40+ Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu sang chảnh nhất 2019

 
nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu đẹp
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Trong các loại hình nhà ở hiện nay thì có lẽ nhà ống 2 tầng vẫn đang được đông đảo gia chủ từ thành thị đến nông thôn yêu thích. Với 400 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà 2 tầng ở nông thôn với không gian thoáng đãng, tiện nghi, thân thiện với môi trường. Trong bài viết dưới đây Architec Việt đã sưu tầm và sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu. Mời các bạn tham khảo để lựa chọn được mẫu nhà ưng ý và phù hợp nhất nhé.

400 triệu có xây được nhà 2 tầng không?

Mẫu nhà 2 tầng đẹp 400 triệu

Nhà 2 tầng 400 triệu ( Ảnh sưu tầm )

Nhiều khách hàng đã liên hệ với Architec Việt nhờ tư vấn về câu hỏi ” 400 triệu có xây được nhà 2 tầng không?”, hay liệu rằng xây nhà 400 triệu có đẹp và đầy đủ công năng không? Với chi phí xây dựng phần thô hiện nay khoảng 2,8-3tr/m2, chủ đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà tầng khoảng 40-50m2/ sàn. Chỉ cần bạn lựa chọn được thời điểm xây dựng, cũng như cân oddois các loại nguyên vật liệu phù hợp là bạn sẽ có được một ngôi nhà đẹp và rẻ.

Lưu ý khi xây nhà 2 tầng với giá khoảng 400 triệu

nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu

Mẫu nhà 2 tầng giá rẻ ( Ảnh sưu tầm )

Như đã nói ở trên thì các bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà 2 tầng với giá khoảng 400 triệu cho phần thô. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau để có thể tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng:

Về kiến trúc:

Nên lựa chọn mẫu thiết kế nhà có phối cảnh kiến trúc đơn giản, không quá cầu kì. Phong cách kiến trúc nên chọn là hiện đại, phong cách tối giản. Mặt tiền cũng nên được thiết kế đơn giản để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

Về diện tích đất:

Với 400 triệu, bạn chỉ nên chọn diện tích khoảng 40-50m2/ sàn để xây dựng cho ngôi nhà của mình. Bởi vì tổng diện tích thi công càng cao thì số tiền bỏ ra cho dịch vụ thiết kế và thi công sẽ càng lớn. Hơn nữa, nhà có tổng diện tích xây dựng quá lớn với gia đình ít người có thể gây tình trạng phí phạm vì không sử dụng hết. Phần diện tích còn lại có thể xây dựng cảnh quan sân vườn, trồng tiểu cảnh bố cục.

Nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn được đơn vị cung cấp nguyên liệu vật tư giá cả phải chăng. Có thể chỉ nên sử dụng vật liệu có chất lượng trung bình – khá, chỉ cần đảm bảo được kết cấu, tuổi thọ để tiết kiệm chi phí đầu tư. Bạn nên lựa chọn một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp uy tín. Ở đó đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng sáng tạo, phù hợp cho gia đình mình, cũng như lập dự toán để bạn có thể chủ động hơn về chi phí đầu tư.

Mời quý khách tham khảo +125 Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp – Architec Việt

Những mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu

Với chi phí không quá cao nhưng những mẫu nhà ống 400 triệu 2 tầng dưới đây thực sự gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.Các mẫu nhà 2 tầng thường là lựa chọn hàng đầu của những gia đình ở nông thôn. Nó không chỉ đa dạng trong thiết kế, chi phí xây dựng cũng vừa phải, phù hợp với mức thu nhập của nhiều gia đình ở quê. Với 400 triệu, bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu nhà 2 tầng đơn giản khoảng từ 3- 4 phòng ngủ.

Nhà 2 tầng mái ngói 400 triệu

Các mẫu nhà mái ngói 2 tầng vẫn luôn gây ấn tượng với chủ đầu tư.

nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu

Mẫu nhà mái ngói 400 triệu ( Ảnh sưu tầm )

nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu

Nhà mái ngói khoảng 400 triệu ( Ảnh sưu tầm )

Mặc dù hiện nay xuất hiện nhiều loại mái khác nhau, nhưng ở nhiều vùng quê Việt Nam thì nhà mái ngói vẫn được sử dụng khá nhiều. Mái ngói dường như đã trở thành nét đẹp hoài cổ, nét truyền thống của người Việt.

nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu

Nhà mái ngói giá 400 triệu ( Ảnh sưu tầm )

Nhà 2 tầng mái thái 400 triệu

Hiện nay nhà 2 tầng mái thái đang chiếm được cảm tình của nhiều chủ đầu tư. Nó thiên về sự đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng lại tạo được vẻ sang trọng. Các cột trụ vuông thành sắc cạnh thiết kế ở phần tiền sảnh khiến ngôi nhà thêm chắc chắn. Mái đua phía mặt tiền lại giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu

Nhà 2 tầng mái thái 400 triệu – Mẫu 1 ( Ảnh sưu tầm )

nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 2 ( Ảnh sưu tầm )

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái này có lẽ khá phổ biến ở các vùng nông thôn Việt Nam. Dường như hệ mái thái đã khiến ngôi nhà trở lên thật sang trọng, tinh tế. Tuy nhiên mái thái lại có số lượng phào chỉ gấp đôi, gấp ba mái bằng. Việc thi công mái thái cũng tốn khá nhiều công sức và tiền bạc so với nhà mái bằng.

nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 3 ( Ảnh sưu tầm )

nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 4 ( Ảnh sưu tầm )

nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 5 ( Ảnh sưu tầm )

nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 6 ( Ảnh sưu tầm )

nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 7 ( Ảnh sưu tầm )

Phối cảnh nhà 2 tầng đẹp mái thái

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 8 ( Ảnh sưu tầm )

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 400 triệu đẹp

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 9 ( Ảnh sưu tầm )

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 10 ( Ảnh sưu tầm )

Hình ảnh nhà 2 tầng mái thái 400 triệu

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 11 ( Ảnh sưu tầm )

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 12 ( Ảnh sưu tầm )

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp mái thái

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 13 ( Ảnh sưu tầm )

Hình ảnh phối cảnh nhà 2 tầng đẹp

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 14 ( Ảnh sưu tầm )

Ngoại thất nhà 2 tầng mái thái sang trọng

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 15 ( Ảnh sưu tầm )

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 16 ( Ảnh sưu tầm )

Nhà 2 tầng đẹp mái thái

Nhà 2 tầng mái thái – Mẫu 16 ( Ảnh sưu tầm )

Nhà mái bằng 2 tầng nông thôn 400 triệu

Nếu muốn tiết kiệm chi phí xây dựng thì tốt nhất chủ đầu tư nên lựa chọn các mẫu nhà mái bằng phong cách hiện đại như thế này. Kiến trúc mái bằng đã tồn tại từ lâu và vẫn được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Mái được thiết kế bê tông cốt thép, quá trình thi công nhanh. Không gian mái bằng có thể được tân dụng để trồng tiểu cảnh, làm sân phơi, sân chơi.

Nhà mái bằng 2 tầng nông thôn

Nhà mái bằng 2 tầng nông thôn 400 triệu – Mẫu 1 ( Ảnh sưu tầm )

Không gian sân thượng còn được thiết kế ấn tượng, cùng ô thoáng rộng. Ở đây gia chủ có thể trồng cây, rau sạch.

Nhà mái bằng 2 tầng nông thôn đẹp giá rẻ

Nhà mái bằng 2 tầng nông thôn 400 triệu – Mẫu 2 ( Ảnh sưu tầm )

Với thiết kế hiện đại sang trọng, cùng điểm nhấn là ban công có tấm chắn bằng kính tạo cảm giác sang trọng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nhà mái bằng ở nông thôn đẹp

Nhà mái bằng 2 tầng nông thôn 400 triệu – Mẫu 3 ( Ảnh sưu tầm )

Nhà mái bằng nông thôn thiết kế 2 tầng đơn giản mà đẹp

Nhà mái bằng 2 tầng nông thôn 400 triệu – Mẫu 4 ( Ảnh sưu tầm )

Hoặc bạn cũng có thể thiết kế cổng, có khoảng sân nhỏ trước nhà để mang lại sự thông thoáng. Các khoảng ban công nhỏ phía mặt tiền với cây xanh tạo cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà mái bằng đẹp ở nông thôn

Nhà mái bằng 2 tầng nông thôn 400 triệu -Mẫu 5( Ảnh sưu tầm )

Nhà ống 2 tầng 1 tum 400 triệu nông thôn

Để tăng diện tích sinh hoạt thì chủ đầu tư có thể lựa chọn những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum. Không gian tầng tum có thể được sử dụng làm phòng thờ, phòng làm việc, phòng ngủ hoặc nhà kho, giúp tiết kiệm tối đa chi phí thi công. Đây cũng là giải pháp chống nóng rất hiệu quả cho các tầng dưới của ngôi nhà. Đặc biệt kiểu nhà 2 tầng 1 tum còn phù hợp với những gia đình đông thành viên nhưng không có đủ chi phí để xây dựng một tầng riêng biệt.

Việc xây dựng thêm tầng tum vẫn đảm bảo không khí, ánh sáng lưu thông. Đây cũng là kiểu nhà được xây dựng khá phổ biến tại làng quê hiện nay.

Nhà ống mái lệch 400 triệu

Nếu bạn đã chán với những mẫu nhà ống mái bằng, thì có thể tham khảo các mẫu nhà ống mái lệch như thế này. Đây cũng mang lại sự sáng tạo, độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Nhà ống mái lệch đẹp

Hình ảnh nhà ống mái lệch ( Ảnh sưu tầm )

Nhà ống mái lệch đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống mái lệch ( Ảnh sưu tầm )

Mẫu nhà ống mái lệch đẹp

Nhà ống mái lệch ( Ảnh sưu tầm )

Nhà ống lệch tầng 400 triệu

Hoặc bạn có thể cách điệu cho ngôi nhà của mình bằng các mẫu nhà ống mái lệch, nhà ống lệch tầng. Nó sẽ giúp hạn chế các nhược điểm của nhà ống, nhà phố hiện nay như thiếu sáng, thiếu không khí lưu thông. Nhà lệch tầng là kiểu nhà mà các mặt sàn của nó nằm ở từng phần, thiết kế lệch theo chủ đích của các kiến trúc sư. Chỉ cần đứng ở một vị trí, bạn có thể quan sát được hầu hết những không gian còn lại trong nhà. Đây cũng là kiểu nhà mang lại không gian thoáng mát, rộng rãi và hiện đại.

Nhà ống lệch tầng đẹp

Nhà ống lệch tầng ( ảnh sưu tầm )

Nhà ống thiết kế lệch tầng đẹp

Hình ảnh mẫu nhà ống lệch tầng ( Ảnh sưu tầm )

Tư vấn bố trí mặt bằng nhà ống khoảng 400 triệu

Với chi phí khoảng 400 triệu đồng thì mặt bằng trong nhà vẫn đảm bảo được những công năng tối thiểu, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của một gia đình trẻ khoảng 2-4 người.

Công năng các tầng có thể bố trí như sau:

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp – ăn, WC.
Tầng 2: 2 Phòng ngủ, WC. Trong đó có 1 phòng ngủ Master và 1 phòng ngủ thường.

Những mẫu nhà ống 2 tầng mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn là những công trình tuyệt vời trong năm 2019. Bởi vì nó cân bằng được tính thẩm mỹ, chất lượng, công năng phù hợp mà giá cả lại hợp lý với nhiều gia đình ở nông thôn. Hi vọng qua những mẫu nhà mà Architec Việt đã giới thiệu, các bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình mẫu nhà phù hợp và ưng ý nhất.

Share this post

Posted by: hue123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo
Gọi điện ngay