Không thể bỏ qua mẫu nhà ống 5m có tầng hầm tân cổ điển đẹp 2020

 
nhà ống 5m có tầng hầm
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Thiết kế nhà phố, nhà ống có tầng hầm đang được nhiều chủ đầu tư yêu thích – nhất là với những gia đình tại các thành phố lớn. Hôm nay Arcviet sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống 5m có tầng hầm 80m2 của gia đình anh Phương tại Long Biên – Hà Nội

Anh Phương ở Long Biên đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế nhà ống 5m có tầng hầm cho gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và anh Phương, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của anh Phương về chất lượng, mỹ thuật. Phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho nhà anh Phương gồm có:

• 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
• Hồ sơ xin phép xây dựng
• Hồ sơ thiết kế kiến trúc
• Hồ sơ thiết kế kết cấu
• Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
• Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
• Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Thông tin chung nhà ống 5m có tầng hầm

– Chủ đầu tư: Anh Phương

– Địa chỉ: Long Biên – Hà Nội

– Loại hình: Thiết kế nhà phố

– Phong cách: Tân cổ điển

– Mặt tiền: 5m

– Diện tích xây dựng : 80m2

– Số tầng: 6 tầng

– Đơn vị thiết kế: Công ty Cp thiết kế kiến trúc xây dựng Architec Việt

– Công năng tiện ích:

  • Tầng hầm: gara ô tô
  • Tầng 1: Phòng lễ tân, phòng khách, phòng tư vấn, kho nhỏ, wc.
  • Tầng 2,3: Phòng spa, wc.
  • Tầng 4: Phòng bếp – ăn, 2 phòng ngủ, wc
  • Tầng 5: 2 phòng ngủ, sân phơi đồ, wc.
  • Tầng 6: Phòng khách + thờ, phòng làm việc, sân thượng.

Phối cảnh 3D mẫu nhà ống 5m có tầng hầm mang phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà ống 5m có tầng hầm của gia đình anh Phương tại Hà Nội gây ấn tượng bởi phong cách kiến trúc tân cổ điển. Đây là phong cách kiến trúc đang được nhiều chủ đầu tư yêu thích trong thời gian gần đây. Khác với phong cách kiến trúc hiện đại, các mẫu nhà phố tân cổ điển nổi bật bởi các cột trụ, phào chỉ được chạm khắc khéo léo ở không gian mặt tiền.

Tuy nhiên các kiến trúc sư Arcviet đã chắt lọc những nét tinh túy, bỏ đi những phào chỉ rườm rà để mẫu nhà phố – nhà ống này phù hợp hơn với xã hội ngày nay.

nhà ống 5m có tầng hầm

Không gian ngoại thất phong cách tân cổ điển mang lại sự sang trọng

Mặt tiền mẫu nhà ống 5m có tầng hầm này lựa chọn tone màu trắng làm chủ đạo. Ở không gian mặt tiền được nhấn nhá gây ấn tượng với gạch ốp bằng đá Gratine mang lại sự sang trọng, đẳng cấp, tạo được vị thế của chủ đầu tư.

nhà ống 5m có tầng hầm

Hình ảnh nhà ống nhìn từ trên xuống

Để loại bỏ nhược điểm của những ngôi nhà phố đó là sự bí bách, thiếu sáng. Kiến trúc sư Arcviet đã gợi ý cho anh Phương lựa chọn hệ cửa kính để mang lại ánh sáng và gió tự nhiên cho ngôi nhà ống này. Điều này đã giúp mọi không gian trong nhà ở có được sức sống, mang lại sự thông thoáng và rộng rãi hơn cho không gian kinh doanh và không gian sinh hoạt.

Bố trí mặt bằng công năng cùng một số hình ảnh nội thất mẫu nhà ống 5m có tầng hầm

Anh Phương và gia đình thiết kế mẫu nhà ống 5m có tầng hầm này không chỉ để ở mà còn để kinh doanh phòng khám. Vì vậy KTS Arcviet phải đảm bảo công năng giữa các tầng phải được tiện nghi, tận dụng được tối đa diện tích sàn. Cách bố trí công năng cho mẫu nhà ống 5m có tầng hầm như sau:

Mặt bằng công năng tầng hầm: Gara ô tô

Toàn bộ không gian tầng hầm được bố trí để làm Gara ô tô. Đây là nhu cầu rất cần thiết đối với những ngôi nhà mặt phố, mặt đường. Đặc biệt đối với ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh như thế này thì càng cần thiết hơn nữa.

Mặt bằng công năng tầng 1: Phòng lễ tân, phòng khách, phòng tư vấn, kho nhỏ, WC

Tầng 1 được thiết kế làm không gian kinh doanh gồm: Phòng lễ tân ngay sau phía cầu thang. Tiếp đó là phòng khách, phòng tư vấn cho khách hàng, 1 phòng kho nhỏ và nhà vệ sinh dùng chung cho cả tầng.

Mặt bằng công năng tầng 2: Phòng spa, WC

Tầng 2 được thiết kế làm không gian kinh doanh. Toàn bộ không gian tầng 2 sẽ được thiết kế thành phòng Spa. Cùng với đó là 1 nhà vệ sinh nhỏ.

Mặt bằng công năng tầng 3: Phòng spa, WC

Không gian tầng 3 được thiết kế giống tầng 2.

Từ tầng 4 đến tầng 6 sẽ được dành riêng làm không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cho gia đình anh Phương. Mỗi tầng sẽ được bố trí công năng như sau:

Mặt bằng công năng tầng 4: Phòng bếp – ăn, 2 phòng ngủ, WC

Tầng 4 được thiết kế gồm phòng bếp – ăn phong cách hiện đại với diện tích rộng, thoáng. 2 phòng ngủ ở tầng 2 thiết kế dành cho 2 con của anh chị. Cả tầng 4 dùng chung 1 nhà vệ sinh.

nhà ống 5m có tầng hầm

Nội thất phòng ngủ tầng 4 đẹp

Mặt bằng công năng tầng 5: 2 phòng ngủ, sân phơi đồ, WC

Tầng 5 được thiết kế 1 phòng ngủ Master dành cho vợ chồng anh Phương; 1 phòng ngủ thường dành cho khách. Ngoài ra sẽ có thêm không gian sân phơi đồ, nhà vệ sinh.

nhà ống 5m có tầng hầm

Nội thất phòng ngủ master

nhà ống 5m có tầng hầm

Không gian nhà vệ sinh

Mặt bằng công năng tầng 6: Phòng khách + thờ, phòng làm việc, sân thượng

Tầng 6 là không gian phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc cùng sân thượng được thiết kế như mặt bằng dưới đây:

nhà ống 5m có tầng hầm

Bố trí mặt bằng tầng 6 với phòng khách rộng thoáng

nhà ống 5m có tầng hầm

1 view của phòng khách

Bổ sung một số hình ảnh phối cảnh ngoại thất nhà ống 5m có tầng hầm

nhà ống 5m có tầng hầm

nhà ống 5m có tầng hầm

nhà ống 5m có tầng hầm

nhà ống 5m có tầng hầm

nhà ống 5m có tầng hầm

nhà ống 5m có tầng hầm

Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế mẫu nhà ống 5m có tầng hầm

Sau khoảng thời gian 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng, hồ sơ thiết kế mẫu nhà ống 5m có tầng hầm của gia đình anh Phương ở Hà Nội đã được kiến trúc sư chúng tôi hoàn thiện và bàn giao vào tháng 3/2020. Dự kiến công trình sẽ được khởi công và thi công vào đầu tháng 5 /2020.

Hồ sơ mẫu nhà ống 5m có tầng hầm bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trình kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17, ngõ 263/18, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: https://arcviet.vn/

Share this post

Posted by: KTS Đạo

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Gọi điện ngay