Biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 đẹp tại Bắc Ninh

Mẫu biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 được các kiến trúc sư thiết kế cho gia đình bác Phúc tại Quảng Ninh. Bác Phúc sinh năm 1964, Giáp Thìn sau nhiều năm công tác xa quê hương. Nay với nguồn tài chính ổn định, bác muốn trở về quê nhà để xây dựng một ngôi biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 làm nơi nghỉ, an dưỡng tuổi già.

Biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 bề thế sang trọng

Thông tin gia chủ biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2:

  • Tên gia chủ: Nguyễn Quang Phúc.
  • Dự án: biệt thự nhà ở.
  • Diện tích mặt sàn xây dựng: 300m2/ sàn.
  • Địa điểm: Quảng Ninh.
Biệt thự bán cổ điển 3 tầng
Phối cảnh mẫu biệt thự bán cổ điển 300m2 đẹp

Cũng giống như nhiều khách hàng của ARCHITEC VIỆT, bác Phúc đã tham khảo nhiều mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển trên trang web công ty. Sau đó bác gửi email đề nghị tư vấn thiết kế như sau: “Chào kiến trúc sư, tôi có một mảnh đất rộng 400m2 tại Quảng Ninh. Hiện đang muốn thiết kế một ngôi biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển. Tôi đã tham khảo rất nhiều công trình của bên mình và rất thích những mẫu biệt thự tân cổ điển như vậy. Mong kiến trúc sư tư vấn cho tôi.”

Phương án kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ 300m2

Xây dựng những mẫu biệt thự tân cổ điển không phải là lựa chọn của nhiều người. Thứ nhất do kinh phí xây dựng cao. Hơn nữa không phải đội thi công nào cũng xây dựng theo đúng bản vẽ thiết kế.

Biệt thự bán cổ điển 3 tầng
Phối cảnh mặt tiền công trình biệt thự cổ điển

Mái có vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế biệt thự cổ điển với công năng chống nóng và che chắn ban công cửa sổ. Ngoài ra vẻ đẹp sang trọng của công trình còn được thể hiện ở những chi tiết trang trí mái vòm đẹp sang trọng, cùng với hệ lan can con tiện.

biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2
Kiến trúc ngoại thất bề thế hiên ngang và uy nghi

Mẫu biệt thự 3 tầng bán cổ điển 300m2 quy hoạch cảnh quan sân vườn hợp lý. Với tổng diện tích 500m2, kiến trúc sư lên phương án xây dựng ngôi biệt thự trên diện tích mặt sàn 300m2. Còn lại 200m2 dành để quy hoạch cho sân vườn biệt thự.

Bố trí mặt bằng công năng biệt thự tân cổ

Phương án mặt bằng công năng biệt thự đẹp được các kiến trúc sư lên phương án cụ thể như sau:

– Mặt bằng công năng tầng 1: Phòng khách, phòng bếp + ăn, sảnh thang, WC chung, sảnh chính.

Mặt bằng biệt thự
Sơ đồ công năng tầng 1 mẫu biệt thự bán cổ điển

– Bố trí công năng tầng 2: Phòng ngủ 1 + Wc (phòng tắm + bể sục), phòng ngủ 2 + phòng tắm + WC, phòng ngủ 3 + WC + phòng tắm.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự
Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu biệt thự bán cổ điển

– Công năng tầng 3 : phòng sinh hoạt chung, sân phơi, phòng ngủ 4 + WC + tắm, phòng ngủ 5.

Một ngôi biệt thự đẹp không chỉ cần quan tâm đến tính thẩm mĩ mà còn cần quan tâm đến cả yếu tố phong thủy. Bác Phúc sinh năm 1964 Giáp Thìn thuộc vào Đông tứ mệnh theo phong thủy nên xây nhà hướng Bắc – Diên Niên, Đông – sinh khí , Nam – Phục vị, Đông Nam – Thiên Y, nên tránh các hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh, Đông Bắc – Họa hại, Tây – Ngũ quỉ, Tây Nam – Lục Sát.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tiến

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts