Cây để bàn làm việc cho tuổi Thân mang lại nhiều may mắn tài lộc

Phong thủy bàn làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến vận may, cảm xúc trong công việc của người đó. Đây không phải là những điều mê tín. Nó đã được ông cha ta tìm hiểu, nghiên cứu qua bao đời nay. Một trong những vật phong thủy tuổi thân được nhiều người quan tâm trên bàn làm việc đó chính là cây để bàn làm việc cho tuổi thân. Nếu lựa chọn được phong thủy phù hợp sẽ khiến công việc, sức khỏe được may mắn, thuận lợi.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số cây để bàn làm việc cho tuổi thân tốt theo phong thủy. Tuy nhiên để lựa chọn được loại cây nào thì không chỉ theo phong thủy mà còn phải phù hợp với sở thích của từng người, không gian làm việc d Mời các bạn tuổi thân tham khảo để lựa chọn cho mình những loại cây ưng ý và phù hợp nhất.

Mục Lục

Vì sao phải lựa chọn cây để bàn làm việc cho tuổi thân phù hợp?

Những người tuổi thân rất thông minh, ham học hỏi. Họ có kiến thức rộng, tài kinh doanh giỏi, thích khám phá những điều mới mẻ. Họ luôn có lòng vị tha, sẵn sàng giúp đỡ và đem lại nhiều tiếng cười cho người khác. Họ giỏi trong giao tiếp ứng xử, giỏi thuyết phục người khác, thích đến những nơi ồn ào, thích tiêu tiền nên hay gặp nhiều chuyện thị phi.

Tuy nhiên nhiều lúc họ cũng khá hấp tấp, vội vàng, tiêu tiền thiếu suy nghĩ. Chính vì vậy việc lựa chọn cây để bàn làm việc sẽ khiến tiền bạc của những người tuổi thân được giữ gìn, cuộc sống được may mắn hơn. Chính việc lựa chọn cây để bàn làm việc cho tuổi thân phù hợp để đem lại may mắn, trấn áp những sự nóng nảy, tạo cảm giác thoải mái, bớt áp lực trong công việc.

Cây để bàn làm việc phù hợp nhất cho tuổi thân

Mỗi con giáp sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau. Tùy theo mệnh của từng tuổi mà chúng ta lựa chọn được những loại cây phù hợp theo màu sắc, hình dáng. Đối với tuổi thân, để cuộc sống, công việc được thuận lợi hơn thì bạn nên lựa chọn những loại cây để bàn làm việc cho tuổi thân như cây nguyệt quế, cây địa lan, cây tùng,…

lựa chọn cây để bàn làm việc cho tuổi thân đẹp
cây để bàn làm việc cho tuổi thân

Cây nguyệt quế

Đây là loại cây được xem là một trong những loại cây để bàn làm việc cho tuổi thân phù hợp nhất. Nó là một cây thân gỗ nhỏ, dáng thanh mảnh, hoa màu vàng nhạt hợp mệnh kim của người tuổi thân. Màu hoa của nó giản dị, hoang sơ rất phù hợp để trên bàn làm việc, thu hút và quyến rũ lòng người.

Mặc dù tuổi thân luôn thông minh, lanh lợi, khéo léo, tài giỏi, hoạt bát, biết cách kiếm tiền và nắm bắt được thời cơ nhưng nhiều khi lại chưa biết tính toán chi tiêu sao cho hợp lý. Điều này dẫn đến vốn làm ăn của người tuổi thân thường bị thâm hụt. Làm việc vất vả nhưng cuối cùng thành quả lại không được nhiều. Tùng chính là loại cây giúp những người tuổi thân chi tiêu khôn khéo hơn. Vì vậy bạn nên lựa chọn cây tùng để bàn làm việc cho người tuổi thân. Đây còn là loại hoa tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, chiến thắng, thành công nên được nhiều người tuổi thân lựa chọn.

Lựa chọn cây địa lan cho tuổi thân

Cây địa lan

Địa lan còn được gọi với một cái tên rất đặc biệt đó là hoa ” nữ hoàng”. Hoa địa lan có màu vàng nổi bật. Đây cũng là màu sắc phù hợp với  tuổi thân. Vì thế lựa chọn loại cây địa lan này sẽ khiến cho người tuổi thân được khỏe mạnh, may mắn, phát lộc.

Cây tùng bồng lai

Tuổi thân có tính cách nhanh nhạy trong công việc, nắm bắt thời cơ nhưng lại khá nóng nảy, tiêu hoang phí. Tùng bồng lai còn là một loại cây quý kiếm. Việc lựa  chọn chơi loại cây này đang trở thành cơn sốt của nhiều đại gia. Vì vậy nếu đặt 1 cây tùng bồng lai trên bàn làm việc sẽ khiến người tuổi thân biết cách tiêu tiền, khôn khéo trong công việc đầu tư, giúp người tuổi thân phát đạt hơn, mang lại nhiều tài vận, may mắn cho người dùng.

Lựa chọn cây để bàn làm việc tuổi Bính Thân

Bính Thân là những người sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn hạ hỏa. Vì vậy bạn nên lựa chọn cây để bàn có màu xanh lá cây ở hoa và lá của nó. Đây là màu sắc sẽ đem đến vận may, tài lộc và sức khỏe của bạn.

cây kim ngân phù hợp với người tuổi thân
lựa chọn cây kim ngân mang tài lộc cho Bính Thân

Những loại cây phù hợp nhất đối với tuổi Bính Thân như: Cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây thiên tuế, cây sung, cây xanh, cây tình yêu, cây hoa cẩm tú cầu,…

Lưu ý đối với những người tuổi Bính Thân nếu không muốn hao tài, tốn của, tài lộc lụi bại thì bạn không nên lựa chọn những cây màu xanh nước biển hay màu đen thì chúng thuộc mệnh thủy khắc mệnh hỏa của Bính Thân. Ngoài ra bạn cũng không nên lựa chọn những loại cây có lá, hoa màu vàng, nâu vì các màu này thuộc ngành thổ sẽ làm mệnh hỏa yếu dần.

Lựa chọn cây để bàn làm việc tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ. Với mệnh này tuổi thân nên lựa chọn cho mình những loại cây có lá, hoa màu đỏ, cam, hồng, tím. Đây là màu thuộc mệnh hỏa sẽ hỗ trợ cho thổ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó.

lựa chọn cây hoa sen để bàn cho tuổi thân
cây hoa sen để bàn hợp với tuổi thân

Những loại cây để bàn phù hợp nhất cho tuổi Mậu Thân đó là: Hoa lan tím, hoa hồng nhung, hoa sen, hoa tuylip, hoa trạng nguyên, cây hồng môn,…

Lựa chọn cây để bàn làm việc tuổi Canh Thân

Những người tuổi Canh Thân được biết đến với tính cách ngay thẳng, hiền lành nên luôn được mọi người kính trọng và yêu quý. Họ luôn có nhiều ước mơ, hoài bão, ham học hỏi để biến ước mơ thành hiện thực. Họ luôn cẩn trọng và nghiêm túc trong công việc.

Canh Thân là những người sinh năm 1980 thuộc mệnh Thạch Lưu Mộc. Để được may mắn, tài lộc dồi dào thì những người canh thân nên tìm cho mình những loại cây để bàn màu xanh lá cây. Với màu sắc này sẽ đem lại nhiều may mắn cho công việc của canh thân luôn thuận lợi.

lựa chọn cây phát tài phù hợp tuổi canh thân
cây phát tài cho người tuổi Canh Thân

Một số loại cây mà người tuổi Canh Thân nên đặt trên bàn như: Cây phát tài, cây kim ngân, cây vạn tuế, cây tùng, cây cẩm tú cầu, cây hoa hồng xanh,…Tùy vào sở thích và diện tích bàn làm việc mà bạn lựa chọn được loại cây to hay nhỏ phù hợp.

Không nên chọn những loại cây có hoa màu trắng cho tuổi canh thân vì trắng thuộc mệnh kim sẽ làm tài lộc tiêu tan, tài lộc thâm hụt, sức khỏe suy giảm.

Mời các bạn tham khảo bài viết: Phòng ngủ vintage – Lựa chọn tuyệt vời cho người thích hoài cổ

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Thân

Nhâm thân là những người rất chuyên tâm trong công việc. Họ luôn có những ý tưởng đóng góp độc đáo và nhận được nhiều sự tin tưởng của đồng nghiệp. Họ luôn tự tin, làm chủ cuộc sống của mình mà không bao giờ nản chí khi gặp khó khăn, thử thách.

Nhâm thân là những người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim. Vì thế họ nên lựa chọn những loại cây để bàn có màu sắc như vàng, nâu, trắng để có được nhiều may mắn, tài lộc. Đây là những loại cây sẽ giúp Nhâm Thân vững tin để vượt qua những khó khăn, thử thách, có bước đi chính xác và chắc chắn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

cây để bàn làm việc cho tuổi thân
cây bạch mã hoàng tử đẹp phù hợp tuổi nhâm thân

Những loại cây phù hợp nhất đối với tuổi Nhâm Thân như: Trúc, mai, cúc, sen đá màu nâu, cây phát tài, cây kim ngân, cây đế vương, cây bạch mã hoàng tử,…

Chắc hẳn trong bất kỳ ngôi nhà nào cũng có một số cây xanh được sử dụng để trang trí. Một ngôi nhà đẹp không chỉ bởi cách bố trí cây cảnh, mà còn dựa vào hàng trăm yếu tố khách. Những yếu tố nào tạo nên một ngôi nhà đẹp bạn có thể tìm thấy câu trả lời khi tìm hiểu về 500 bản vẽ thiết kế nhà của chúng tôi.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.