MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG 1 TUM MẶT TIỀN 11M PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 11m này cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại điển hình. Điều này được thể hiện rất rõ trước tiên qua hình khối và bố cục của ngôi nhà. Các kiến trúc sư tạo ra các khối hình chữ nhật đơn giản nhưng tinh tế đa dạng bằng việc thiết kế các kích thước khác nhau và tạo nhiều điểm tiến lùi có tính thẩm mỹ cao.

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 11m đẹp với không gian xanh đầy cuốn hút

Nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 11m
Mẫu nhà phố phối cảnh hướng đến không gian xanh.

Thứ hai, các kiến trúc sư lựa chọn vật liệu mới là kính cường lực trong suốt để trang trí mặt chính diện cho ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính cường lực với các tính năng ưu việt như : khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, với trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến thì kính hiện đại còn có các tính năng mới như : chống lại những bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời, chống ồn,…

Với chất liệu kính trong suốt, nội thất của ngôi nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 11m được khoe một cách trọn vẹn, đồng thời cũng tăng tối đa tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài để tận dụng khoảng view rất đẹp của nhà phố.

Mẫu nhà ống mặt tiền 11m 3 tầng kết hợp ở và kinh doanh

nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 11m
nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 11m

Ở đây, các kiến trúc sư lựa chọn thêm chất liệu sắt không gỉ để làm cửa cho ngôi nhà ống mặt tiền 11m 3 tầng. Đồng thời, trang trí cho phần cửa chính dẫn vào nhà. Thiết kế mái đơn giản là mái bằng nhưng mang đến vẻ đẹp khác lạ mà vẫn đảm bảo tiện ích sử dụng. Với thiết kế hiện đại phần mái nhà phố 4 tầng này sẽ giúp gia chủ có thể xây dựng một khu vườn nhỏ trên sân thượng, vì phần mái sẽ không che hết các yếu tố cần thiết cho sự phát triển của cây cối như : nắng, mưa. Đồng thời, trong nhịp sống hiện đại, chật chội và đô thị hóa từng ngày, con người ít có thời gian và không gian để tiếp xúc với thiên nhiên.

Đưa không gian xanh vào nhà phố

Việc đưa thêm cây cối vào trong không gian sống nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 11m là một điều cần thiết, cũng là xu hướng “ sống xanh” đang được cổ vũ những năm gần đây . Xu hướng sống xanh bắt nguồn từ các kiến trúc sư Nhật Bản khi họ trình bày ý tưởng cho những tòa nhà văn phòng tràn ngập cây xanh. Thậm chí với kiến trúc thông minh, những cây xanh này có thể sống ngay trong các tầng nhà và mang lại nguồn oxi dồi dào cho nhân viên văn phòng. Tại Việt Nam, kiến trúc xanh cũng đang bắt đầu được áp dụng từ thiết kế biệt thự vườn đẹp, thiết kế nhà cấp bốn đến thiết kế nhà phố.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.