Cải tạo nhà 3 tầng thành 8 tầng kết hợp kinh doanh tân cổ điển, anh Kiên Hoài Đức Hà Nội

Thu lời không nhỏ từ việc cải tạo nhà 3 tầng thành 8 tầng kết hợp kinh doanh. Với những ngôi nhà đã xuống cấp và đã cũ, chủ nhà muốn chuyển đổi mô hình sử dụng mà không muốn tốn nhiều tài chính thì giải pháp tối ưu nhất đó chính là thiết kế cải tạo lại nhà. Công trình cải tạo nhà 3 tầng thành 8 tầng kết hợp kinh doanh mà chúng tôi thực hiện cho gia đình anh Kiên là một công trình được đánh giá rất cao, cả về yếu tố công năng sử dụng lẫn tính thẩm mỹ kiến trúc. Thiết kế cải tạo đỏi hỏi người kiến trúc sư thiết kế phải có trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm thi công nhà. Dưới đây kính mời quý vị tìm hiểu chi tiết công trình cải tạo nhà 3 tầng thành 8 tầng kết hợp kinh doanh của chúng tôi.

Cải tạo nhà 3 tầng thành 8 tầng kết hợp kinh doanh kiến trúc tân cổ điển siêu đẹp
Cải tạo nhà 3 tầng thành 8 tầng kết hợp kinh doanh kiến trúc tân cổ điển siêu đẹp
Hình ảnh mặt tiền đắt giá của nhà anh Kiên sau khi được kiến trúc sư tư vấn thiết kế cải tạo lại để anh chị làm văn phòng và cho thuê kinh doanh
Hình ảnh mặt tiền đắt giá của nhà anh Kiên sau khi được kiến trúc sư tư vấn thiết kế cải tạo lại để anh chị làm văn phòng và cho thuê kinh doanh

Mục Lục

Thông tin chi tiết về ngôi nhà cải tạo 3 tầng thành 8 tầng kết hợp kinh doanh

  • Chủ nhà: Anh Kiên
  • Địa chỉ xây dựng: Vân Canh _ Hoài Đức _Hà Nội
  • Diện tích đất: 8.15 x 16m
  • Chiều cao xây dựng: 7 tầng + 1 tum + 1 tầng lửng, có bán hầm
  • Quy mô xây dựng: nhà ở kết hợp kinh doanh và cho thuê căn hộ studio
  • Phong cách kiến trúc: nhà phố tân cổ điển có gara ô tô 

Phương án cải tạo nhà 3 tầng thành 8 tầng cho thuê siêu đẹp và tiết kiệm chi phí thi công

Kiến trúc tân cổ điển luôn được đánh giá là kiến trúc đẳng cấp nhất và Architec Việt thiết kế phối cảnh 3D đã nhận được sự đồng ý của anh Kiên ngay từ phương án đầu tiên
Kiến trúc tân cổ điển luôn được đánh giá là kiến trúc đẳng cấp nhất và Architec Việt thiết kế phối cảnh 3D đã nhận được sự đồng ý của anh Kiên ngay từ phương án đầu tiên

Anh Kiên ở Hoài Đức đã liên hệ với 𝐀𝐑𝐂𝐕𝐈𝐄𝐓.𝐕𝐍 qua số điện thoại 0973 819 829: “Alo, xin chào kiến trúc sư. Bên công ty mình có thiết kế cải tạo lại nhà không, tôi có 1 ngôi nhà 3 tầng xây cách đây đã lâu. Giờ tôi muốn xây thành 8 tầng để ở và kết hợp kinh doanh. Diện tích đất nhà tôi mặt tiền hơn 8m sâu 16m. Mong công ty tư vấn cho tôi, xin cảm ơn Công ty”

Sau khi nhận được cuộc điện thoại yêu cầu tư vấn thiết kế từ anh Kiên, chúng tôi đã sắp xếp hẹn gặp anh để khảo sát hiện trạng ngôi nhà cũ của anh. Vì đây là công trình thiết kế cải tạo, nhu cầu của nhà anh là 8 tầng nên chúng tôi muốn khảo sát thật kỹ khu đất trước khi lên phương án thiết kế cho anh.

Khảo sát thực tế tư vấn cải tạo ngôi nhà 3 tầng thành 8 tầng kết hợp kinh doanh

Chúng tôi đã xuống thực tế khu đất của nhà anh Kiên ở dưới Hoài Đức, ngôi nhà hiện trạng của anh xây 3 tầng lợp mái thái. Khổ đất rộng 8.15m mặt tiền chia thành 2 cửa, 1 cửa đi gia đình và 1 cửa là lối vào gara xe. Nhà xây theo kiến trúc nhà mái thái cũ, trục thang bộ ở giữa nhà phân các phòng chức năng thành 2 bên trước và sau.

Khảo sát phần móng của nhà anh Kiên chúng tôi nhận thấy, móng nhà hiện trạng không đủ để chịu tải cho ngôi nhà 8 tầng. Vì vậy ARCHITEC VIỆT đã tư vấn cho anh đập bỏ hoàn toàn ngôi nhà cũ và xây ngôi nhà mới 8 tầng.

Dưới đây là những hình ảnh ngôi nhà hiện trạng của gia đình anh Kiên.

Hiện trạng ngôi nhà 3 tầng xây theo kiểu mái thái
Hiện trạng ngôi nhà 3 tầng xây theo kiểu mái thái

Ngôi nhà 3 tầng được cải tạo thành 8 tầng có hệ thông báo cháy và lối thoát hiểm

Sau khi khảo sát hiện trạng và những tư vấn của kiến trúc sư, gia đình anh Kiên đã hoàn toàn đồng ý với chúng tôi vì độ an toàn của ngôi nhà cũng như an toàn cho gia đình anh. Trước nhu cầu sử dụng của gia đình là kịnh doanh, cho thuê căn hộ studio và kết hợp ở, ngôi nhà của anh Kiên đã được thay đổi diện mạo mới, từ ngôi nhà 3 tầng mái thái thành ngôi nhà phố 8 tần tân cổ điển rất đẹp.

Nhà kết hợp kinh doanh nên tầng 1 có bán hầm và tầng lửng, bán hầm làm gara để xe, tầng lửng là sảnh kinh doanh chính của nhà anh Kiên.

Từ tầng 2 lên tầng 5, công năng các tầng bố trí căn hộ studio cho thuê. Với diện tích sàn là 140m2 chúng tôi bố trí mỗi sàn 4 căn hộ studio rất đẹp và tiện nghi. Không gian bên trong mỗi căn hộ thông thoáng đầy đủ gió và ánh sáng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy và lối thoát hiểm của tòa nhà được thiết kế rất cẩn thận.

Mẫu nhà ống 8 tầng ngang 8m kết hợp văn phòng và kinh doanh đắt khách ngay từ khi chủ nhà xây thô xong tầng 2
Mẫu nhà ống 8 tầng ngang 8m kết hợp văn phòng và kinh doanh đắt khách ngay từ khi chủ nhà xây thô xong tầng 2

Nhà phố 8 tầng để ở kết hợp kinh doanh có bể bơi trên sân thượng

Gia đình anh Kiên ở và kết hợp kinh doanh tại ngôi nhà 8 tầng này. Từ tầng 7 đến tầng tum là nhà ở của gia đình anh, tầng 7 bố trí phòng khách, bếp + ăn , 4 phòng ngủ, vệ sinh, sảnh thang. Trên tầng tum có phòng thờ, 1 phòng tập, 1 phòng ngủ. Phía ngoài sân thượng thiết kế sân chơi và bể bơi cho gia đình.

Bể bơi trên sân thượng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn bể bơi trên cao cả về độ an toàn kết cấu lẫn tính chống thấm để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này của toàn bộ tòa nhà.

Nhà phố để ở kết hợp kinh doanh có bể bơi trên sân thượng
Nhà phố để ở kết hợp kinh doanh có bể bơi trên sân thượng

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA 

> XEM THÊM:

𝐗𝐢𝐧 𝐜𝐚̉𝐦 𝐨̛𝐧 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 đ𝐚̃ 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 🤝🤝
▪️▪️▪️▪️▪️
👉Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lựa chọn Architec Việt – Kiến trúc & Nội thất gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm về tổ ấm tương lai của mình.
👉Bản vẽ phù hợp, tối ưu diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng.
👉Đề cao yếu tố an toàn và Tiết kiệm chi phí thi công.
👉𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 hỗ trợ giám sát trực tuyến cho đến khi công trình được xây dựng xong.
👉Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho bạn những không gian sống phù hợp với quỹ đất, mang những nét độc đáo riêng, hợp phong thủy, không bị trùng lặp với những không gian xung quanh.
▪️▪️▪️▪️▪️
💥💥💥 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́
———-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa Gold Tower, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
🌍 Website: https://arcviet.vn
5/5 - (4 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.