Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 giá rẻ dành cho tuổi trung niên nghỉ hưu

Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 giá rẻ dành cho tuổi trung niên nghỉ hưu. Bác Tuyên ở Hà Nội đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế ngôi nhà 2 tầng 60m2 cho gia đình bác. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và bác Tuyên, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của bác Tuyên về chất lượng, mỹ thuật. Phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho nhà bác Tuyên gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Hồ sơ xin cấp phép xây dựng:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước

Mục Lục

Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 giá rẻ – Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng tại Hà Nội

 • Chủ đầu tư: Bác Tuyên
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Công trình: thiết kế nhà chữ L
 • Phong cách: tân cổ điển
 • Số tầng: 2 tầng
 • Diện tích xây dựng: 60m2
 • Diện tích khu đất: 100m2
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Architec Việt
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1: phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ, wc.
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, wc, ban công, thông tầng.
chi phí xây nhà 2 tầng 60m2
Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 gái rẻ – Mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ l tại Hà Nội

Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 giá rẻ – Phối cảnh kiến trúc nhà đẹp 2 tầng chữ l diện tích 60m2

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng chữ l 60m2 được thiết kế dựa trên yêu cầu của bác Tuyên, một cán bộ công nhân viên chức về hưu. Mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ l có thiết kế tường rào bao quanh đẹp, vững chắc, đảm bảo được chiều cao. Đồng thời cách trình bày phù hợp thiết kế rất phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Tông màu trắng thanh lịch được sử dụng làm màu sắc chủ đạo rất sang trọng và quý phái. Kết hợp hệ mái thái và gạch ốp chân tường cùng tông màu ghi xám ấm áp làm cho mẫu thiết kế nhà đẹp trở nên tuyệt với hơn.

chi phí xây nhà 2 tầng 60m2
Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 – Phối cảnh kiến trúc nhà đẹp 2 tầng chữ l diện tích 60m2

Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ l các kiến trúc sư đã lên phương án tỉ mỉ. Kết hợp với ý tưởng chủ đầu tue để có thể truyền tải và thổi hồng được vào bản vẽ thiết kế nhà này. Với những chi tiết phào chỉ đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp của lối kiến trúc châu âu hài hào và sang trọng.

Phong cách tân cổ điển ngoài việc thể hiện được tính quý phái cho mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ L 60m2. Thì việc trình bày các chi tiết mang tính thẩm mỹ cao càng làm cho mẫu nhà đẹp 2 tầng trở nên hoàn hảo và nổi bật hơn. Thiết kế nhà chữ l giúp không gian nhà luôn có được sự rộng rãi hơn. Các ô cửa chính cửa phụ đều là hệ của kính khung gỗ đẹp sang trọng giúp lấy sáng cho không gian nội thất bên trong.

Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 giá rẻ – Mặt bằng nhà đẹp 2 tầng chữ l 60m2 tại tầng 1

Không gian sinh hoạt của mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ l 60m2 luôn đảm bảo được tuyệt đối sự rộng rãi, thoáng máy. Và đặc biệt là tính điều hòa không khí luôn tạo được cho các thành viên trong gia đình những khoảnh khắc thoải mái nhất. Công năng sử dụng luôn hoạt động tốt, đảm bảo sự tối ưu, bố trí 4 phòng ngủ phục vụ cho gia đình có nhiều thành viên.

chi phí xây nhà 2 tầng 60m2
Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 – Mặt bằng nhà đẹp 2 tầng chữ l 60m2 tại tầng 1

Mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ l 60m2 có giao thông trong ngoài thông thoáng có khoảng sân trước rộng làm khu vực để xe và chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ. Không gian trong nhà được bố trí hài hòa và cân xứng. Từ tiền sảnh bước vào là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp ăn và một phòng vệ sinh chung cho cả tầng. Phòng ngủ của vợ chồng bác Tuyên được bố trí bên tay phải của ngôi nhà. Không gian thoáng mát nhợ hệ thống thông tầng và cửa sổ hai bên.

chi phí xây nhà 2 tầng 60m2
Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 giá rẻ – 3D nội thất phòng bếp

 

chi phí xây nhà 2 tầng 60m2
Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 – 3D nội thất phòng ngủ ông bà

Mặt bằng nhà đẹp 2 tầng chữ l tại tầng 2

Tầng 2 của mẫu nhà đẹp chữ l 60m2 được thiết kế đơn giản, vì ngôi nhà chỉ có 2 tầng. Tầng 1 dành nhiều không gian cho sinh hoạt chung. Vì thế tầng 2 tập trung thiết kế phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Với 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn dành cho vợ chồng con trai bác Tuyên. Và hai phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn dành cho các cháu. Tầng 2 dùng chung một nhà vệ sinh được bố trí thuận tiện ngay cầu thang lên tầng.

3D nội thất phòng ngủ vợ chồng
3D nội thất phòng ngủ vợ chồng

 

3D nội thất phòng tắm, vệ sinh
3D nội thất phòng tắm, vệ sinh

Hoàn thiện hồ sơ thiết kế và ước tính chi phí cho gia đình bác Tuyên

Trong hơn 20 ngày làm việc, hợp tác cùng chủ đầu tư qua các gia đoạn, hồ sơ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ l 60m2 đã hoàn thành và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Và đáp ứng được nhu cầu cũng như yếu tố chi tiết, tỉ mỉ nhất vầ tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật và yếu tố thẩm mỹ.

Hồ sơ mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ l 60m2 bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 tạm tính như sau:

 • Chi phí tạm tính hoàn thiện phần thô : 2.800.000đ – 3.000.000đ/m2
 • Đơn giá xây dựng hoàn thiện tạm tính: 4.000.000 – 6.000.000 đ/m2

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trinhg kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17, ngõ 263/18, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ vp: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline:  0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: https//arcviet.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.