt thự 240m2 2 tầng hiện đại của gia đình anh Phạm Khánh Toàn mà chúng tôi xin giới thiệu ngay sau đây:

Thông tin công trình:

  • Tên gia chủ : Phạm Khánh Toàn
  • Dự án : biệt thự gia đình
  • Địa chỉ : Khoái Châu, Hưng Yên
  • Diện tích xây dựng thực tế : 240m2
  • Bố trí mặt bằng công năng sử dụng :

Biệt thự 240m2 2 tầng hiện đại đẹp – độc – lạ 

biệt thự 240m2 2 tầng hiện đại 1

Vẻ đẹp lôi cuốn của căn biệt thự 240m2 2 tầng hiện đại ở Hưng Yên

Hiện thực hóa ước mơ của gia chủ anh Phạm Khánh Toàn về một ngôi nhà biệt thự 240m2 2 tầng hiện đại  khang trang, tiện lợi tại Hưng Yên, các kiến trúc sư đã làm việc miệt mài, nghiêm túc để đáp ứng lại sự tin tưởng của khách hàng, mang đến một công trình nhận được sự ủng hộ, khen ngợi hài lòng tuyệt đối từ phía gia chủ.

Mẫu nhà biệt thự 240m2 2 tầng hiện đại  này được thiết kế theo phong cách hiện đại tuy nhiên nó còn mang theo đó nhiều nét độc đáo, mới lạ bởi gia chủ là người rất kĩ tính và cá tính. Với mặt tiền rộng khoảng 20m và chiều sâu là khoảng 14m các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra cho anh toàn một số mẫu thiết kế đã từng được thực hiện trước đó để tham khảo và đánh giá như căn biệt thự 309m2 2 tầng của gia đình anh Đoàn Phú Tài, biệt thự 2 tầng của anh Nguyễn Phú Minh…

Sau khi tham khảo một số mẫu thiết kế của chúng tôi, anh Toàn đã bàn bạc, tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư và cuối cùng a đưa ra quyết định muốn có được một căn biệt thự 240m2 1 trệt 1 lầu phong cách hiện đại.

Phác thảo mặt bằng và công năng sử dụng cho căn biệt thự 2 tầng hiện đại 240m2

Cùng suy nghĩ với anh Toàn, anh Đặng Bảo Lộc với căn biệt thự 2 tầng 350m2 mà Architect Việt đã từng thực hiện cũng đã yêu cầu biệt thự là bộ mặt của anh cũng như cả gia đình cho nên anh muốn nó hoàn hảo đến từ chi tiết. Thêm vào đó khi xây dựng ý tưởng cho căn biệt thự này, anh Toàn đã có những lưu ý với kiến trúc sư của chúng tôi như anh muốn căn nhà của mình được thiết kế một cách gọn gàng, hợp lý nhất tuy nhiên vẫn cần phải đảm bảo sự đẹp mắt, sự thoải mái và đồng thời phải đảm bảo cho căn biệt thự 2 tầng hiện đại 240m2 này yếu tố độc đáo và mới lạ.

Từ những yêu cầu của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra những phác thảo ban đầu về căn biệt thự khiến anh vô cùng hài lòng.

Về việc bố trí mặt bằng công năng tầng 1, chúng tôi đã đưa ra một bản thiết kế với: 1 gara để xe, 1 phòng ngủ của giúp việc + WC, phòng khách + phòng ăn, phòng ngủ 1 + WC, sảnh thang.

biệt thự 240m2 2 tầng hiện đạibiệt thự 240m2 2 tầng hiện đại

Mặt bằng công năng tầng 1 biệt thự 240m2 2 tầng hiện đại

Đối với mặt bằng công năng tầng 2, chúng tôi tiếp tục đưa ra bản thiết kế cho ngôi nhà gồm: phòng ngủ 2 + phòng thay đồ + Wc, phòng ngủ 3 + WC , sảnh sinh hoạt chung.

biệt thự 240m2 2 tầng hiện đại 3

Mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự 240m2 2 tầng hiện đại

Sau khi xem xét bản thiết kế cho căn biệt thự mà mình mong muốn, anh Toàn đã quyết định giao phó toàn bộ công việc thiết kế chi tiết cho các kiến trúc sư cũng như giao phó cả bộ mặt của gia đình anh cho Architect Việt. Để không phụ lòng mong đợi của khách hàng, đội ngũ nhân viên cũng như kiến trúc sư của chúng tôi đã miệt mài làm việc để đưa ra cho anh Toàn một bản thiết kế chi tiết và đầy đủ nhất. Bản thiết kế chúng tôi đưa ra đã được chính gia chủ là anh Phạm Khánh Toàn nhận xét là một bản thiết kế hết sức chi tiết, rõ ràng, đồng thời việc bố trí các căn phòng cũng như thiết kế toàn bộ căn biệt thự vô cùng gọn, đảm bảo không gian thoáng đãng cho các con anh vui chơi cũng như không gian nghỉ ngơi xả stress cho 2 vợ chồng anh. Đồng thời bản thiết kế do các kiến trúc sư của Architect Việt đưa ra cũng hoàn toàn phù hợp với yêu cầu đẹp – độc – lạ mà ban đầu gia chủ đã đưa ra.

Share this post

Posted by: ArcViet

Chat Zalo
Gọi điện ngay