Biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 đẹp tại Bắc Ninh

 
biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 2
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Lại thêm một công trình kiến trúc biệt thự tân cổ điển của đội ngũ kiến trúc sư Architect Việt nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Mẫu biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 được các kiến trúc sư thiết kế cho gia đình bác Phúc tại Quảng Ninh. Bác Phúc sinh năm 1964, Giáp Thìn sau nhiều năm công tác xa quê hương, nay với nguồn tài chính ổn định, bác muốn trở về quê nhà để xây dựng một ngôi biệt thự thật đẹp làm nơi nghỉ, an dưỡng tuổi già.

 Vốn thích vẻ đẹp sang trọng những ngôi biệt thự tân cổ điển, ngôi biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 được bác kì vọng rất nhiều vào tính thẩm mĩ cũng như mặt bằng công năng. Công trình kiến trúc tân cổ điển là một trong những công trình chủ lực của Architect Việt nên chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem đến thiết kế làm hài lòng gia chủ.

Thông tin chi tiết cho công trình biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 bác Phúc tại Quảng Ninh

Thông tin gia chủ biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 :

  • Tên gia chủ : Nguyễn Quang Phúc
  • Dự án : biệt thự nhà ở
  • Diện tích mặt sàn xây dựng : 300m2/ sàn
  • Địa điểm : Bắc Ninh

Bố trí mặt bằng công năng mẫu biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 :

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 : sảnh chính, phòng khách, phòng bếp + ăn, sảnh thang, WC chung.
  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : phòng ngủ 1 + Wc + phòng tắm +bể sục, phòng ngủ 2 + phòng tắm + WC, phòng ngủ 3 + WC + phòng tắm.
  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 : phòng sinh hoạt chung, sân phơi, phòng ngủ 4 + WC + tắm, phòng ngủ 5.
biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 2

Biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 đẹp sang trọng qua phối cảnh 3D

Cũng giống như nhiều khách hàng của Architect Việt, bác Phúc đã tham khảo nhiều mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển trên trang web công ty. Sau đó bác gửi email đề nghị tư vấn thiết kế như sau : “ Chào kiến trúc sư, tôi hiện có một mảnh đất rộng 400m2 tại Quảng Ninh, hiện đang muốn thiết kế một ngôi biệt thự 3 tầng đẹp 300m2 theo phong cách tân cổ điển. Tôi đã tham khảo rất nhiều công trình của bên mình, tôi rất thích những mẫu biệt thự tân cổ điển như vậy. Mong kiến trúc sư tư vấn cho tôi.”

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng bán cổ điển 300m2 tại Quảng Ninh

Xây dựng những ngôi biệt thự tân cổ điển không phải là lựa chọn của nhiều người, thứ nhất do kinh phí xây dựng cao, hơn nữa không phải đội thi công nào cũng có thể xây dựng đươc theo đúng với thiết kế trên bản vẽ.

Tuy vậy những ngôi biệt thự tân cổ điển vẫn có sức hút khó cưỡng với vẻ đẹp tân cổ điển sang trọng. Mẫu biệt thự nhà đẹp bán cổ điển 300m2 3 tầng  này thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên với hệ thống cột trụ đăng đối. Cột trụ tròn là những chi tiết tiêu biểu trong kiến trúc tân cổ điển. Cùng với đó thiết kế cầu thang dẫn lên cửa chính với hệ lan can con tiện tỉ mỉ và những đường gờ và phào chỉ mềm mại làm tôn lên vẻ đẹp đồ sộ, lộng lẫy của ngôi biệt thự. Thiết kế mái chính mái phụ lồng ghép nhau giúp tăng tính thẩm mĩ của công trình, đồng thời cũng giúp tăng độ bền cho công trình.

biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 3

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 đẹp tại Bắc Ninh

Mái có vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế biệt thự biệt thự cổ điển với công năng chống nóng và che chắn ban công cửa sổ. Ngoài ra vẻ đẹp sang trọng của công trình còn được thể hiện ở những chi tiết trang trí mái vòm đẹp sang trọng, cùng với hệ lan can con tiện.

biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 4

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 thiết kế cồng vào uy nghi

Mẫu biệt thự 3 tầng bán cổ điển 300m2 quy hoạch cảnh quan sân vườn hợp lý. Với tổng diện tích 500m2, kiến trúc sư lên phương án xây dựng ngôi biệt thự trên diện tích mặt sàn 300m2, còm lại 200m2 dành để quy hoạch cho sân vườn biệt thự.

Bố trí mặt bằng công năng biệt thự 300m2 bán cổ điển 3 tầng đẹp tại Quảng Ninh

Bố trí mặt bằng công năng biệt thự đẹp được các kiến trúc sư lên phương án cụ thể như sau :

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 : phòng khách, phòng bếp + ăn, sảnh thang, WC chung, sảnh chính.
biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 7

Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 mẫu biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : phòng ngủ 1 + Wc ( phòng tắm + bể sục ), phòng ngủ 2 + phòng tắm + WC, phòng ngủ 3 + WC + phòng tắm.
biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2 6

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự bán cổ điển 3 tầng 300m2

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 : phòng sinh hoạt chung, sân phơi, phòng ngủ 4 + WC + tắm, phòng ngủ 5.

Một ngôi biệt thự đẹp không chỉ cần quan tâm đến tính thẩm mĩ mà còn cần quan tâm đến cả yếu tố phong thủy. Bác Phúc sinh năm 1964 Giáp Thìn thuộc vào Đông tứ mệnh theo phong thủy nên xây nhà hướng Bắc – Diên Niên, Đông – sinh khí , Nam – Phục vị, Đông Nam – Thiên Y, nên tránh các hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh, Đông Bắc – Họa hại, Tây – Ngũ quỉ, Tây Nam – Lục Sát.

Ngôi biệt thự 300m2 bán cổ điển 3 tầng bác Phúc lấy hướng Nam phục vị với ý nghĩa có quý nhân phù trợ.

Share this post

Posted by: ArcViet

Call: 0973 819 829
Liên hệ
Zalo: 0973 819 829