Hút tài lộc từ mẫu mặt tiền nhà ống 5m tại Ngọc Thụy Long Biên

Mẫu mặt tiền nhà ống 5m mà chúng tôi giới thiệu đến quý vị dưới đây được gia chủ và mọi người rất hài lòng. Với mỗi một ngôi nhà phố thì mặt tiền đóng vai trò vô cùng quan trọng, thể hiện tính thẩm mỹ và phong cách sống của chủ nhà. Hơn thế nữa mặt tiền của ngôi nhà còn ảnh hưởng đến sự lưu thông không khí, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, và hút vượng khí vào nhà. 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 kính mời quý khách ghé thăm công trình nhà ống mặt tiền 5m mà chúng tôi đã thiết kế cho gia đình chị Hương ở Long Biên – Hà Nội.

Mẫu mặt tiền nhà ống 5m hút vượng khí mang lại tài lộc và bình anh cho gia chủ
Mẫu mặt tiền nhà ống 5m hút vượng khí mang lại tài lộc và bình anh cho gia chủ

Thông tin chi tiết về mẫu mặt tiền nhà ống 5m kiến trúc hiện đại

 • Chủ nhà: Chị Nguyễn Thanh Hương
 • Địa chỉ: Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội
 • Diện tích đất: 5 x 20
 • Diện tích xây dựng: 5 x17
 • Chiều cao xây dựng: 6 tầng
 • Quy mô sử dụng: Nhà ở gia đình có gara ô tô
 • Phong cách kiến trúc: Nhà ống mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại có thang máy

Công năng nội thất trong mẫu nhà mặt tiền 5m

 • Tầng 1: sân trước, gara ô tô, sảnh thang máy, thang bộ, vệ sinh, 1 phòng ngủ, có giếng trời phía sau
 • Tầng 2: Ban công, phòng khách, sảnh thang + vệ sinh, phòng bếp + ăn
 • Tầng 3: 2 phòng ngủ master, sảnh thang
 • Tầng 4: 2 phòng ngủ master, sảnh thang
 • Tầng 5: 2 phòng ngủ thường, 1 vệ sinh chung, sảnh thang
 • Tầng 6: Điện thờ phía trước, 1 phòng kho, phòng thờ, sân phơi, sảnh thang.
Ngôi nhà ống hiện đại được xây dựng với diện tích 5m x 17m
Ngôi nhà ống hiện đại được xây dựng với diện tích 5m x 17m

Tại sao phải thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp

Như tất cả chúng ta đều biết, mặt tiền của ngôi nhà chính là hướng nhà và được tính theo tuổi của người đứng tên chủ đất. Khi ở trong ngôi nhà có mặt tiền hợp phong thủy, vận mệnh của gia chủ sẽ được thay đổi theo hướng tích cực, gặp nhiều tài lộc và vượng khí, công việc và cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Mặt tiền của ngôi nhà phố thường được quay ra hướng đường, hướng ngõ chính, và phải được trang trí bởi hình khối và màu sắc để làm nổi bật tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì lẽ đó nên khi thiết kế những ngôi nhà ống cao tầng đòi hỏi kiến người kiến trúc sư phải  có kiến thức chuyên môn và mắt thẩm mỹ. Cũng như quá trình thi công xây dựng đòi hỏi đội ngũ thợ xây phải có tay nghề, thì mặt tiền ngôi nhà ống khi lên thực tế mới đẹp như hình ảnh 3D được.

>> Xem: TỔNG HỢP NHÀ Ở CHUẨN PHONG THỦY CHO TẤT CẢ CÁC TUỔI 

Thiết kế mặt tiền nhà ống theo phong thủy “minh đường tụ thủy” mang lại công danh và tài lộc cho gia chủ

Ngôi nhà ống 6 tầng của gia đình chị Hương được xây dựng trên thửa đất có kích thước 5×20, ngang 5m xây hết đất, chiều dài 20m bớt lại 3m phía trước để làm sân chơi và sân để ô tô. Như vậy mẫu nhà ống 6 tầng được xây dựng trên diện tích 5x17m. Chúng tôi thiết kế cho gia đình chị Hương ngôi nhà theo phong thủy “Minh đường tụ thủy”. Phía trước của nhà có 3m làm sân chơi và sân để ô tô. Khoảng sân này có tác dụng làm cho phía trước cửa nhà được thoáng đãng sạch sẽ, hơn nữa khoảng sân này có tác dụng ngăn chặn những dòng khí xung trực vào nhà, giúp cho gia đình loại bỏ được những vận hạn xấu.

Vấn đề bố trí hài hòa thông số kích thước giữa cửa đi và cửa sổ với diện tích mặt tiền 5m, đã đảm bảo được sự đồng bộ cũng như quy chuẩn kiến trúc trong thiết kế nhà ống, khiến cho ngôi nhà cao 6 tầng có 1 vẻ đẹp cân đối không bị kệch cỡm. Các chi tiết trang trí, khu vực trồng cây được bố trí khoa học giúp cho ngôi nhà giao thoa với thiên nhiên.

Mẫu nhà ống có khoảng đua ban công tầng 2 để làm sân chơi
Mẫu nhà ống có khoảng đua ban công tầng 2 để làm sân chơi

Thiết kế không gian nội thất đẹp giúp nhà ống 6 tầng trở nên đắt giá

Đi cùng với vẻ kiến trúc bề ngoài bắt mắt thì không gian nội thất bên trong được bố trí thông minh khiến chủ nhà cảm thấy rất hài lòng và thoải mái khi sinh hoạt trong ngôi nhà của mình. Với chiều dài nhà 17m, công năng nội thất trong nhà được phân chia thành 2 khoảng, khoảng trước và sau, trục thang máy thang bộ và vệ sinh bố trí ở giữa nhà.

Khác với những ngôi nhà ống kết hợp kinh doanh, mẫu nhà ống để ở thường bố trí trục thang ở giữa để tận dụng nguồn gió và ánh sáng từ giếng trời. Trong ngôi nhà của chị Hương chúng tôi bố trí 2 giếng trời, 1 là tích hợp ở trục thang bộ, 1 giếng trời nữa được thiết kế phía cuối nhà nơi thường bố trí phòng bếp và phòng ngủ phía sau.

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống để được 2 xe ô tô

Mặt bằng nội thất tầng 1 trong ngôi nhà ống có mặt tiền 5m
Mặt bằng nội thất tầng 1 trong ngôi nhà ống có mặt tiền 5m

Với chiều dài đất của nhà chị Hương, tầng 1 thiết kế để cất được 2 cái ô tô. 1 là ở khoảng sân phía trước nhà và 1 để ở bên trong nhà. Trục thang máy thang bộ thiết kế giữa nhà, gầm cầu thang bộ có 1 vệ sinh rất tiện dụng. Phòng ngủ của người lớn tuổi thiết kế dưới tầng 1 rộng 20m2, phòng ngủ này lấy nguồn ánh sáng và gió từ giếng trời phía cuối nhà.

Tầng 2 phía mặt tiền nhà ống đua ban công 2m làm sân chơi ngoài trời

Bố trí nội thất tầng 2 trong mẫu nhà ống có mặt tiền 5m
Bố trí nội thất tầng 2 trong mẫu nhà ống có mặt tiền 5m

Tầng 2 thiết kế 1 phòng khách thoáng rộng phía trước, nơi này có ban công, ban công tầng 2 đua hết đất để làm sân chơi ngoài trời. Phòng bếp + ăn bố trí phía cuối nhà, phòng bếp có diện tích 21m2 đủ rộng để kê 1 bàn ăn lớn cho 10 người.

 • Tầng 3: 2 phòng ngủ master, sảnh thang
 • Tầng 4: 2 phòng ngủ master, sảnh thang
 • Tầng 5: 2 phòng ngủ thường, 1 vệ sinh chung, sảnh thang
 • Tầng 6: Điện thờ phía trước, 1 phòng kho, phòng thờ, sân phơi, sảnh thang.

Như vậy 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 vừa gửi đến quý vị mẫu mặt tiền nhà ống 5m của gia đình chị Hương, hi vọng sẽ có thêm những gợi ý để quý vị thực hiện cho tổ ấm của gia đình mình. Xin quý vị lưu ý, khi thiết kế cũng như sau này quý vị ở, phía mặt tiền của ngôi nhà phải luôn được giữ gìn sạch sẽ, sáng sủa, tránh để những vật ô uế khiến luồng khí xấu tràn vào nhà. Cảm ơn gia đình gia chủ đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ống, quý vị liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé.

XEM THÊM: 

𝐗𝐢𝐧 𝐜𝐚̉𝐦 𝐨̛𝐧 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 đ𝐚̃ 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 🤝🤝
▪️▪️▪️▪️▪️
👉Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lựa chọn Architec Việt – Kiến trúc & Nội thất gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm về tổ ấm tương lai của mình.
👉Bản vẽ phù hợp, tối ưu diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng.
👉Đề cao yếu tố an toàn và Tiết kiệm chi phí thi công.
👉𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 hỗ trợ giám sát trực tuyến cho đến khi công trình được xây dựng xong.
👉Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho bạn những không gian sống phù hợp với quỹ đất, mang những nét độc đáo riêng, hợp phong thủy, không bị trùng lặp với những không gian xung quanh.
▪️▪️▪️▪️▪️
💥💥💥 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́
———-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa Gold Tower, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
🌍 Website: https://arcviet.vn
5/5 - (3 bình chọn)