Điều chỉnh quy hoạch công an tỉnh Đồng Tháp

Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và HĐND tỉnh Đồng Tháp đã lập dự án điều chỉnh quy hoạch công an tỉnh Đồng Tháp. Để đảm bảo các nhu cầu làm việc và công tác trong xã hội mới. Góp phần giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung. Và Architec Việt tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư khi là đơn vị thiết kế kiến trúc chính trong dự án này.

Thông tin cơ bản về dự án điều chỉnh quy hoạch công an tỉnh Đồng Tháp

Trụ sở công an tỉnh Đồng Tháp được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 20 với diện tích sàn khoảng 3ha. Đến hiện tại, trụ sở đã không đủ diện tích làm việc theo quy định. Các công trình cũng đã xuống cấp không đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Mặt bằng khu đất và nền tầng trệt thấp hơn mặt bằng chung của khu vực lân cận.

điều chỉnh quy hoạch công an tỉnh Đồng Tháp
dự án điều chỉnh quy hoạch kiến trúc công an Đồng Tháp

Tên dự án: Điều chỉnh quy hoạch công an tỉnh Đồng Tháp.

Cấp quyết định đầu tư dự án: Bộ Công an.

Chủ đầu tư: Công an tỉnh Đồng Tháp.

Địa điểm: Trụ sở làm việc công an tỉnh Đồng Tháp.

Mục tiêu và quy mô đầu tư trụ sở công an Đồng Tháp

Mục tiêu đầu tư: Chủ đầu tư lập dự án điều chỉnh quy hoạch trụ sở công an để tạo nơi làm việc, ăn, ở cho các bộ, chiến sĩ. Tạo sự ổn định an ninh, trật tự, môi trường đầu tư và an sinh xã hội. Góp phần vào ổn định và phát triển bền vững kinh tế – xã hội. Phù hợp với quy hoạch và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Đảm bảo các điều kiện quy định tại khoản I, điều 18, Luật đầu tư công.

dieu-chinh-quy-hoach-cong-an-tinh-dong-thap
mặt bằng tổng thể trụ sở công an tỉnh Đồng Tháp

Quy mô đầu tư: Nhìn vào mặt bằng tổng thể phương án kiến trúc điều chỉnh quy hoạch công an tỉnh Đồng Tháp. Có thể thấy, chủ đầu tư quy hoạch trụ sở thành 4 phần có diện tích khác nhau. Trong đó:

  • Khối cảnh sát 2,4 ha bao gồm các khối cảnh sát đang xây và đã xây dựng xong.
  • Phòng PC 65 và PC 81 diện tích 1,4ha.
  • Phòng PC 67 (đã thi công) diện tích 1,2ha.
  • Các khối phụ trợ khác diện tích 1,4ha gồm: sân đường – cây xanh, cấp thoát nước, cấp điện, hệ thống cấp quang – điện thoại – TV và khu vực san lấp mặt bằng.

Qua những thông tin trên đây, hi vọng các bạn đã có được cái nhìn tổng quan nhất về dự án điều chỉnh quy hoạch công an tỉnh Đồng Tháp mà chúng tôi đã thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc trụ sở làm việc hay quy hoạch cảnh quan cho đơn vị mình. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhanh chóng.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.