Thiết kế mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch đẹp mê ly

Mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch đẹp mê ly. Thiết kế mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch của gia đình anh Huy ở Chương Mỹ – Hà Nội là một trong những mẫu thiết kế điển hình cho lối kiến trúc hiện đại với 2 gam chủ đạo là màu trắng và xanh nhẹ nhàng, tinh tế. Kết cấu mái lệch cũng giúp tạo điểm nhấn và tôn lên nét đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, với kết cấu 2 tầng 3 phòng ngủ, mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch cũng đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu cho gai đình có đông thành viên.

Thông tin chung về mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch tại Hà Nội

 • Chủ đầu tư: Anh Huy
 • Địa chỉ: Chương Mỹ – Hà Nội
 • Loại hình: thiết kế nhà phố
 • Phong cách: hiện đại
 • Số tầng: 2 tầng
 • Mặt tiền: 7m
 • Chiều sâu: 13,5m
 • Diện tích xây dựng: 95m2
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Cp thiết kế kiến trúc xây dựng Architec Việt
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1: sân trước, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, wc
  • Tầng 2: phòng ngủ master, phòng ngủ 2, phòng thờ, wc.
mẫu nhà hiện đại 2 tầng
Mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch anh Huy – Chương Mỹ, Hà Nội

Ngắm phối cảnh mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 được xây dựng ở Chương Mỹ – Hà Nội

Thiết kế mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch diện tích 95m2, kiến trúc sư sử dụng hệ cửa kính khung nhôm chất lượng cao. Đảm bảo công năng lấy sáng, đón gió và tạo không gian thoáng đãng cho nội thất. Hệ cửa kính khung nhôm không chỉ đảm bảo công năng bảo vệ cho không gian nội thất mà còn góp phần tôn lên khối kiến trúc sang trọng và hiện đại của mẫu nhà 2 tầng mái lệch.

Sở hữu kết cấu mái lệch, hệ mái dốc của mẫu nhà hiện đại 2 tầng ở Chương Mỹ được thiết kế theo hình thức độc đáo. Phần mái được đổ bê tông sau đó dán ngói, tuy nhiên mái của mẫu thiết kế nhà đẹp lại được thiết kế lệch nhau. Tổng thể hệ mái của mẫu nhà mái lệch đẹp vẫn đảm bảo được công năng chống nắng, mưa, gió bão và bảo vệ không gian nội thất. Bên cạnh đó, hệ mái lệch còn mang lại sự khỏe khắn, vững chãi và góc nhìn độc đáo khác biệt hoàn toàn so với những ngôi nhà mái thái đăng đối mà chúng tôi giới thiệu trước đó.

mẫu nhà hiện đại 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc ngoại thất mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2

Thiết kế mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch theo phong cách hiện đại, chúng tôi sử dụng hai gam màu trắng và xanh làm màu sơn ngoại thất chủ đạo. Hai gam màu sơn đơn giản nhưng lại tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà. Đặc biệt còn mang lại cảm giác an toàn và thân thiện cho người nhìn. Sở hữu tông màu ngoại thất cao cấp, ngôi nhà 2 tầng mái lệch càng trở nên cao ráo và sáng sủa hơn. Kiến trúc hiện đại kết hợp cùng màu sắc độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của người nhìn mà không thể hiện bất kỳ sự phô trương nào.

Mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 của gia đình có 6 thành viên

Mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 mang phong cách hiện đại thực hiện thiết kế theo xu hướng cởi mở, phóng khoáng với mong muốn tạo ra không gian sống thư giãn và thoải mái cho gia đình có 6 thành viên. Đây cũng chính là lối thiết kế kiến trúc nổi bật tạo nên thương hiệu của Công ty Cp thiết kế kiến trúc xây dựng Architec Việt.

mẫu nhà hiện đại 2 tầng
Mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình có 6 thành viên

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 tại tầng 1

Thiết kế mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 ở khu vực tầng 1 công năng sử dụng gồm phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và wc. Bước qua sảnh chính là phòng khách, ngăn giữa phòng khách và phòng bếp là một vách ngăn mỏng. Với cách bố trí các phòng được liên thông với nhau, từ đó chúng ta cảm giác ngôi nhà rất có chiều sâu. Giúp không gian căn phòng trở nên thoáng đãng, thoải mái, mát mẻ. Việc lưu thông trong căn phòng trở nên dễ dàng hơn. Phòng ngủ ông bà được bố trí cuối nhà tạo không gian yên tĩnh cho căn phòng, thích hợp để người già nghỉ ngơi. Một wc chung bố trí ngay chân cầu thang thuận tiện sử dụng cho tất cả mọi người.

mẫu nhà hiện đại 2 tầng
Bản vẽ thiết kế mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 tại tầng 1

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 tại tầng 2

Ở tầng 2 mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 được bố trí không gian phòng thờ riêng biệt bên trái. Tạo sự rang nghiêm yên tĩnh đối với không gian hương khói. Thiết kế phòng thờ có cửa sổ lớn giúp điều hòa không khí, chống nóng cho căn phòng. Hai phòng ngủ được thiết kế phía bên kia cầu thang, tách biệt riêng so với không gian phòng thờ. Mỗi phòng đều có wc riêng và tủ quần áo riêng. Tạo không gian riêng tư cho các sinh hoạt cá nhân được thuận tiện.

mẫu nhà hiện đại 2 tầng
Mặt bằng mẫu nhà hiện đại 2 tầng được thiết kế khoa học , tiện nghi và thuận tiện sử dụng

Mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch mặt tiền 7m được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Huy theo đúng yêu cầu thiết kế. Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng có diện tích 95m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại với mái lệch độc đáo. Ngôi nhà 2 tầng mái lệch không chỉ ghi điểm trong mắt người nhìn bởi kiến trúc ngoại thất đẹp mà còn mang tới không gian nội thất tiện nghi, hiện đại vá ang trọng cho người sử dụng. Nếu như bạn có ý định thiết kế và thi công mẫu nhà 2 tầng mái lệch đẹp, hãy liên hệ nay với chúng tôi qua holine 0973.819.829 để được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn cho công trình của gia đình bạn nhé.

Những hình ảnh thực tế thi công mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch anh Huy

mẫu nhà hiện đại 2 tầng
Hình ảnh thực tế thi công mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch – 1

 

mẫu nhà hiện đại 2 tầng
Hình ảnh thực tế thi công mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 – 2

 

mẫu nhà hiện đại 2 tầng
Hình ảnh thực tế thi công mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 – 3

 

mẫu nhà hiện đại 2 tầng
Hình ảnh thực tế thi công mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 – 4

 

mẫu nhà hiện đại 2 tầng
Hình ảnh thực tế thi công mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 – 5

 

mẫu nhà hiện đại 2 tầng
Hình ảnh thực tế thi công mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 – 6

 

mẫu nhà hiện đại 2 tầng
Hình ảnh thực tế thi công mẫu nhà hiện đại 2 tầng mái lệch 95m2 – 7