Mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 3 tầng 1 tum hiện đại chi phí thấp

 
Mẫu nhà đẹp diện tích 6x17
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 3 tầng 1 tum hiện đại chi phí thấp. Anh Thiệu ở Hà Đông – Hà Nội đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 3 tầng 1 tum hiện đại cho gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và anh Thiệu, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của anh Thiệu về chất lượng, mỹ thuật. Phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho nhà anh Thiệu gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Hồ sơ xin cấp phép xây dựng:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước

Thông tin chung về mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 3 tầng 1 tum hiện đại

 • Chủ đầu tư: Anh Thiệu
 • Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội
 • Loại hình: thiết kế nhà phố
 • Phong cách: hiện đại
 • Số tầng: 3 tầng 1 tum
 • Mặt tiền: 6m
 • Chiều sâu: 17m
 • Diện tích xây dựng: 102m2 (6x17m)
 • Đơn vị thiết kế:  Công ty CP Architec Việt
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1: phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, wc.
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, wc.
  • Tầng 3: 2 phòng ngủ, phòng karaoke, wc.
  • Tầng tum, phòng thờ, phòng kho, phòng giặt, sân thượng và sân phơi.
Mẫu nhà đẹp diện tích 6x17

Phối cảnh mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 – View 1

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 3 tầng 1 tum hiện đại

Với mặt tiền 6m, tổng diện tích sàn lên tới hơn 100m2 nổi bật cùng gam màu trắng tươi mới. Kiến trúc mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 hiện đại của gia đình anh Thiệu được chia làm 3 tầng 1 tum rõ rệt, được tính toán phân chia một cách tỉ mỉ với tỉ lệ rõ ràng và cân đối mang đến sự thanh thoát cho ngôi nhà. Cách kết hợp khéo léo giữa tông màu trắng và tông màu ghi xám làm hài hòa và khỏe khoắn. Mang đến diểm nhấn trẻ trung, sang trọng, tràn đầy sức sống cho tổng thể kiến trúc nhà đẹp hiện đại.

Màu trắng chủ đạo bắt mắt còn là điểm nhấn để khiến ngôi nhà trở nên rộng rãi, khang trang hơn. Thêm vào đó, hệ thống cửa chính, cửa sổ, lan can ban công đều được làm bằng vật liệu kính cường lực hiện đại. Vừa giúp làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa giúp lấy sáng tự nhiên cho không gian nội thất bên trong ngôi nhà.

Mẫu nhà đẹp diện tích 6x17

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 – View 2

Hệ thống cổng tường rào chắc chắn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho các thành viên gia đình. Hệ lam chắn bằng sắt tại tầng 1 và tầng thượng có thiết kế giống nhau với những thanh lam thưa bằng sắt sơn màu đen giúp giúp cho ngôi nhà được thông thoáng hơn. Thiết kế mở kết hợp sắc xanh thiên nhiên tại ban công các tầng, ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên và có một bầu không khí tốt .

Bố trí mặt bằng tầng 1 và tầng 2 mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 3 tầng 1 tum hiện đại

Tại tầng 1 mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 chúng tôi bố trí một phòng khách, một phòng bếp – ăn, 1 phòng ngủ và nhà vệ sinh. Thiết kế không gian mở kết nối các phòng chức năng lại với nhau một cách linh hoạt. Giúp thuận tiện cho quá trình sinh hoạt hàng ngày của các thành viên.

Mẫu nhà đẹp diện tích 6x17

Mặt bằng mẫu nhà đẹp diện tích 6×17

Tầng 2 mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 là không gian nghỉ ngơi chính của các thành viên trong gia đình được bố trí với 2 phòng ngủ 1 phòng sinh haotj chung và 2 phòng vệ sinh. Trong đó, phòng ngủ chính hướng ban công chính có diện tích lớn hơn dành cho vợ chồng gia chủ. Phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn thiết kế dự phòng dành cho khách đến chơi nhà nghỉ lại qua đêm. Phòng sinh hoạt chung bố trí giữa 2 phòng ngủ, đối diện với cầu thang thông tầng. Hai phòng vệ sinh thiết kế hai bên gần với phòng ngủ rất tiện dụng.

Bố trí mặt bằng tầng 3 và tầng tum mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 3 tầng 1 tum hiện đại

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 cũng được bố trí với 2 phòng ngủ có đầy đủ tiện nghi dành cho các con của gia chủ. Một nhà vệ sinh chung bố trí ở giữa 2 phòng ngủ giúp thuận tiện sử dụng cho tất cả mọi người. Và 1 phòng karaoke bố trí cuối hành lang, được thiết kế với hệ thống cách âm tốt không làm ảnh hướng đến các không gian chức năng khác.

Tầng tum mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 là nơi dành cho việc bố trí phòng thờ gia tiên với mong muốn mang lại may mắn hạnh phúc cho gia đình. Tiếp đến là phòng kho nhỏ, phòng giặt và khu vực sân phơi. Phía trước mặt tiền là khu vực sân thượng rộng dùng để bố trí tiểu cảnh và làm nơi thư giãn cho các thành viên mỗi dịp cuối tuần.

Khám phá nội thất mẫu nhà đẹp diện tích 6×17

Thiết kế nội thất trong nhà đẹp diện tích 6×17 được trang trí một cách hòa nhã với kiến trúc và của ngôi nhà. Bên cạnh đó nội thất không kém phần sang trọng.

mẫu nhà đẹp diện tích 6x17

Thiết kế nội thất mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 – phòng ngủ master

mẫu nhà đẹp diện tích 6x17

Phòng ngủ master mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 được thiết kế tích hợp không gian làm việc tiện nghi, thoải mái

mẫu nhà đẹp diện tích 6x17

Thiết kế nội thất mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 – phòng ngủ con trai gai chủ

mẫu nhà đẹp diện tích 6x17

Thiết kế nội thất mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 – phòng ngủ con gái gia chủ

Hoàn thiện hồ sơ thiết kế mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 3 tầng 1 tum hiện đại

Trong hơn 20 ngày làm việc, hợp tác cùng chủ đầu tư qua các giai đoạn, hồ sơ thiết kế mẫu nhà đẹp diện tích 6x17m 3 tầng 1 tum hiện đại đã hoàn thành và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Và đáp ứng được nhu cầu cũng như yếu tố chi tiết, tỉ mỉ nhất vầ tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật và yếu tố thẩm mỹ.

Hồ sơ mẫu nhà đẹp diện tích 6×17 3 tầng 1 tum hiện đại bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trinhg kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17, ngõ 263/18, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline:  0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: https://arcviet.vn/

Share this post

Posted by: thuy

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Gọi điện ngay