Mẫu biệt thự 200m2 2 tầng phong cách hiện đại

 
Biệt thự 200m2
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Biệt thự 200m2 tại Hà Nội. Biệt thự 200m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại không gian mở lý tưởng. Trong series nhà biệt thự đẹp chúng tôi cũng đã giới thiệu rất mẫu biệt thự 200m2. Tuy nhiên mỗi mẫu nhà lại có những điểm đặc trưng riêng biệt. Hơn nữa nhu cầu của khách hàng luôn đa dạng, vì vậy, trong quá trình làm việc các Kiến Trúc Sư Architect Việt luôn luôn cố gắng thêm vào các xu hướng mới nhằm kiến tạo nên một không gian biệt thự 200m2 đẹp – hiện đại – tiện nghi.

Thông tin công trình biệt thự 200m2 2 tầng

  • Chủ đầu tư: Anh Định.
  • Địa chỉ: Đông Anh – Hà Nội.
  • Diện tích: 200m2/sàn.
  • Công năng: 2 tầng.
    • Tầng 1: Gara ô tô, phòng ngủ master + WC + phòng thay đồ , phòng ngủ 1 + WC + phòng thay đồ , sảnh thang, phòng bếp, phòng khách gia đình + ăn, phòng tiếp khách.
    • Tầng 2: Phòng ngủ 2 + WC + phòng thay đồ , phòng ngủ 3 WC + phòng thay đồ, sảnh thang, phòng sinh hoạt chung, kho.

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 200m2 2 tầng

Kiến trúc là một ngành nghề đặc thù của sự kết hợp giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật. Bất kì công trình kiến trúc nào cũng đòi hỏi cả tính chính xác và tính thẩm mĩ, vì vậy những kiến trúc sư khi thì phải ngụp lặn trong những con số tính toán khô cứng lúc lại nhiệt huyết và đam mê với những ý tưởng đầy tính nghệ thuật. Có lẽ vì vậy, mà kiến trúc sư vẫn được tôn là nghề hào hoa bậc nhất.

Biệt thự 200m2

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 200m2 với vẻ đẹp hiện đại cực kỳ thu hút

Tuy vậy, phải đi vào làm việc thực tế mới cảm nhận hết được cái khó – cái khổ và cái sướng của nghề kiến trúc. Giây phút vui sướng nhất là những lúc công trình hoàn thành, nhận được những lời khen và cảm nhận sự hân hoan của khách hàng khi sắp được chuyển vào ngôi nhà mới.

Phương án phối cảnh 3D biệt thự 200m2

Giống như nhiều bài viết về những mẫu biệt thự 200m2 chúng tôi đã đề cập đến sự khác nhau cơ bản của phong cách kiến trúc hiện đại và trào lưu kiến trúc tân cổ điển. Mẫu biệt thự hiện đại 200m2 2 tầng  này được xem là đặc trưng của trường phái kiến trúc hiện đại. Điều này được thể hiện ở cách bố trí mặt bằng phi đối xứng, kiểu dáng mái, cách phối màu và bố trí không gian đầy sáng tạo.

Biệt thự 200m2

Tham khảo mẫu biệt thự 200m2 đẹp nổi bật trong một không gian sống hiện đại

Nét đẹp hiện đại thứ nhất được thể hiện qua việc sử dụng các khối hình phi đối xứng, những khoảng tiến lùi được tính toán hợp lý đem đến một không gian đa chiều. Cách phối màu đem đến những vẻ đẹp sang trọng với tone màu ghi xám và màu nâu gỗ. Mặc dù là những tone màu lạnh trầm tuy vậy dưới ánh đèn trở lên vô cùng nổi bật và huyền bí.

Tổng hợp 130+ mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp nhất 2019. Tìm hiểu ngay!!!

 

Phân tích bố trí mặt bằng công năng biệt thự 200m2 có gara ô tô

Với một diện tích rộng, miếng đất vuông vắn, việc bố trí mặt bằng công năng ngay từ đầu đã được các kiến trúc sư phác thảo trong đầu. Hãy cùng kiến trúc sư tham khảo bố trí mặt bằng công năng trong nhà mẫu biệt thự 200m2 có gara ô tô này, cụ thể như sau:

  • Mặt bằng tầng 1: gara ô tô, phòng ngủ master + WC + phòng thay đồ , phòng ngủ 1 + WC + phòng thay đồ , sảnh thang, phòng bếp, phòng khách gia đình + ăn, phòng tiếp khách.
Biệt thự 200m2

Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu biệt thự 200m2

  • Mặt bằng tầng 2: phòng ngủ 2 + WC + phòng thay đồ , phòng ngủ 3 WC + phòng thay đồ, sảnh thang, phòng sinh hoạt chung, kho.
Biệt thự 200m2

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu biệt thự 200m2

Nhìn vào bản vẽ biệt thự 200m2 này chúng ta có thể thấy được không gian trong nhà được kiến trúc sư bố trí thông thoáng, đẹp mắt, hợp lý lại tiện di chuyển. Phòng tiếp khách được bố trí ở vào vị trí trung tâm, có khoảng view đẹp với cửa kính lớn. Cùng với đó kiến trúc sư bố trí thêm một khoảng không gian cây xanh ngay trong nhà.

Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp độc nhất vô nhị . Tìm hiểu ngay!!!

 

Một số phối cảnh 3D nội thất mẫu thiết kế nhà 200m2

Phòng sinh hoạt chung được thiết kế ở tầng 2 của mẫu thiết kế nhà 200m2. Đây là không gian đọc sách, xem tivi và trò chuyện của các thành viên trong gia đình. Nó cũng là không gian giúp gắn kết tình cảm.

Biệt thự 200m2

Phòng sinh hoạt chung của mẫu biệt thự 200m2 – View 1

Biệt thự 200m2

Phòng sinh hoạt chung của mẫu biệt thự 200m2- View 2

Biệt thự 200m2

Phòng sinh hoạt chung của mẫu biệt thự 200m2 – View 3

Phòng ngủ Master của biệt thự 200m2 được thiết kế cho vợ chồng anh Định. Trong phòng ngoài không gian rộng rãi, thiết kế sang trọng, thì còn có phòng thay đồ và nhà vệ sinh khép kín mang lại sự tiện nghi khi sử dụng.

Biệt thự 200m2

Phòng ngủ master của mẫu biệt thự 200m2 – view 1

Biệt thự 200m2

Phòng ngủ Master của mẫu biệt thự 200m2 – View 2

Biệt thự 200m2

Phòng ngủ Master của mẫu biệt thự 200m2 – View 3

Biệt thự 200m2

Phòng ngủ thường của mẫu biệt thự 200m2 – view 1

Biệt thự 200m2

Phòng ngủ thường của mẫu biệt thự 200m2 – view 2

Biệt thự 200m2

Phòng ngủ thường của mẫu biệt thự 200m2 – view 3

Mặt trước và sau biệt thự 200m2 đều được bố trí cảnh quan sân vườn xanh mát. Mẫu biệt thự này bố trí  đủ 4 phòng ngủ, phòng ngủ nào cũng có WC khép kín và phòng thay đồ riêng. Đồng thời bố trí đề cao tính thông thoáng nên luôn có cửa sổ trong phòng.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

Share this post

Posted by: ArcViet

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Gọi điện ngay