Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách hiện đại

Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ mang phong cách hiện đại, không gian giao hòa với thiên nhiên. Kiến trúc sư của Architec Việt đã lên phương án kiến trúc của biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là kiểu kiến trúc phù hợp nhất đối với thời đại ngày nay.

Nếu các bạn cũng yêu thích phong cách biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ thì nhất định không được bỏ qua mẫu biệt thự sang trọng và ấn tượng này. Architec Việt đảm bảo sau khi tham khảo phối cảnh 3D cũng như cách bố trí công năng sang trọng và tiện nghi trong mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ này bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục.

Thông tin chung về mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

  • Chủ đầu tư: Chị Nhung
  • Địa chỉ: Thái Bình
  • Công trình: Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
  • Phong cách: hiện đại
  • Diện tích đất: 400m2
  • Diện tích xây dựng: 180m2/ sàn
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Cp thiết kế kiến trúc xây dựng Architec Việt

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ diện tích 180m2

Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ này được kiến trúc sư Architec Việt thiết kế cho gia đình chị Nhung ở Thái Bình vào tháng 6/2018 này. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống thoải mái nhất, kiến trúc sư đã làm việc với chị Nhung rất chi tiết về từng thói quen, sinh hoạt của các thành viên để bố trí công năng cho phù hợp.

biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
Hình ảnh: Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ diện tích 180m2

Vợ chồng chị Nhung có một mảnh đất 400m2 nên anh chị mong muốn xây dựng một căn biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại, có sân vườn rộng thoáng. Chính vì vậy kiến trúc sư của chúng tôi đã tận dụng hết diện tích là 400m2 để thiết kế nên mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ này. Phần diện tích mặt sàn của ngôi nhà là 180m2 được thiết là không gian sống của gia đình chị Nhung.

Kiến trúc hiện đại với sự sáng tạo về hình khối của biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Chị Nhung đã lựa chọn kiến trúc hiện đại cho biệt thự vườn 1 tầng 180m2 của gia đình mình. Phong cách hiện đại cũng là phong cách đang được nhiều chủ đầu tư yêu thích và yêu cầu Architec Việt thiết kế trong thời gian qua.

biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
Hình ảnh: Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ diện tích 180m2 sang trọng với kiến trúc hiện đại

Mảnh đất mà gia đình chị Nhung sở hữu vừa đẹp lại có vị trí khá hấp dẫn nên anh chị muốn xây dựng một công trình biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ thật ấn tượng. Do tuổi còn trẻ nên anh chị đã quyết định lựa chọn phong cách hiện đại cho căn biệt thự của mình. 

biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
Hình ảnh: Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ với hình khối độc đáo

Khác với những công trình nhà ở theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, các mẫu biệt thự hiện đại lại được tập trung vào các hình khối kiến trúc ấn tượng. Mặt tiền của mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ không hề có sự xuất hiện của các phào chỉ, phù điêu, hoa văn nhỏ, thay vào đó là những hình khối trơn, phẳng được thiết kế hết sức sáng tạo. Ngoài ra, việc kết hợp khéo léo giữa các mảng màu sắc giúp công trình trở nên mới lạ và sang trọng.

biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
Hình ảnh: Phối cảnh từ xa mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Các mẫu biệt thự hiện đại ngày nay đều có yếu tố chan hòa gần gũi cùng thiên nhiên và công trình của gia đình chị Nhung cũng vậy. Kiến trúc sư khéo léo thiết kế những khoảng hợp lý để gia chủ có thể bố trí cây xanh thanh lọc không khí, giao hòa với thiên nhiên.

Phối cảnh 3D của biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu biệt thự 1 tầng này gây được sự ấn tượng bởi các hình khối phi đối xứng. Theo đó, các khối hình học to nhỏ được sắp xếp vô cùng sáng tạo mang đến một diện mạo khá độc đáo và sang trọng. Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên bằng việc sử dụng hệ cửa kính và ban công kính. Việc sử dụng chất liệu kính hiện đại không chỉ làm ngôi nhà thêm sang trọng mà còn giúp không gian bên trong thoáng đãng hơn.

biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
Hình ảnh: Ngoại thất của mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ diện tích 180m2

Màu sắc ngoại thất là một trong những nguyên tố quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của một ngôi nhà. Vì thế màu sắc ngoại thất cần được kết hợp khoa học. Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ được sử dụng màu trắng tinh tế cho không gian ngoại thất. Đây cũng là màu sắc mà chúng ta thường thấy trong các căn biệt thự hiện đại. Ngoài ra, kiến trúc sư còn khéo léo kết hợp với gạch ốp màu nâu tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
Hình ảnh: Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của ngoại thất

Sơ đồ bố trí công năng biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Tọa lạc trên một mảnh đất diện tích 400m2, căn biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ diện tích 180m2 được chúng tôi bố trí công năng sử dụng theo yêu cầu của chị Nhung. Phần diện tích còn lại dành cho không gian sân, vườn.

biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
Hình ảnh: Mặt bằng kiến trúc tầng hầm của biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Vì được xây dựng 1 tầng nên các công năng của biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ phải được thiết kế hết sức khéo léo để không ảnh hưởng giữa các không gian. Tầng hầm được thiết kế làm gara để xe cho các thành viên trong gia đình. Không gian tầng hầm rộng rãi nên gia chủ có thể chứa được khá nhiều xe. Chúng tôi đã bố trí công năng theo sở thích, nhu cầu của các thành viên trong gia đình như sau:

Không gian sinh hoạt chung 

Phòng khách với diện tích 40m2 được thiết kế ở vị trí trung tâm của mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ vô cùng thông thoáng. Phòng bếp có tổng diện tích 32m2 với không gian bếp rộng, thoáng, bàn ăn lớn gồm 8 người. Mặc dù gia đình chỉ có 4 người nhưng chị vẫn yêu cầu chúng tôi bố trí bàn ăn rộng để tiện đón tiếp khách. Không gian phòng thờ với diện tích 11m2 được thiết kế ở vị trí yên tĩnh của căn biệt thự.

Không gian phòng ngủ của biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

4 phòng ngủ được thiết kế với diện tích lần lượt là 30m2, 20m2, 21m2, 22m2. Không gian phòng ngủ lớn nhất dành cho vợ chồng chị Nhung, phòng ngủ 2 – 3 dành cho 2 con trai của anh chị. Còn phòng ngủ 4 dành cho khách. Mỗi phòng được bố trí 1 nhà vệ sinh khép kín để tiện sinh hoạt. Ngoài ra còn bố trí 1 phòng giúp việc diện tích 10,7m2, phòng giặt là 10,7m2.

Tham khảo mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ – Phương án 2

Mời quý vị và các bạn tham khảo thêm mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ – Phương án 2 để có thêm nhiều ý tưởng hơn cho công trình tương lai của mình.

biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
Hình ảnh: Dù nhìn từ góc nào thì mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ vẫn vô cùng cuốn hút
biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
Hình ảnh: Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp và ấn tượng
biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
Hình ảnh: Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ giao hòa với thiên nhiên.

Trên đây chúng tôi vừa mang đến cho các bạn mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ sang trọng theo phong cách hiện đại thuộc về chủ đầu tư là chị Nhung ở Thái Bình. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ này không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình chị Nhung mà còn có điểm nhấn so với những công trình xung quanh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)