Thiết kế câu lạc bộ Mimosa thuộc khu đô thị Ecopark

Mới nổi lên 1 vài năm gần đây, chung cư Ecopark được xem là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Với phương châm trở thành một thành phố cây xanh lớn nhất nước. Ecopark không chỉ là một khu dân cư, mà còn là một khu đô thị sinh thái với đầy đủ tiện ích, dịch vụ hiện đại cho cư dân sinh sống tại đây. Nằm trong khuôn viên khu đô thị Ecopark, Architec Việt sẽ giới thiệu đến các bạn câu lạc bộ Mimosa với những giá trị và tiện ích cao cấp nhất hiện nay.

Giới thiệu về câu lạc bộ – quần thể biệt thự Mimosa

CLB Mimosa là 1 trong những tổ hợp cộng đồng dân cư của Ecopark Văn Giang, Hưng Yên. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật sắp đặt không gian sống châu Âu với văn hóa truyền thống của người Việt. Đảm bảo sự phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa miền Bắc nước ta.

khái quát chung về CLB – quần thể biệt thự Mimosa

Mỗi căn biệt thự tại Mimosa là một tác phẩm kiến trúc sang trọng, lịch lãm, khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân sở hữu. Với không gian mở và riêng biệt, trong “thung lũng” ngập tràn màu xanh yên bình, thanh tĩnh… Mimosa mang đến cho chủ nhân một cuộc sống điền viên – sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Các tiện ích tuyệt hảo

Chuỗi nhà phố thương mại, siêu thị đa dạng đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân. Hệ thống giáo dục được triển khai với hệ thống trường học từ mầm non tới Đại học, đạt tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao của Việt Nam và quốc tế. Các cơ sở y tế được chú trọng đầu tư và mở rộng hơn trong tương lai.

các tiện ích thông minh có trong Mimosa

Khu vui chơi, giải trí, thể thao đa dạng với nhiều công viên cây xanh, đường dạo bộ, bể bơi, phòng gym, dịch vụ chăm sóc cơ thể, các câu lạc bộ nghệ thuật…

CLB Mimosa – sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày

Bình yên nép mình trong những cánh rừng xanh và dòng sông thơ mộng, câu lạc bộ Mimosa nói riêng và Ecopark nói chung đã trở thành biểu tượng của sự trù phú. Đây được xem là sự kết tinh của truyền thống và hiện đại.

thiết kế câu lạc bộ Mimosa
CLB Mimosa – sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày

Sự hoà quyện của vẻ đẹp tự nhiên với sự khéo léo của bàn tay con người kiến tạo mang đến không gian xanh thực sự. Đặc biệt hơn là ở bất cứ công trình nào cũng đều được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

một không gian sống xanh chan hòa với thiên nhiên

Các KTS đặc biệt coi trọng tới sự kết hợp hài hòa nhân – thủy – thổ; giữa cây xanh, gió và nước. Góp phần tạo nên sự cộng hưởng, sinh sôi về năng lượng sống. Không chỉ chú trọng tới không gian quy hoạch, kiến trúc và hạ tầng, Mimosa còn tạo lập giá trị của riêng mình. Bằng việc hình thành hệ thống tiện ích, phúc lợi cộng đồng và dịch vụ quản lý theo chuẩn quốc tế… Giúp người dân có cơ hội thụ hưởng những tinh hoa của cuộc sống hiện đại thế kỷ 21.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.