Thiết kế câu lạc bộ Thảo Nguyên – Khu đô thị ECOPARK

Câu lạc bộ Thảo Nguyên nằm trong khuôn viên khu đô thị Ecopark là nơi tập trung sinh hoạt của một cộng đồng dân cư nhất định. Người dân ở đây đã được trải nghiệm những dịch vụ thương mại ấn tượng. Góp phần gia tăng thêm những tiện ích mới trong xã hội hiện đại. Mang đến một cuộc sống xanh, đúng chuẩn trong thế kỷ 21.

Giới thiệu về câu lạc bộ Thảo Nguyên thuộc khu đô thị Ecopark

Vị trí địa lý của khu đô thị Ecopark nằm tại khu vực Đông Nam của Thành phố Hà Nội. Thuộc địa phận huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. CLB Thảo Nguyên thuộc 1 trong 12 cộng đồng dân cư tạo nên 1 khu đô thị sầm uất nhất hiện nay.

CLB Thảo Nguyên thuộc khu đô thị Ecopark

Nơi đây hướng đến cho người dân một cuộc sống xanh trọn vẹn đúng nghĩa. Với tiêu chí “Sống đủ hai hướng, giàu trọn đôi đường” đang dần trở thành khát khao của nhiều gia đình người Việt. Đây cũng là lý do giải thích vì sao các sản phẩm nhà phố của Ecopark lại luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với khách hàng.

CLB Thảo Nguyên hướng đến cho người dân một cuộc sống xanh trọn vẹn

Những điểm nhấn đặc biệt chỉ có ở CLB Thảo Nguyên Ecopark

Với lợi thế mặt đường kinh doanh lớn, kết nối trực tiếp với khu vực hồ và quảng trường trung tâm. Thảo Nguyên đang dần trở thành câu lạc bộ hứa hẹn một cuộc sống xanh trọn vẹn. Vừa sang trọng, đẳng cấp giữa thiên nhiên, vừa sôi động, sầm uất. Đáp ứng nhu cầu, đam mê kinh doanh kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn cho mỗi gia đình.

thiết kế câu lạc bộ Thảo Nguyên
Thiết kế bể bơi giúp dân cư tận hưởng cuộc sống tối ưu

Tổng thể mặt bằng, cộng đồng dân cư trong câu lạc bộ Thảo Nguyên được bố trí theo lối kiến trúc hiện đại. Thiết kế không gian mở, gần gũi hơn với thiên nhiên và con người trong thời đại toàn cầu hóa. Chủ đầu tư và nhà thiết kế hướng Thảo Nguyên như một khu Resoft cao cấp với trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất.

Phối cảnh từ trên cao của CLB Thảo Nguyên Ecopark

Vì đây là nơi tập trung cuộc sống sinh hoạt của 1 cộng đồng dân cư nhất định trong KĐT nên có đầy đủ các tiện tích như khu bể bơi, tập GYM, nhà hàng ăn uống, cafe, siêu thị, căng tin….. Ngoài ra việc bố trí lấp đầy cây xanh ở các khu vực hành lang, 2 bên đường đi. Cũng tạo nên những khoảng xanh mát giúp cân bằng cuộc sống, thanh lọc không khí. Mang đến một cuộc sống đáng mơ ước cho cộng đồng dân cư sinh sống ở đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts