Mẫu nhà hai tầng hiện đại có tầng hầm diện tích 170m2

Nhà hai tầng hiện đại có tầng hầm diện tích 170m2. Anh Minh ở Hải Dương đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế mẫu nhà hai tầng hiện đại có tầng hầm diện tích 170m2 cho gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và anh Minh, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của anh Minh về chất lượng, mỹ thuật. Phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho nhà anh Minh gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Mục Lục

Thông tin chung về mẫu nhà hai tầng hiện đại có tầng hầm diện tích 170m2

 • Chủ đầu tư: Anh Minh
 • Địa chỉ: Hải Dương
 • Công trình: thiết kế nhà hai tầng hiện đại
 • Diện tích xây dựng: 170m2
 • Diện tích khu đất: 330m2
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Architec Việt
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng hầm: gara ô tô, kho, wc.
  • Tầng 1: sân vườn, sảnh chính, phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ, wc.
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, wc, sân thượng.
nhà hai tầng hiện đại
Nhà hai tầng hiện đại diện tích 170m2 – Anh Thanh, Hải Dương

Hình ảnh phối cảnh 3D của mẫu nhà hai tầng hiện đại diện tích 170m2

Thiết kế mẫu nhà hai tầng hiện đại hai tầng mang nét đẹp giản dị, phóng khoáng nhưng cũng rất sang trọng. Các đường nét kiến trúc được bố trí logic với các khối hình học vuông vắn, các nguyên vật liệu cao cấp mang tới vẻ đẹp hiện đại tiệm cận với xu thế mới. Tổng thể công trình với màu sơn trắng chủ đạo kết hợp màu xanh than của khiến căn nhà trở nên có sắc màu, sinh động hơn rất nhiều. Các mảng tường ốp đá tự nhiên tạo điểm nhấn và giảm bớt sự đơn điệu của phong cách hiện đại.

nhà hai tầng hiện đại
Hình ảnh phối cảnh 3D của mẫu nhà hai tầng hiện đại diện tích 170m2

Không gian ngoại thất mẫu nhà hai tầng hiện đại không cần đến những vật liệu thi công đắt tiền và tốn kém. Nhưng sự tiện lợi, hướng đến vẻ đpẹ hiện đại và hòa nhập với thiên nhiên được các KTS Architec Việt triển khai vô cùng hoàn mỹ. Hệ thống cửa với các ô kính đáp ứng sự lưu thông không khí, gió tự nhiên giữa bên trong và bên ngoài mang lại không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

nhà hai tầng hiện đại
Mẫu nhà hai tầng hiện đại được thiết kế với hệ giật cấp ấn tượng và cuốn hút

Bao quanh mẫu nhà hai tầng hiện đại là lớp hàng rào bê tông sắt thép kiên cố có tác dụng bảo vệ che chắn cho ngôi nhà cũng như làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ. Sử dụng hệ thống có độ dốc khoa học giúp đẩy nhanh quá trình thoát nước mưa và tản nhiệt nhanh chóng vào mùa hè, rất thích hợp với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta.

nhà hai tầng hiện đại
Bao quanh nhà hai tầng hiện đại 170m2 là hệ thống tiểu cảnh xanh thoáng mát

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà hai tầng hiện đại diện tích 170m2

Trên khuôn viên đất rộng 330m2 với không gian mặt trước và mặt sau thoáng, kiến trúc sư đã định vị công trình thiết kế mẫu nhà hai tầng hiện đại lùi về phía sau để lấy khoảng trước mặt rộng nhất có thể. Hai bên sườn nhà tạo lối đi quanh nhà và thiết kế tiểu cảnh sân vườn thoáng mát và để mở cửa sổ lấy sáng cho lấy sáng và thông gió cho các phòng chức năng bên trong. Thiết kế mẫu nhà hai tầng hiện đại theo yều của gia chủ có thêm tầng hầm sử dụng vào mục đích làm gara để xe cho các thành viên trong gia đình.

nhà hai tầng hiện đại
Mặt bằng thiết kế nhà hai tầng hiện đại diện tích 170m2 đáp ứng yêu cầu chủ đầu tư

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà hai tầng hiện đại gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh chung. Phòng khách được bố trí từ tiền sảnh chính vào, kế đến là phòng bếp ăn và diện tích cầu thang thông tầng. Phòng vệ sinh chung nằm gọn gàng trong gầm cầu thang giúp tiện kiệm tối đa diện tích. Cuối cùng là 2 phòng phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ dành cho khách được bố trí ngay cầu thang và 1 phòng ngủ  khép kín dành cho ông bà.

nhà hai tầng hiện đại
Thiết kế nội thất nhà hai tầng hiện đại 170m2 – phòng bếp

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà hai tầng hiện đại diện tích 170m2

Tầng 2 mẫu nhà hai tầng hiện đại diện tích 170m2 là không gian nghỉ ngơi chính của gia đình, được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và hệ thống wc chung riêng thuận tiện. Phòng thờ được bố trí riêng một không gian, có hướng nhìn ra mặt tiền hợp với mệnh của gia chủ. Phía trước là khu vực sân thượng rộng thoáng, bố trí tiểu cảnh và không gian thư giãn cho cả gia đình. Ba phòng ngủ được thiết kế lùi về phía sau, trong đó có 1 phòng ngủ được thiết kế khép kín dạng master dành cho vợ chồng gia chủ. Hai phòng ngủ con dùng chung một nhà vệ sinh bố trí cuối hành lang rất tiện lợi.

nhà hai tầng hiện đại
Thiết kế nội thất nhà hai tầng hiện đại 170m2 – Phòng ngủ

 

nhà hai tầng hiện đại
Phòng ngủ nhà hai tầng hiện đại 170m2 được thiết kế với đầy đủ nội thất tiện nghi

 

nhà hai tầng hiện đại
Không gian phòng ngủ nhà hai tầng hiện đại tràn ngập ánh sáng tự nhiên

 

nhà hai tầng hiện đại
Thiết kế nội thất nhà hai tầng hiện đại 170m2 – phòng tắm + vệ sinh

Hoàn thiện hồ sơ thiết kế mẫu nhà hai tầng hiện đại diện tích 170m2

Trong gần 20 ngày làm việc, hợp tác cùng chủ đầu tư qua các giai đoạn, hồ sơ thiết kế mẫu nhà hai tầng hiện đại diện tích 170m2 đã hoàn thành và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Và đáp ứng được nhu cầu cũng như yếu tố chi tiết, tỉ mỉ nhất vầ tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật và yếu tố thẩm mỹ.

Hồ sơ mẫu nhà hai tầng hiện đại 170m2 bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trinhg kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17, ngõ 263/18, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ vp: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline:  0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: https://arcviet.vn/

Để hiểu hơn trước khi xây nhà mời các bạn xem kênh (YOUTUBE…arcviet.vn TẠI ĐÂY) chắc chắn có ích cho các bạn trước khi xây nhà.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tiến

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

  View all posts