Mẫu thiết kế kiến trúc chung cư hiện đại

Ngày nay, do mật độ dân số tăng nhanh mà diện tích đất xây dựng lại bị thu hẹp vì thế các khu chung cư mọc lên như nấm trên địa bàn Hà Nội. Thiết kế kiến trúc chung cư đẹp để thu hút khách mua là điều mà tất cả mọi chủ đầu tư hướng đến.

Khi thiết kế kiến trúc chung cư, kiến trúc sư đặc biệt lưu tâm đến kiến trúc bề ngoài để tạo ra một ngoại hình đẹp đẳng cấp. Tiếp sau đó là công năng sử dụng và các dịch vụ đi kèm.

Mẫu thiết kế kiến trúc chung cư hiện đại 

Mẫu thiết kế kiến trúc chung cư hiện đại1

Các vật liệu sử dụng cho ngoại thất chung cư cũng tiên tiến hiện đại để đảm bảo độ bền đẹp, an toàn tạo ra  một ngoại thất cao cấp để xứng tầm với mức đầu tư tài chính của khách mua căn hộ.

Mẫu thiết kế kiến trúc chung cư hiện đại3

Khuôn viên bên ngoài chung cư phải được quy hoạch đẹp mắt, thống nhất, đồng bộ để tạo ra một cảnh quan đẹp, giúp bầu không khí thêm trong lành, có sân chơi cho trẻ em và mọi người, có các dịch vụ tiện ích khác.

thiết kế căn hộ hiện đại

Mẫu thiết kế kiến trúc chung cư hiện đại6

Những mẫu thiết kế hiện đại

1 tòa nhà hiện đại

Mẫu thiết kế kiến trúc chung cư hiện đại5

 

Chung cư xanh hiện đại

Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆTĐịa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tiến

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts