Mẫu nhà ống 5 tầng 1 tum mặt tiền 4m trên phố Trần Duy Hưng

 
Mẫu nhà ống 5 tầng 1 tum
Thông tin công trình
Chủ đầu tư : Nguyễn Thị Hải
Địa chỉ : Hà Nội
Loại hình : Nhà phố
Chi phí dự kiến :
Số tầng : 5.5 tầng
Diện tích : 64m2
Phong cách : Hiện đại
Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần Architec Việt
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Nhà ống 5 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị là một mẫu nhà ống 5 tầng có công năng sử dung đa dạng. Nhà ống 5 tầng xây dựng tại vị trí đẹp có thể trong quá trình sử dụng kết hợp với việc tự kinh doanh hoặc cho thuê  văn phòng. Khi lên phương án thiết kế chúng tôi đều gợi mở cho khách hàng các ý tưởng.

Nhà nhà ống 5 tầng 1 tum mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Nhà ống 5 tầng 1 tum mặt tiền 4m đẹp

Mẫu nhà ống 5 tầng 1 tum mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh mà quý vị đang được chiêm ngưỡng là của gia đình cô Nguyễn Thị Hải tại địa chỉ số 37 Trần Duy Hưng – Tập Thế Lao Động Thương Binh Xã Hội – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Cô Hải có một mảnh đất rộng 64,194m2 tại mặt đường Trần Duy Hưng, cô đã tìm đến với chúng tôi và yêu cầu thiết kế cho cô một mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp.

Nhà ống 5 tầng

Góc nghiêng mẫu nhà ống 5 tầng kết hợp kinh doanh

Nhà ống 5 tầng

Mặt tiền cho nhà ống 5 tầng đẹp

Nhận được yêu cầu thiết kế từ phía cô Hải, kiến trúc sư của chúng tôi đã đến tận nơi để khảo sát thực địa và môi trường xung quanh, trao đổi nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư tài chính để giúp cô Hải có được một mẫu nhà phố hiện đại mà mức đầu tư tài chính lại không tốn kém. Và dưới đây chính là phương án tư vấn thiết kế của chúng tôi.

Phương án nhà ống 5 tầng 1 tum mặt tiền 4m có mặt tiền hiện đại

Sau khi khảo sát thực địa và trao đổi cụ thể với cô Hải về nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư tài chính cho việc xây nhà ở, kiến trúc sư đã tư vấn cho cô phương án thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh như sau:

Trên mảnh đất rộng 64,194m2 mặt tiền 3,9m chiều dài 16,460m chúng tôi sẽ thiết kế một ngôi nhà ống mặt tiền 4m phong cách tân cổ điển sang trọng. Tầng 1 và tầng 2 là không gian kinh doanh chính, ở tầng 1 có thêm 1 tầng lửng giúp mở rộng không gian kinh doanh. Từ tầng 3, tầng 4, tầng 5 là dành cho việc ăn ở sinh hoạt của cả gia đình với các phòng: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng thờ, phòng tắm + vệ sinh, phòng kho, phòng giặt đồ, sân phơi… được thiết kế thoáng mát đẹp mắt.

Nhà ống 5 tầng

Nhà ống 5 tầng kết hợp kinh doanh phong cách tân cổ điển

Nhà ống 5 tầng

Mẫu nhà ống 5 tầng

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh cho tuổi 1962 Nhâm Dần quẻ mệnh Khôn Thổ Kim bạch kim nên chúng tôi đặc biệt chú ý vấn đề phong thủy, bạn nhìn cách chúng tôi trang trí cho ngoại thất ngôi nhà là biết rồi đúng không ạ. Bạn có thể tham khảo thêm ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh theo phong thủy chúng tôi thiết kế cho chủ nhà tại Linh Đàm nhé!

Bản vẽ nhà ống 5 tầng cho xây nhà ở kết hợp kinh doanh

Cô Hải có chuẩn bị một mức đầu tư tài chính cho việc xây nhà ở kết hợp kinh doanh cũng khá, hơn nữa phong cách của cô Hải cũng rất sang trọng. Vì thế chúng tôi đã thiết kế một mẫu nhà 5 tầng theo phong cách tân cổ điển thật ấn tượng. Với ngoại thất sang trọng của ngôi nhà này, nếu cô Hải tự kinh doanh hoặc cho thuê để người khác kinh doanh thì lợi nhuận thu về cũng rất cao từ giá trị của nó.

Nhà ống 5 tầng

Xây nhà ống 5 tầng để ở và kết hợp kinh doanh

Vì ở trong tầng 1 còn có thêm 1 tầng lửng nên chiều cao của nó khá thông thoáng, chúng tôi gây sự chú ý mặt tiền bằng cách thiết kế hai trụ cột bê tông bong ra ngoài, phía trên có mái che chính là khoảng đua của tầng 2.

Phần nhấn đó được chúng tôi ốp đá marble hoa văn nổi nhũ vàng quyền lực cùng với cửa kính và cửa cuốn. Từ tầng 2 lên đến tầng 5, phần ban công đua ra được trang trí bởi lớp hoa sắt duyên dáng. Ngoại thất ngôi nhà dùng sơn Dulux màu trắng sang trọng.

Bạn cần tư vấn về bản vẽ nhà 2 tầng 600 triệu hoặc biệt thự tân cổ điển. Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn ngay!!!

 

Cách bố trí không gian trong nhà ống 5 tầng

Với ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh của cô Hải, việc bố trí không gian sử dụng bên trong nhà được chúng tôi thực hiện như sau:

Tầng 1 từ cửa vào là nơi để xe máy, tiếp đó là sảnh rộng dành cho việc kinh doanh sâu bên trong chúng tôi bố trí một vệ sinh chung áp sát với cầu thang. Trong khoảng không gian tầng 1 chúng tôi có bố trí 1 tầng lửng có khoảng thông tầng để lấy ánh sáng và gió. Trên tầng 2 cũng là không gian kinh doanh được bố trí như tầng 1,tuy nhiên lợi thế là có ban công đua ra nên diện tích sử dụng rộng hơn.

Nhà ống 5 tầng

Mặt bằng tầng 1 nhà ống 5 tầng

Nhà ống 5 tầng

Không gian tầng lửng của nhà ống 5 tầng cho thuê kinh doanh

Nhà ống 5 tầng

Thiết kế nhà ống 5 tầng cho thuê kinh doanh

Tuy chiều ngang của mảnh đất có 3,9 m hơi khiêm tốn nhưng vì chiều dài là 17,575m tính cả diện tích đua ra nên không gian sinh hoạt khá thoải mái dành cho cả gia đình. Mặt bằng tầng 3 chúng tôi bố trí 1 phòng bếp + ăn ngay lối cửa vào, liên thông với đó là phòng khách.

Nhà ống 5 tầng

Mặt bằng tầng sinh hoạt của gia đình có nhà cho thuê kinh doanh

Mặt bằng tầng sinh hoạt của gia đình có nhà cho thuê kinh doanh

Trên tầng tum chúng tôi có bố trí 1 phòng kho, 1 phòng giặt, ở giữa là 1 phòng thờ, phiá bên ngoài cùng là sân phơi.

Mặt bằng tầng tum trong thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê kinh doanh

Mặt bằng tầng tum trong thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê kinh doanh

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

Share this post

Posted by: KTS Tuyền

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Gọi điện ngay