Mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng có tầng hầm hiện đại

 
mẫu nhà phố 5x16m
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng có tầng hầm hiện đại. Thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng mẫu nhà phố 4 tầng được xây dựng trên diện tích 5x16m đã mang đến những ấn tượng riêng cho mọi người xung quanh khu dân cư huyện Gia Lâm – Hà Nội. Nhờ những chi tiết hoàn thiện phá cách trong thiết kế ngoại thất cũng như nội thất mà mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại có tầng hầm nhận được rất nhiều sự tán thưởng của những chuyên gia thiết kế. Phong cách hiện đại kết hợp với lối bố trí nội thất độc đáo, hiện đại mang đến sự mới mẻ cho không gian sống của gia đình chủ nhà. Hãy cùng Architec Việt khám phá thiết kế nhà và cách bố trí nội thất xanh mát gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, nổi bật lên sự đẳng cấp của gia chủ.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng có tầng hầm hiện đại

 • Chủ đầu tư: Chị Linh
 • Địa chỉ: Gia Lâm – Hà Nội
 • Loại hình: thiết kế nhà phố
 • Phong cách: hiện đại
 • Mặt tiền: 5m
 • Chiều sâu: 16m
 • Diện tích xây dựng: 80m2 (5x16m)
 • Số tầng: 4 tầng
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Cp thiết kế kiến trúc xây dựng Architec Việt
 • Công năng sử dụng: gara, phòng khách, bếp ăn, 4 phòng ngủ, phòng làm việc, phòng thờ, và hệ thống wc chung, riêng.
mẫu nhà phố 5x16m

Dự án thiết kế mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng có tầng hầm hiện đại

Nhu cầu thiết kế mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại có tầng hầm của khách hàng

Tôi là Linh, tôi có một mảnh đất diện tích 80m2 một mặt tiền với kích thước là 5x16m. Được biết quý công ty có giám đốc là anh Trương Văn Tiến là một kiến trúc sư trình độ cao và rất có uy tín trong lĩnh vực thiết kế nhà ở. Nên tôi nhờ quý công ty và kiến trúc sư Trương Văn Tiến thiết kế cho tôi một căn nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại có tầng hầm, thông thoáng khí trời và ánh sáng. Yêu cầu công năng của ngôi nhà như sau:

 • Tầng hầm: gara ô tô, kho, wc.
 • Tầng 1: phòng khách, bếp ăn, wc
 • Tầng 2: 1 phòng ngủ, phòng làm việc, wc, sảnh thang, thông tầng
 • Tầng 3: 2 phòng ngủ, wc, sảnh thang, thông tẩng.
 • Tầng 4: 1 phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi.
mẫu nhà phố 5x16m

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại có tầng hầm của chị Linh

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại đáp ứng yêu cầu chủ đầu tư

Sau khi kiến trúc sư của chúng tôi đi khảo sát, đo đạc nhận thấy rằng đây là một mảnh đất rất thích hợp cho việc thiết kế một căn nhà phố đẹp với phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng. Do mặt tiền là 5m nên để đảm bảo cho việc thông thoáng khí lưu thông cho toàn bộ ngôi nhà, chúng tôi bố trí thêm tầng thông từ cầu thang lên. Về yêu cầu công năng, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của chị Linh. Sau đây là tư vấn thiết kế mặt bằng từng tầng trong mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại.

mẫu nhà phố 5x16m

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại đáp ứng yêu cầu chủ đầu tư

Tầng hầm hay còn gọi là tầng trệt của mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại, ngoài chức năng để làm gara thì còn có thể làm kho chứa các vật dụng ít sử dụng đến của gia đình. Do diện tích khu đất không quá lớn nên các kiến trúc sư đã cố gắng tiết kiệm nhất có thể về không gian bằng cách không cần cầu thang và thang máy đi xuống tầng hầm. Giải pháp kỹ thuật tưởng chừng đơn giản nhưng khá hay, khoảng 5m sàn được tiết kiệm để làm việc khác.

mẫu nhà phố 5x16m

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng hầm và tầng 1 mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại

Thiết kế mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại có tầng hầm

Tầng 1 mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại có cả thang bộ và thang máy. Thang bộ từ sảnh lên phòng khách, thang lên các tầng và thang máy. Phòng khách nâng lên cao có ưu điểm view rất đẹp, thoáng và sạch. Hiện nay trong các thiết kế kiến trúc của Architec Việt cho các ngôi nhà để ở thường đưa phòng khách lên tầng 2, có dạng phòng sinh hoạt chung tích hợp với không gian phòng ăn và phòng bếp.

mẫu nhà phố 5x16m

Không gian nội thất phòng khách mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại

 

mẫu nhà phố 5x16m

Thiết kế liên thông trong mẫu nhà phố 5x16m tạo cái nhìn xuyên suốt cho tổng thể

 

mẫu nhà phố 5x16m

Không gian nội thất bếp ăn mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại

Thiết kế mặt bằng tầng 2, 3 và 4 mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại có tầng hầm

Tầng 2 mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại là không gian ngủ chính của chủ nhân. Sau khi trừ diện tích thang và tường đi thì phòng còn khoảng hơn 40m2. Kiến trúc sư đã ngăn đôi không gian ra thành hai phần, phía ngoài là phòng ngủ chính của vợ chồng, phía trong là phòng làm việc. Không gian khá rộng rãi, thoải mái và thoáng mát.

mẫu nhà phố 5x16m

Thiết kế nội thất phòng ngủ master mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại

 

mẫu nhà phố 5x16m

Không gian phòng ngủ master mẫu nhà phố 5x16m khá rộng rãi và thoáng sáng

 

mẫu nhà phố 5x16m

Phòng làm việc của gia chủ trong mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại

Tầng 3 mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại có hai phòng ngủ chia trước cho 2 con. Phòng ngủ phía trong mở ra một khoảng giếng trời. Do chỉ có một mặt tiền, thế nên bắt buộc phải có giếng trời để lấy sáng cho phòng ngủ phia trong và sảnh thang. Kiến trúc sư đã khéo léo đưa giếng trời vào vị trí cuối nhà lấy sáng cho phòng ngủ, lấy sáng và gió cho vệ sinh và cho cả cầu thang cho dù diện tích không quá lớn nhưng rất hợp lý.

mẫu nhà phố 5x16m

Phòng ngủ con trong mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại

 

mẫu nhà phố 5x16m

Thiết kế phòng ngủ con mẫu nhà phố 5x16m đầy đủ tiện nghi sử dụng

 

mẫu nhà phố 5x16m

Bố trí nội thất phòng ngủ mẫu nhà phố 5x16m thông minh máng đến cảm giác thoải mái cho chủ nhân

Tầng 4 của mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại có tầng hầm có hai phòng, một phòng ngủ cho khách và một phòng thờ. Một khoảng sân thượng để lại để phơi phóng và trồng cây.

Kiến trúc mặt tiền mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại có tầng hầm

Sau khi chốt phương án bố trí vật dụng, mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng có tầng hầm được kiến trúc sư lên ý tưởng tạo hình phối cảnh mặt tiền nhà. Đáp ứng theo sở thích của gia chủ, mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung. Tạo hình với chiều cao 4 tầng đẹp, trẻ trung khi lựa chọn bố trí các mảng màu sắc trung tính nhẹ nhàng làm chủ đạo.

mẫu nhà phố 5x16m

Kiến trúc mặt tiền mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại có tầng hầm

Kiến trúc mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại thể hiện điểm nhấn với việc bày trí các khoảng lồi lõm ở mặt tiền một cách sắc sảo, tinh tế. Mặt tiền nhà kết hợp các vật liệ trang trí hiện đại kính cường lực, đá hoa cương, sắt… để nâng cao nét đẹp cho tổng thể công trình. Sự hợp lý trong cách bày trí đã giúp mẫu thiết kế nhf phố diện tích 5x16m trở nên hoàn hảo cuốn hút mọi người quay lại từ cái nhìn đầu tiên.

Architec Việt hy vọng rằng thông qua bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 5x16m 4 tầng hiện đại có tầng hầm để xe với mặt tiền 5m lý tưởng này, chúng tôi sẽ giúp quý vị dễ dàng triển khai ngôi nhà đẹp và khang trang nhất. Đến với Architec Việt chúng tôi luôn có những giải pháp thiết kế và thi công nhà ống, biệt thự phong cách hiện đại, quy trình khoa học và độc đáo nhất. Kính chúc quý vị sớm lựa chọn được mẫu nhà đẹp trong bộ sưu tập thiết kế nhà của chúng tôi.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

Share this post

Posted by: thuy