Mẫu biệt thự nhà đẹp 200m2 2 tầng phong cách hiện đại

 
biệt thự hiện đại 200m2 2 tầng 2
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Mẫu biệt thự nhà đẹp 200m2 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại không gian mở lý tưởng. Trong series nhà biệt thự đẹp chúng tôi cũng đã giới thiệu rất mẫu biệt thự hiện đại đẹp. Tuy nhiên mỗi mẫu nhà lại có những điểm đặc trưng riêng biệt. Hơn nữa nhu cầu của khách hàng luôn đa dạng, vì vậy, trong quá trình làm việc các Kiến Trúc Sư Architect Việt luôn luôn cố gắng thêm vào các xu hướng mới nhằm kiến tạo nên một không gian sống đẹp – hiện đại – tiện nghi.

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự hiện đại 200m2 2 tầng

Kiến trúc là một ngành nghề đặc thù của sự kết hợp giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật. Bất kì công trình kiến trúc nào cũng đòi hỏi cả tính chính xác và tính thẩm mĩ, vì vậy những kiến trúc sư khi thì phải ngụp lặn trong những con số tính toán khô cứng lúc lại nhiệt huyết và đam mê với những ý tưởng đầy tính nghệ thuật. Có lẽ vì vậy, mà kiến trúc sư vẫn được tôn là nghề hào hoa bậc nhất.

biệt thự hiện đại 200m2 2 tầng 1

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự hiện đại 200m2 2 tầng 1 với vẻ đẹp hiện đại cực kỳ thu hút

Tuy vậy, phải đi vào làm việc thực tế mới cảm nhận hết được cái khó – cái khổ và cái sướng của nghề kiến trúc. Giây phút vui sướng nhất là những lúc công trình hoàn thành, nhận được những lời khen và cảm nhận sự hân hoan của khách hàng khi sắp được chuyển vào ngôi nhà mới.

Phương án phối cảnh 3D biệt thự hiện đại

Giống như nhiều bài viết về những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại chúng tôi đã đề cập đến sự khác nhau cơ bản của phong cách kiến trúc hiện đại và trào lưu kiến trúc tân cổ điển. Mẫu biệt thự hiện đại 200m2 2 tầng  này được xem là đặc trưng của trường phái kiến trúc hiện đại. Điều này được thể hiện ở cách bố trí mặt bằng phi đối xứng, kiểu dáng mái, cách phối màu và bố trí không gian đầy sáng tạo.

biệt thự hiện đại 200m2 2 tầng 2

Tham khảo mẫu biệt thự hiện đại 200m2 2 tầng 2 đẹp nổi bật trong một không gian sống hiện đại

Nét đẹp hiện đại thứ nhất được thể hiện qua việc sử dụng các khối hình phi đối xứng, những khoảng tiến lùi được tính toán hợp lý đem đến một không gian đa chiều. Cách phối màu đem đến những vẻ đẹp sang trọng với tone màu ghi xám và màu nâu gỗ. Mặc dù là những tone màu lạnh trầm tuy vậy dưới ánh đèn trở lên vô cùng nổi bật và huyền bí.

Phân tích bố trí mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng có gara ô tô

Với một diện tích rộng, miếng đất vuông vắn, việc bố trí mặt bằng công năng ngay từ đầu đã được các kiến trúc sư phác thảo trong đầu. Hãy cùng kiến trúc sư tham khảo bố trí mặt bằng công năng trong nhà mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 200m2 có gara ô tô này, cụ thể như sau:

Mặt bằng tầng 1: gara ô tô, phòng ngủ master + WC + phòng thay đồ , phòng ngủ 1 + WC + phòng thay đồ , sảnh thang, phòng bếp, phòng khách gia đình + ăn, phòng tiếp khách.

biet-thu-hien-dai-200m2-2-tang

Bố trí mặt bằng công năng tầng 1

Mặt bằng tầng 2: phòng ngủ 2 + WC + phòng thay đồ , phòng ngủ 3 WC + phòng thay đồ, sảnh thang, phòng sinh hoạt chung, kho.

biet-thu-hien-dai-200m2-2-tang

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2

Nhìn vào bản vẽ biệt thự đẹp này chúng ta có thể thấy được không gian trong nhà được kiến trúc sư bố trí thông thoáng, đẹp mắt, hợp lý lại tiện di chuyển. Phòng tiếp khách được bố trí ở vào vị trí trung tâm, có khoảng view đẹp với cửa kính lớn. Cùng với đó kiến trúc sư bố trí thêm một khoảng không gian cây xanh ngay trong nhà.

Mặt trước và sau ngôi nhà đều được bố trí cảnh quan sân vườn xanh mát. Mẫu biệt thự này bố trí  đủ 4 phòng ngủ, phòng ngủ nào cũng có WC khép kín và phòng thay đồ riêng. Đồng thời bố trí đề cao tính thông thoáng nên luôn có cửa sổ trong phòng.

Share this post

Posted by: ArcViet

Chat Zalo
Gọi điện ngay