Mẫu nhà thờ 3 gian bằng gỗ kết hợp nhà ở tại Hải Hậu Nam Định

Giới thiệu mẫu nhà thờ 3 gian bằng gỗ kết hợp nhà ở gia đình. Mẫu nhà này được xây dựng tại Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định.

Thông tin:

  • Nhà thờ 3 gian 80m2
  • Nhà ở gia đình: 100m2

Ngôi nhà được xây theo kiến trúc nhà 2 tầng, tầng 1 là không gian ở gia đình, tâng 2 là nhà thờ 3 gian để thờ cúng. Ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của ngôi nhà thờ 3 gian kết hợp nhà ở đã được xây dựng hoàn thiện xong. Kính mời quý gia chủ cùng chiêm ngưỡng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆTĐịa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.