Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2 anh Huân Dương Nội, Hà Đông

 
Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2 được yêu thích
Thông tin công trình
Chủ đầu tư : ANH HUÂN
Địa chỉ : Hà Nội
Loại hình : Nhà ở kết hợp kinh doanh
Chi phí dự kiến :
Số tầng : 5 tầng
Diện tích : 50m2/sàn
Phong cách : Tân cổ điển
Đơn vị thiết kế : Architec Việt
Năm thực hiện : 2018
Ghi chú :

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2 đang là xu hướng đầu tư của rất nhiều gia chủ. Trong 2 tháng vừa qua chúng tôi tiếp nhận hàng trăm yêu cầu tư vấn thiết kế kiểu nhà ở kết hợp kinh doanh trên mảnh đất có mặt tiền nhỏ.

Cùng chúng tôi ngắm nhìn phối cảnh 3D sang trọng và cách bố trí công năng tiện nghi trong mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2. Một ngôi nhà đáp ứng cả không gian sống thoải mái, tiện nghi cùng không gian làm việc hiệu quả chắc hẳn sẽ làm các bạn hài lòng.

Vị trí thuận lợi của mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2

Mẫu nhà ở kết hợp với văn phòng 5 tầng 50m2 thuộc chủ sở hữu là anh Huân. Gia đình anh Huân sở hữu một mảnh đất nằm ở mặt đường của một con phố thuộc quận Hoàng Mai – thành phố Hà Nội. Với vị trí đẹp này anh Huân đã nghĩ ngay đến việc thiết kế một ngôi nhà phố vừa ở lại vừa có thể kết hợp làm công ty.

ngoại thất mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2 sang trọng

Nhà phố tân cổ

Anh Huân đã trực tiếp văn phòng của Architec Việt để nhờ kiến trúc sư tư vấn về ngôi nhà phố của mình. Khi lựa chọn phương án thiết kế kết hợp hai không gian anh Huân đã lo lắng vì sợ hai không gian sẽ ảnh hưởng đến nhau. Tuy nhiên kiến trúc sư của Architec Việt đã giải thích rằng hiện nay rất nhiều người đã áp dụng phương pháp thiết kế kết hợp 2 chức năng này với nhau và không hề ảnh hưởng đến sự thoải mái và riêng tư của các không gian.

Giới thiệu chung về thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2

Mẫu thiết kế nhà phố của gia đình anh Huân tại hà Nội với phong cách kiến trúc tân cổ điển với mục đích vừa ở vừa kinh doanh. Hai tầng 1,2 được thiết kế làm không gian sinh hoạt chung của gia đình. Ở không gian tầng 1 và 2 này được kiến trúc sư thiết kế để tạo sự sang trọng, tiện nghi nhưng vô cùng thoải mái cho các thành viên trong gia đình được nghỉ ngơi sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi bên ngoài.

thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng mặt tiền 4m tân cổ điển

mẫu nhà ống kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2

Không gian tầng 3,4 được thiết kế làm không gian văn phòng. Vì vậy không gian hai tầng này được thiết kế thông thoáng, lấy gió và ánh sáng tự nhiên để tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc.

Tuy được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhưng ngôi nhà phố vẫn giữ được nét kiến trúc tối giản, sang trọng và hiện đại để phù hợp với những kiến trúc nhà ở xung quanh. Vì thế ngôi nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2 của gia đình anh Huân vẫn được sử dụng các vật liệu hiện đại như kính, inox, gạch ốp trang trí, cùng những chi tiết mặt tiền ấn tượng, sang trọng cho văn phòng.

Ý kiến phản hồi của khách hàng:

Không gian nhà đẹp

Trao đổi yêu cầu tư vấn thiết kế

Thiết kế nhà phố hiện đại

Giám công trình

Ngoại thất mẫu thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2

Với những ngôi nhà đẹp được thiết kế kết hợp với kinh doanh thì không gian ngoại thất có ý nghĩa rất quan trọng. Mặt tiền ngôi nhà phải đẹp và hấp dẫn thì mới có thể thu hút và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Khi rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn phong cách nhà phố hiện đại thì anh Huân lại lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển này. Phong cách tân cổ điển đã mang đến cho không gian ngoại thất một vẻ thanh lịch, sang trọng. Tuy nhiên thì sự đơn giản vẫn là cái cốt lõi mà kiến trúc sư muốn hướng đến và sử dụng xuyên suốt cả công trình. Chính điều này đã khiến cho ngôi nhà ống phù hợp hơn với những kiến trúc xung quanh.

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2 được yêu thích

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2 được yêu thích nhất 2018

Ngắm nhìn ngoại thất mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng chúng tôi thấy được vẻ đẹp sang trọng nhưng vô cùng ấm áp. Hai tông màu chủ đạo được kiến trúc sư lựa chọn là màu vàng và màu trắng tinh khôi. Đây vẫn là hai tông màu được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà phong cách tân cổ điển.

Màu trắng – vàng trong nhà phố 5 tầng hợp phong thủy tuổi của chủ nhà

Không phải ngẫu nhiên mà kiến trúc sư lại lựa chọn sử dụng hai màu sắc này cho không gian ngoại thất của mẫu nhà ở kết hợp với văn phòng này. Lý do thứ nhất để lựa chọn hai màu sắc vàng và trắng đó chính là giúp nổi bật các chi tiết phào chỉ của kiến trúc tân cổ điển. Ngoài ra đây cũng là những màu sắc phù hợp với mệnh Kim – mệnh của anh Huân – chủ đầu tư.

Nhìn chung toàn bộ không gian ngoại thất của ngôi nhà lựa chọn màu trắng làm chủ đạo là một sự lựa chọn khá thông minh vì các chi tiết trang trí khác sẽ dễ dàng nổi bật trên nền màu này. Tuy nhiên cả kiến trúc sư và chủ đầu tư lại thống nhất thiết kế mặt tiền của ngôi nhà theo sự đơn giản nhất. Vì thế phần ngoại thất khá ít họa tiết, tô điểm ở không gian này chỉ là những ô cửa sổ viền đen, ban công bằng sắt sơn màu vàng bắt mắt tạo sự sang trọng và đẳng cấp.

Bố trí công năng mẫu nhà phố kết hợp văn phòng mặt tiền 4m

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2 của gia đình anh Huân đã thể hiện được tính đa năng của các kiến trúc thời đại mới, nâng cao được hiệu suất sử dụng và tiện lợi, tiết kiệm hơn rất nhiều cho người sử dụng. Với chiều cao 5 tầng, màu sắc trang nhã, công năng tiện nghi, công trình nhà phố này đã được nhiều người quan tâm và yêu thích.

Bố trí công năng tầng hầm

Tầng hầm trong mẫu nhà phố kết hợp với văn phòng mặt tiền 4m được thiết kế làm gara. Từ bên ngoài có lối vào giảm tốc bên cạnh lối lên tầng 1 được thiết kế cao hơn mặt đất. Bên trong không gian tầng hầm được phân chia các khu vực khá rõ ràng như khu đậu ô tô, xe máy riêng và tách biệt với khu vực thang, phòng kỹ thuật và phòng bảo vệ.

thiết kế tầng hầm mẫu nhà phố kết hợp văn phòng mặt tiền 4m

công năng tầng hầm mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2

Bố trí công năng tầng 1

Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung của gia đình anh Huân với thiết kế 1 phòng khách 16,5m2 và 1 không gian bếp – ăn với diện tích 14m2. Các không gian đều được thiết kế thông thoáng, đồ nội thất hiện đại để đảm bảo được sự tiện nghi và thoải mái cho các thành viên khi sử dụng.

Bố trí công năng tầng 2

Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi riêng tư của các thành viên trong gia đình. Vì gia đình anh Huân chỉ có 3 người gồm vợ chồng anh cùng một cậu con trai nên tầng 2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ. Mỗi phòng đều được thiết kế phòng tắm và nhà vệ sinh khép kín để đảm bảo sự tiện nghi trong sinh hoạt của các thành viên.

Mặt bằng tầng 3,4

Vì có nhu cầu làm văn phòng cho thuê nên không gian tầng 3,4 được kiến trúc sư bố trí toàn bộ không gian để làm văn phòng. Việc thiết kế nội thất cho không gian sẽ phụ thuộc vào người thuê.

Bố trí công năng tầng tum

Không gian tầng tum được thiết kế gồm 1 không gian phòng thờ và không gian sân phơi, giặt đồ rất tiện nghi.

bố trí tầng tum mẫu nhà phố kết hợp văn phòng mặt tiền 4m

tầng tum mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2

THAM KHẢO MỘT SỐ PHƯƠNG ÁN KHÁC:

nhà ở kết hợp văn phòng diện tích 50m2

nhà ở kết hợp văn phòng diện tích 50m2

nhà ở kết hợp văn phòng diện tích 50m2

nhà ở kết hợp văn phòng diện tích 50m2

nhà ở kết hợp văn phòng diện tích 50m2

Chắc hẳn với kiến trúc nhà ở kết hợp với văn phòng đã khiến bạn có thêm những trải nghiệm mới lạ. Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà ở kiêm kinh doanh 6 tầng 120m2 tại Cầu Giấy – Hà Nội để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Nếu quý khách cũng có nhu cầu thiết kế không gian nhà ở kết hợp với kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu không gian sống tiện nghi và hiện đại nhất nhé.

Share this post

Posted by: KTS Đạo

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Gọi điện ngay