Tham khảo mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa cho teen

Đã có nhiều người nhắn tin đến Architec Việt để hỏi về vấn đề thiết kế nội thất quán trà sữa cho teen sao cho bắt mắt và đẹp nhất. Thi công quán trà sữa với một không gian mới lạ và cá tính là điều mà các chủ đầu tư ai cũng mong muốn. Tuy nhiên để có một không gian trà sữa đẹp với chi phí đầu tư hợp lý. Với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng thì thiết kế nội thất quán trà sữa cho teen hôm nay chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới thú vị.

Lên ý tưởng thiết kế nội thất quán trà sữa cho teen

nội thất quán trà sữa cho teen
thiết kế nội thất quán trà sữa cho teen

Cũng thật khó để có thể đánh giá thế nào là một quán trà sữa đẹp nhất bởi vì ở trên thị trường hiện nay các quán trà sữa lớn nhỏ đang mọc lên rất nhiều. Các quán trà sữa thương hiệu lớn đến các quán trà sữa bình dân đang cạnh tranh khá khốc liệt và sẽ mở ra tùy theo điều kiện tài chính của chủ quán cũng như mục đích phát triển của cửa hàng hay khách hàng mục tiêu của từng quán mà sẽ có những thiết kế quán trà sữa khác nhau, các phong cách khác nhau. Và mỗi quán đều sẽ có nét đẹp riêng, phong cách riêng.

nội thất quán trà sữa cho teen
thiết kế nội thất quán trà sữa cho teen

Đối với các kiến trúc sư của Architec Việt, với các nhà thiết kế trẻ cùng sự sáng tạo thì chúng tôi không quan niệm đắt mới là đẹp, tốn nhiều tiền mới là đẹp. Thiết kế đẹp phải là làm vừa lòng khách đến và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

thiết kế nội thất quán trà sữa cho teen sang trọng
nội thất quán trà sữa cho teen

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn thiết kế nội thất quán trà sữa cho teen. Đây là quán trà sữa của anh Hải ở Hà Nội. Anh Hải mong muốn mở quán trà sữa này với mong muốn mở quán trà sữa dành cho giới trẻ và dân văn phòng. Với mặt tiền rộng trên con phố lớn thì đây là lợi thế của cửa hàng. Ý tưởng của kiến trúc sư là tạo ra được một không gian sang trọng, hiện đại và trẻ trung và đầy cảm hứng rất phù hợp với khách hàng tuổi teen và địa điểm của quán.

Bố trí công năng thiết kế nội thất quán trà sữa teen

Dưới đây là thiết kế 3D của nội thất quán trà sữa cho teen. Hãy cùng chúng tôi cảm nhận được không gian tuyệt vời này nhé. Quán trà sữa được thiết kế 3 tầng. Các tầng được bố trí công năng như sau:

Tầng 1: Được thiết kế gọn gàng và hiện đại bao gồm chỗ gửi xe, quầy lễ tân, quầy pha chế và thanh toán.

thiết kế nội thất quán trà sữa cho teen
nội thất quán trà sữa cho teen

 Nội thất quán trà sữa được chú ý nhiều nhất và thu hút tầm mắt nhiều nhất và là không gian sáng tạo rộng nhất đó là các khoảng tường trong quán. Phong cách và nghệ t huật decor tường chính là các yếu tố quyết định độ chất và đẹp của không gian nội thất quán trà sữa teen.

Tầng 2: Ở tầng này là không gian nội thất được sắp xếp bàn ghế, đèn trang trí, trần và vách ngăn. Không gian quán được sắp xếp bố cục rõ ràng: khu dành cho nhóm bạn đông người, khu dành cho hai người.

quán trà sữa cho teen
thiết kế nội thất quán trà sữa cho teen

Ở không gian này các loại đèn trang trí được lựa chọn rất kỹ. Hệ thống điện – nước cũng như các yếu tố âm thanh, ánh sáng và wifi đều được thiết kế và bố trí một cách hợp lý nhất. Không gian lầu 2 được thiết kế khá tinh tế và tỉ mỉ với bố cục đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ cao. Bàn ghế trong quán được thiết kế hoàn toàn mới với kích thước phù hợp.

Không gian của quán bố trí lạ mắt làm cho cảm giác rộng rãi hơn. Ánh sáng và chất liệu sang trọng sẽ đảm bảo một không gian trà sữa đẹp và hút khách.

 quán trà sữa cho teen
thiết kế nội thất quán trà sữa cho teen

Để thiết kế được nội thất quán trà sữa teen phục vụ một đối tượng khách hàng là tuổi teen nên phong cách thiết kế cần được chú trọng rất lớn. Sự năng động của giới trẻ hiện nay yêu cầu không gian quán phải có độ mở nhất định và không gian giao tiếp cần có độ thẩm mỹ và sáng tạo cao. Nếu bạn cũng có nhu cầu thiết kế một quán trà sữa thu hút khách thì hãy liên lạc với chúng tôi. Architec Việt sẽ luôn hỗ trợ và dành được những điều tốt nhất đến quý khách hàng.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.