Tham khảo ngay mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2 sang trọng tại Bắc Ninh

Trong thời gian gần đây những mẫu nhà 2 tầng có diện tích khoảng từ 70-100m2 đang được nhiều gia chủ yêu thích. Ở bài viết này, Arcviet sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2 của gia đình anh Hiếu ở Bắc Ninh.

Ngôi nhà nhận được nhiều sự khen ngợi của chủ đầu tư bởi sự tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc, chi tiết và cách bố trí thoãng đáng, cùng công năng tiện nghi mà các KTS Arcviet mang lại. Nếu các bạn đang yêu thích những mẫu nhà 2 tầng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển thì nhất định không được bỏ qua mẫu thiết kế ấn tượng này.

Mục Lục

 Anh Hiếu đã tìm đến Arcviet nhờ tư vấn mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

Anh Hiếu ở Bắc Ninh đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2 cho gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và anh Hiếu, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2
Thiết kế mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2 theo yêu cầu của anh Hiếu – chủ đầu tư

Bản vẽ thiết kế do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của anh Hiếu về chất lượng, mỹ thuật. Phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho nhà anh Hiếu gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ xin phép xây dựng ( Đối với những nhà ở Hà Nội )
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Thông tin chung về mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2
mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2
 • Chủ đầu tư: Anh Hiếu
 • Địa chỉ: Bắc Ninh
 • Công trình: Nhà ở gia đình
 • Phong cách: Tân cổ điển
 • Số tầng: 2 tầng 1 tum
 • Diện tích xây dựng : 70m2/ sàn
 • Diện tích khu đất: 180m2
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Architec Việt

Công năng của ngôi nhà:

 • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp – ăn, phòng ngủ, WC
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ, WC.
 • Tầng 3: Phòng thờ, Sân phơi.

Phối cảnh 3D ngoại thất mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

Các bạn đang cùng Arcviet ngắm nhìn những góc view của mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2. Không gian ngoại thất được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Với đường nét kiến trúc rõ ràng, mạch lạc, các cột trụ phào chỉ khéo léo mang lại một không gian ngoại thất sang trọng. Kiến trúc sư sử dụng phân vị ngang để thể hiện phong cách kiến trúc tân cổ điển của mẫu nhà biệt thự 2 tầng 1 tum này.

mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2
Không gian ngoại thất nhà 2 tầng với phong cách tân cổ điển mang lại sự sang trọng
mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2
Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển với các cột trụ phào chỉ ấn tượng

Lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển, ngôi nhà 2 tầng đẹp này nổi bật với tone màu trắng truyền thống. Xen kẽ là tone màu trắng kem làm nổi bật các cột trụ phào chỉ. Nổi bật trên nền trắng là hệ mái thái màu ghi vừa sang trọng, vừa ấn tượng. KTS đã khéo léo thêm những yếu tố cách tân như ban công nhã nhặn, các mảng khối ấn tượng đã làm nên sự ấn tượng, khác biệt và nổi bật cho không gian ngoại thất.

mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2
Phối cảnh mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2 về đêm – 1
mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2
Phối cảnh mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2 về đêm – 2
mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2
Phối cảnh về đêm – 3

Bố trí mặt bằng công năng theo nhu cầu của gia chủ

Theo yêu cầu của anh Hiếu, mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2 được bố trí công năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình gồm 5 người, 3 thế hệ như sau:

mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2
Không gian nội thất tầng 1

Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung của gia đình anh Hiếu được bố trí gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn và 1 phòng ngủ cho bà. Vì người già khó khăn trong việc leo cầu thang nên bà được bố trí phòng ngủ để nghỉ ngơi ngay dưới tầng 1. Cả tầng dùng chung một nhà vệ sinh.

Bố trí công năng tầng 2 với 3 phòng ngủ được sắp xếp khéo léo
Bố trí công năng tầng 2 với 3 phòng ngủ được sắp xếp khéo léo

Tầng 2 thiết kế gồm 3 phòng ngủ. 1 phòng ngủ rộng có nhà vệ sinh riêng dành cho vợ chồng anh Hiếu. 2 phòng ngủ nhỏ hơn bên cạnh dành cho hai con của anh chị. 2 bé dùng chung một nhà vệ sinh.

Tầng 3 được thiết kế 1 phòng thờ và sân phơi đồ. Phòng thờ được thiết kế ở vị trí cao nhất mang lại sự sang trọng, tôn nghiêm cho không gian thờ cúng.

Không gian 3D nội thất mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

Ở tầng 1 không gian nội thất ưu tiên cho phòng khách. Đây là nơi đón tiếp khách đến nhà, cũng là không gian sinh hoạt chung của gia đình anh Hiếu vào dịp cuối tuần, hay sau những bữa cơm chiều.

Một view không gian phòng khách
Một view không gian phòng khách
mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2
Không gian nội thất phòng bếp

Mỗi phòng ngủ trong mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2 đều được thiết kế rộng, thoáng, có cửa sổ to mang lại sự thoải mái trong những giờ phút nghỉ ngơi cho mỗi thành viên.

Không gian nội thất phòng ngủ 1
Không gian nội thất phòng ngủ 1
Nội thất phòng ngủ 2
Nội thất phòng ngủ 2

Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ

Sau khoảng thời gian 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng, hồ sơ thiết kế mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2 của gia đình anh Hiếu ở Bắc Ninh đã được kiến trúc sư chúng tôi hoàn thiện và bàn giao vào tháng 1/2020. Dự kiến công trình sẽ được khởi công và thi công vào đầu tháng 7/2020.

Hồ sơ mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2  bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

ARCVIET – Công ty thiết kế nhà ở uy tín tại Hà Nội

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trình kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17, ngõ 263/18, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: https://arcviet.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tiến

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

  View all posts