Những mẫu nhà đẹp 8×11 với kiến trúc Pháp và hiện đại

Mẫu nhà đẹp 8×11 tại Hà Nội. Việc đô thị hóa ngày nay là một lẽ tự nhiên của các nước đang phát triển, chính vì thế mà diện tích đất dành cho mỗi gia đình ngày một ít đi việc có được những khu đất rộng để xây mẫu nhà rộng một cách tự do là điều không thể. Hôm nay  Architec Việt giới thiệu đến các bạn mẫu nhà đẹp 8×11 chúng ta đều có thể áp dụng được.

mẫu nhà đẹp 8x11
Hình ảnh: Phối cảnh mẫu nhà đẹp 8×11 kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà đẹp 8×11 ngày nay phổ biến là thế và nó cũng dần được các gia chủ quan tâm hơn về mặt kiến trúc, với những gia chủ trẻ tuổi thì thường thích theo nối kiến trúc hiện đại, những cũng có những gia chủ lớn tuổi thì lại chọn nối kiến trúc cổ điển.v.v. với kinh nghiệm kết hợp chuyên môn nghề nghiệp của mình trên tinh thần cầu tiến các KTS của Architec Việt  cho ra đời công trình mẫu nhà đẹp 8×11 – Những sản phẩm thiết kế nhà đẹp 8×11 luôn luôn làm hài lòng các gia chủ kể cả những gia chủ kỹ tính hay khó tính.

mẫu nhà đẹp 8x11
Hình ảnh: Phối cảnh mẫu nhà đẹp 8×11 kiến trúc Pháp

Với nối kiến trúc nào đi nữa thì yếu tố thẩm mỹ cũng phải đạt được một nét riêng  nhằm thu hút sự chú ý cũng như thể hiện được tính cách và sự giàu sang của mỗi gia chủ. Ngày nay không gian kiến trúc thiết kế nhà 8×11 được nhiều gia chủ quan tâm hơn bao giờ hết, đặc biệt những nối kiến trúc hiện đại kết hợp không gian xanh và nối kiến trúc tân cổ điển.

Về mặt bằng công năng: Với những vị trí có thể kinh doanh được thì gia chủ thường  thiết kế tầng 1 và tầng hai cho thuê, còn tầng 3 làm phòng khách + Bếp. Tầng 4,5 thường làm phòng ngủ và các không gian khác. Với kiểu thiết kế mẫu nhà đẹp 8×11 như trên Architec Việt luôn luôn áp dụng nối kiến trúc mở, cầu thang được hoán đổi vị trí một cách khéo léo nhằm mang lại sự riêng tư cũng như tiện nghi cho các không gian khác nhau.

mẫu nhà đẹp 8x11
Hình ảnh: Mặt bằng mẫu nhà đẹp 8×11

Mẫu nhà đẹp 8x11với  phong cách kiến trúc tân cổ điển và lối kiến trúc đậm chất Pháp phù hợp cho những gia chủ yêu những nét đẹp cổ kính. Khi thiết kế những mẫu nhà 8×11 trên nó đòi hỏi các KTS phải thực sự có kinh nghiệm cũng như đòi hỏi một sự tập trung và tỷ mỷ cao, KTS Trương Văn Tiến là người có kinh nghiệm gần 10 năm làm việc cho 1 công ty của Pháp tại Việt Nam KTS Trương Văn Tiến không khó để đưa ra được phương án.

Mục Lục

Thông tin chung về mẫu nhà đẹp 8×11

 • Chủ đầu tư: tổ hợp
 • Địa chỉ: TP. Hà Nội.
 • Công trình: Nhà ở kết hợp kinh doang
 • Phong cách: Pháp và hiện đại
 • Mặt tiền: 8m
 • Chiều sâu: 10 – 20m
 • Diện tích xây dựng : …m2
 • Diện tích khu đất: 8m x 10 – 20m
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Architec Việt

Khám phá nội thất trong mẫu nhà đẹp 8×11

Nội thất phòng khách
Hình ảnh: Nội thất phòng khách mẫu nhà đẹp 8×11

Phòng khách trong mẫu nhà đẹp 8×11 được các kiến trúc sư thiết kế tinh tế và sang trọng, các đường nét được cắt tỉa một cách tính tế kết hợp cùng các vật liệu trang trí tạo nên vẻ sang trong cho phòng khách.

Chiêm ngưỡng nội thất
Hình ảnh: Chiêm ngưỡng nội thất mẫu nhà đẹp 8×11

Xem thêm:

Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ mẫu nhà đẹp 8×11

Hồ sơ gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn Văn 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Cổ phần Architec Việt được được sáng lập bởi các Kiến trúc sư từng làm việc tại cty Achipel mà người Pháp sáng lập và quản lý tại Việt Nam. Kế thừa giá trị văn hóa, phong cách thiết kế của người Pháp và kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại Achipel Architec Việt với đội ngũ chuyên gia cao cấp, kiến trúc sư, kỹ sư tại Đại học Kiến trúc Hà Nội và Quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau, Architec Việt đã từng bước khẳng định được triết lý thiết kế riêng trong những công trình của mình.

Ngay từ những ngày đầu và trong suốt quá trình phát triển của mình, Architec Việt xác định chiến lược thiết kế kiến trúc thích ứng với tự nhiên, mỗi công trình luôn là sự gắn kết hài hòa giữa lợi ích của Chủ đầu tư, giá trị nhân văn, thẩm mỹ, tính bền vững và hơn hết là sự thăng hoa giữa nghệ thuật và công nghệ tiên tiến…

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.