Các mẫu nhà thiết kế đẹp 1,2,3 tầng được yêu thích nhất 2020

Các mẫu nhà thiết kế đẹp do Architec Việt làm và thi công trong thời gian qua. Bằng bản hợp đồng thiết kế nhà đẹp giữa Architec Việt và khách hàng, chúng tôi cam kết: Hồ sơ các mẫu nhà thiết kế đẹp phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của gia chủ cả về chất lượng và mỹ thuật. Các thiết kế cần đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công các mẫu thiết kế nhà đẹp mà Architec Việt bàn giao gồm có:

  • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
  • Hồ sơ xin phép xây dựng ( Đối với những nhà ở Hà Nội )
  • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
  • Hồ sơ thiết kế kết cấu
  • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
  • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
  • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Mục Lục

Các mẫu nhà thiết kế đẹp – Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng

Thiết kế nhà đẹp – Mẫu số 1

các mẫu nhà thiết kế đẹp
Mẫu nhà đẹp 1 tầng 180m2 – Anh Tình Thanh Hóa

Mẫu nhà thiết kế đẹp 1 tầng với diện tích 180m2/ sàn của gia đình anh Tình tại Thanh Hóa. Một mẫu thiết kế nhà đẹp có sân vườn với khung cảnh vô cùng bình dị, nhiều cây xanh, vẻ đẹp mộc mạc, mang lại cảm giác thanh bình và thư giãn.

Mẫu nhà đẹp với diện tích 10x18m, ngôi nhà đáp ứng công năng sinh hoạt cho gia đình anh Tình gồm 5 người với thiết kế: 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn, 5 phòng ngủ, 1 phòng thờ, WC.

Các mẫu nhà thiết kế đẹp – Mẫu số 2

Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ của gia đình chú Ngấn ở Hải Dương với diện tích 120m2 đã mang đến một không gian sống sang trọng, ấm áp mà tiện nghi. Mẫu nhà đẹp với diện tích 120m2, ngôi nhà đẹp được bố trí công năng gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2 WC. Đây là các mẫu thiết kế nhà phù hợp với nhiều gia đình ở các vùng quê Việt Nam.

Các mẫu thiết kế nhà – Mẫu nhà số 3

các mẫu nhà thiết kế đẹp
Mẫu nhà đẹp biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ – Chị Nhung Thái Bình

Các mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng của gia đình chị Nhung ở Thái Bình. Mẫu nhà biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ với phong cách hiện đại, không gian sống thân thiện với thiên nhiên. Mẫu nhà đẹp không chỉ đặc biệt chú trọng về không gian ngoại thất, mà cách bố trí công năng của ngôi nhà 1 tầng này đã mang đến một không gian sống vô cùng thoải mái và tiện nghi cho gia đình chị Nhung. Công năng sử dụng  của ngôi nhà gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 2 WC.

Các mẫu nhà thiết kế đẹp – Mẫu thiết kế nhà 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà đẹp – Mẫu số 1

các mẫu nhà thiết kế đẹp
Mẫu nhà đẹp chữ L – Anh Thụ Hải Dương

Các mẫu nhà thiết kế đẹp 2 tầng này của gia đình anh Thụ tại Hải Dương được thiết kế với diện tích 130m2/ sàn theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Các cột trụ, phào chỉ được KTS khéo léo sắp xếp mang lại một không gian ngoại thất sang trọng, đẳng cấp, thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

Không chỉ thế, mẫu thiết kế nhà đẹp có công năng của ngôi nhà cũng vô cùng tiện nghi. Tầng 1 được thiết kế gồm phòng khách, phòng bếp – ăn, 1 phòng ngủ, WC. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, sảnh thang và ban công rộng thoáng.

Mẫu số 2

Các mẫu nhà thiết kế đẹp hình chữ L phù hợp với những gia chủ yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp. Không gian ngoại thất tập trung vào các hình khối giúp ngôi nhà đẹp tạo cảm giác kiên cố, uy nghi và vững chãi.

Ngôi nhà có công năng được thiết kế tiện nghi, mang lại không gian sinh hoạt thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Nhà thiết kế đẹp ở tầng 1 được bố trí 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp – ăn, WC. Tầng 2 gồm không gian sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường và WC.

Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu dưới đây:

các mẫu nhà thiết kế đẹp
Mẫu nhà 2 tầng kiểu pháp

Mẫu số 4

các mẫu nhà thiết kế đẹp
mẫu nhà 2 tầng chữ L

Các mẫu nhà thiết kế đẹp – Mẫu số 5

các mẫu nhà thiết kế đẹp
Căn nhà 2 tầng đẹp

Mẫu số 6

các mẫu nhà thiết kế đẹp
mẫu nhà 2 tầng

Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế các mẫu nhà thiết kế đẹp

Hồ sơ thiết kế sẽ bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Arcviet – Đơn vị thiết kế các mẫu nhà đẹp, thi công nhà đẹp uy tín tại Hà Nội

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế các mẫu nhà đẹp, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trình kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17, ngõ 263/18, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline: 0973 819 8290948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: https://arcviet.vn/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.