Mẫu nhà cấp 4 130m2 mái tôn 3 phòng ngủ tại Quảng Bình

Vào cuối năm 2016 chúng tôi nhận được cuộc gọi nhờ tư vấn mẫu nhà cấp 4 mái tôn 130m2 của Anh Hùng ở Quảng Bình. Tự hào là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc các công trình công cộng và dân dụng đẹp trải dài khắp mọi miền Tổ quốc, Architec Việt rất vui và hạnh phúc khi nhìn thấy sự mãn nguyện của chủ nhân khi được sống trong ngôi nhà mà mình mong ước.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp cho những ngôi biệt thự cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Khi thiết kế nhà cấp 4 kiến trúc sư cũng chú ý chau chuốt đến từng chi tiết đường nét và đặc biệt tính đến vấn đề kinh phí để mang lại nét đẹp hài hòa cũng như niềm mong ước và mức đầu tư tài chính cho những chủ nhân ở những vùng quê kinh tế khó khăn.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 130m2 của gia đình anh Hưng ở Quảng Bình.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 130m2
Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ 130 m2 đẹp.

Khi hoàn thiện xong thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn 130m2 3 phòng ngủ tại Quảng Bình chúng tôi cảm nhận được rõ niềm vui, niềm hạnh phúc của chủ nhà. Với một mức đầu tư tài chính khiêm tốn, anh chị và các con đã sở hữu một ngôi nhà mà bấy lâu cả gia đình cùng ao ước. Không chỉ thế mẫu nhà này còn làm bừng sáng cả một vùng quê nghèo thường xuyên phải chống chọi với thiên tai lũ lụt.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp này được thiết kế theo kiểu biệt thự 1 tầng với hệ thống nền móng kiên cố vững chắc, cửa sổ được thiết kế dài kiểu cửa lùa để tránh nước mưa khi giông bão. Phần cửa nhà phía trước thiết kế một khoảng mái hiên hộp, đây vừa có tác dụng làm cổng che chắn bảo vệ cho ngôi nhà đồng thời nó còn tạo nét đẹp riêng.

Với một vùng quê hay có nhiều mưa bão như Quảng Bình kiến trúc sư đã lựa chọn mái tôn làm vật liệu che chắn bảo vệ phần mái và bảo vệ cho toàn bộ ngôi nhà. Mái tôn màu đỏ được lợp chùm ra phía ngoài với một hệ đỡ khung sắt kiên cố vững chắc phía dưới. Đây là một gợi ý rất thông minh và an toàn cho vùng quê Quảng Bình trước những đợt mưa bão.

Bản vẽ mặt bằng bố trí công nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ 130m2 đẹp.

Mẫu nhà cấp 4 120m2 mái tôn 3 phòng ngủ tại Quảng Bình3
Phương án thiết kế nội thất cho mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái tôn

Công năng nội thất trong ngôi nhà được bố trí như sau: Phía cửa vào là phòng khách và sinh hoạt chung cho gia đình, phía sau phòng khách là khu vực bếp ăn và phòng WC nhỏ. Ngôi nhà được thiết kế 2 cửa, 1 phía trước và 1 phía sau để tiện cho sinh hoạt và đi lại của gia đình. Một nửa diện tích còn lại của ngôi nhà là dành cho phòng ngủ: Phòng ngủ con trai lớn được đặt phía ngoài cùng, bên trong là phòng ngủ của bố mẹ, phòng ngủ con gái được đặt ở phía trái cùng dãy với phòng vệ sinh lớn. Thiết kế nội thất trong không gian mẫu nhà cấp 4 mái tôn 130m2 được bố trí rất hợp lí không hề phạm vào phong thủy cửa đi lại ở các phòng.

Mẫu nhà cấp 4 120m2 mái tôn 3 phòng ngủ tại Quảng Bình2
Cảnh quan sân vườn nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ 130m2 đẹp.

Xung quanh ngôi nhà là những vườn hoa cây cảnh với lối đi được trang trí đẹp mắt.  Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 130m2 mái tôn 3 phòng ngủ tại Quảng Bình đẹp như một bức tranh, ngôi nhà được sơn màu trắng tinh khiết kết hợp với mái ngói đỏ tươi trên nền sắc sinh động của cỏ cây hoa lá đẹp như một bức tranh khiến cho bao người ngỡ ngàng.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.