Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 7m 6 tầng nhà ở hiện đại

 
Bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại
Thông tin công trình
Chủ đầu tư : Anh Tuấn
Địa chỉ : Hà Đông - Hà Nội
Loại hình : Nhà phố kết hợp kinh doanh
Chi phí dự kiến :
Số tầng : 6
Diện tích : 70m2
Phong cách : Hiện đại
Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần Architec Việt
Năm thực hiện : 2017
Ghi chú :

Nếu bạn đang cần tìm một mẫu nhà đẹp vừa có thể ở vừa có thể kết hợp kinh doanh thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 7m mà chúng tôi đã thiết kế cho gia đình anh Tuấn. Ngôi  nhà này thực sự đẹp, không gian dùng để kinh doanh của nó lại rất tiện ích, bạn đừng bỏ qua nhé.

Ý tưởng về một mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 7m

Nhà ở 6 tầng kết hợp kinh doanh

Nhà ở 6 tầng kết hợp kinh doanh

Anh Tuấn tại Hà Đông có một mảnh đất rộng 70m, mảnh đất của anh Tuấn ở vị trí mặt đường, vì thế anh đã tìm đến với chúng tôi với yêu cầu thiết kế một ngôi nhà vừa để ở lại vừa có thể kết hợp việc kinh doanh.

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 7m mà chúng tôi thiết kế cho anh làm anh rất hài lòng. Anh chia sẻ rằng trước khi tìm đến với chúng tôi anh cũng đã tham khảo qua một vài đơn vị thiết kế những ý tưởng mà họ đưa ra chưa làm anh cảm thấy hài lòng. Cho đến khi anh tìm đến với chúng tôi, mẫu thiết kế mà chúng tôi gửi đến anh mới thực sự làm anh ưng ý.

Những lợi ích mà ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh mang lại

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 7m 6 tầng nhà ở hiện đại

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 7m 6 tầng nhà ở hiện đại

Mẫu nhà ở đẹp sang trọng thuận tiện trong sinh hoạt lại có một không gian kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận thì quả thật là rất tiện ích mà ai cũng muốn có. Thiết kế nhà ống kinh doanh 70m có chiều cao 6 tầng, khu vực kinh doanh được mở rộng với tầng 1, tầng lửng và tầng 2, từ tầng 3 trở lên là khu vực ăn ở sinh hoạt của cả nhà.

Phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại đã tạo nên nét sang trọng bắt mắt cho ngôi nhà ống 70m2, mặt tiền được chúng tôi sử dụng chất liệu hiện đại như kính cường lực, cửa cuốn, phía trên tầng 4 và 5 dùng chất liệu cắt cnc. Trên tầng thượng có 1 khoảng sân rộng có mái che, nơi này anh chị có thể trồng hoa cây cảnh, làm sân phơi, sân tập thể dục đều rất thuận tiện.

Cách bố trí nội thất trong ngôi nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh

Phối cảnh ngôi nhà ống kết hợp kinh doanh vào buổi tốiPhối cảnh ngôi nhà ống kết hợp kinh doanh vào buổi tối

Phối cảnh ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 7m vào buổi tối

Đúng như mong muốn của gia đình anh Tuấn về một ngôi nhà phố hiện đại vừa ở vừa kết hợp kinh doanh. Cách bố trí nội thất dưới đây khiến anh chị vô cùng ưng ý.

Ở mặt bằng tầng 1 chúng tôi có bố trí một không gian rộng để xe ô tô và xe máy, cầu thang được chúng tôi đưa vào sát góc bên phải giúp tiết kiệm diện tích, tầng 1 có bố trí 1 vệ sinh chung.

Bố trí công năng sử dụng mặt bằng tầng 1

Bố trí công năng sử dụng mặt bằng tầng 1

Để làm tăng diện tích sử dụng cho việc kinh doanh chúng tôi có bố trí thêm 1 tầng lửng ở không gian tầng 1. Khu vực tầng lửng có khoảng thông tầng giúp lưu thông không khí được tốt hơn.

Mặt bằng tầng lửng kinh doanh thuận tiện

Mặt bằng tầng lửng kinh doanh thuận tiện

Khu vực tầng 2 được bố trí giống như tầng 1 vì khu này dùng để kinh doanh. Như vậy là chỉ trong khoảng không gian 2 tầng anh Tuấn có được tận 3 mặt  bằng để kinh doanh.

Mặt bằng tầng 2 dùng để kinh doanh

Mặt bằng tầng 2 dùng để kinh doanh

Khu vực từ tầng 3 trở nên chúng tôi bố trí không gian ăn ở sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình anh Tuấn.

Mặt bằng tầng 3 chúng tôi dành để thiết kế một phòng khách sang trọng rộng rãi, liên thông với đó là phòng ăn. Phòng bếp được chúng tôi đặt ở phía ngoài gần với sảnh thang. Cạnh đó còn có 1 vệ sinh khép kín áp sát thang máy để dùng chung cho cả tầng.

Không gian nội thất mặt bằng tầng 3

Không gian nội thất mặt bằng tầng 3

Thiết kế nhà phố 6 tầng mặt tiền 7m dành cho người Quý Hợi quẻ mệnh Cấn Thổ có hướng Tây Bắc. Cửa chính và ban thờ quay ra hướng này để chấn hướng xấu cho cả ngôi nhà.

Không gian sinh hoạt mặt bằng tầng 4

Không gian sinh hoạt mặt bằng tầng 4

Tầng 4 bố trí 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ thường. Phòng ngủ master dành cho vợ chồng anh Tuấn, đây là phòng ngủ có diện tích rộng nhất và được thiết kế sang trọng nhất dành cho việc thư giãn nghỉ ngơi. Hai phòng ngủ còn lại dành cho các con của anh Tuấn, hai phòng này được thiết kế gọn gàng ngăn nắp và dùng chung 1 vệ sinh bên ngoài.

Bố trí nội thất mặt bằng tầng 5

Bố trí nội thất mặt bằng tầng 5

Tầng 5 được chúng tôi bố trí với 2 phòng ngủ ở hướng có view cảnh quan đẹp nhất, hai phòng ngủ này có 1 phòng có vệ sinh khép kín là phòng ngủ số 2, phòng ngủ số 3 có vệ sinh riêng ở ngoài. Tận dụng sảnh thang máy chúng tôi có bố trí một phòng sinh hoạt chung ở ngoài này. Giao nhau giữa phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ số 3 chúng tôi có bố trí 1 giếng trời giúp lưu thông không khí và ánh sáng.

Bố trí mặt bằng tầng mái

Bố trí mặt bằng tầng mái của nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 7m.

Trên tầng mái này chúng tôi có bố trí 1 phòng thờ nơi sảnh thang máy, phía bên kia cầu thang chúng tôi bố trí một phòng giặt đồ. Diện tích còn lại là phần dành cho sân thượng, trên sân thượng này anh chị có thể làm sân phơi, vườn trồng rau hoa cây cảnh hoặc cũng có thể làm sân tập thể dục cũng rất lý tưởng.

Với chi phí thiết kế và xây dựng hợp lý, gia đình anh Tuấn tại Hà Đông đã sở hữu một ngôi nhà phố vừa để ở vừa để kinh doanh rất lý tưởng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi nhé

Hãy liên hệ ngay với  Architec Việt  để được tư vấn thiết kế kiến trúc & nội thất miễn phí. Đặc biệt chúng tôi  miễn phí 100% phí thiết kế khi bạn ký hợp đồng thi công.

Nói:   04. 6291 6280 – Điện thoại di động:  0912 253 574 – Đường dây nóng:   0973 819 829

Architec Việt kiến trúc & thiết kế nội thất

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giúp ước mơ của quý khách thành hiện thực

Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui, niềm vinh hạnh của chúng tôi !

Bình luận

Bình luận

Share this postLiên hệ
Call: 0973 819 829
Liên hệ
Zalo: 0973 819 829