Chiêm ngưỡng mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum ở Hà Nội

Nhà nhỏ đẹp 30m2 với đại gia đình đông thành viên từ 2 -3 thế hệ mà sở hữu diện tích nhỏ thì thiết kế mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum là không gian sống hoàn hảo nhất. Mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 không chỉ mang vể đẹp về kiến trúc hiện đại mà còn có sự phân bổ không gian khoa học, tiện nghi. Đây là yếu tố giúp loại hình kiến trúc nhà phố 5 tầng nhỏ đẹp này ngày càng được ưa chuộng.

Gia đình chị Quyên có 3 thế hệ với 6 thành viên cùng sinh sống. Sau khi nghe chúng tôi tư vấn, chị quyết định xây mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum. Là một sản phẩm mới của Architec Việt, mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum được xây dựng ở Cầu Giấy – Hà Nội. Mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 là công trình mang đẹp hiện đại ở không gian đô thị khiến nhiều người yêu thích. Chi phí xây dựng khoảng 2 tỷ dồng, mẫu nhà nhỏ đẹp này là sự lựa chọn của những gia đình có lô đất nhỏ hẹp khoảng 30m2. Nhà nhỏ đẹp 30m2 này đảm bảo được tính thẩm mỹ, phong thủy và khoa học.

Mục Lục

Thông tin cơ bản vễ mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum hiện đại

 • Chủ đầu tư: Vương Liễu Quyên
 • Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội
 • Loại hình: nhà phố
 • Số tầng: 5 tầng 1 tum
 • Diện tích: 30m2/sàn
 • Kinh phí đầu tư: 2 tỷ đồng
 • Công năng sử dụng:

                            +)Tầng 1: nhà để xe, kho

                            +)Tầng 2: phòng khách, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, wc.

                            +)Tầng 3: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, wc chung.

                            +)Tầng 4: 2 phòng ngủ, 1 phòng giải trí, wc.

                            +)Tầng 5: phòng thờ, phòng giặt, wc.

                            +)Tầng tum: sân thượng và sân phơi.

 • Đơn vị thiết kế: Công ty Cp thiết kế kiến trúc xây dựng Architec Việt
 • Năm thi công: 2017
nhà nhỏ đẹp 30m2
Chiêm ngưỡng mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum ở Hà Nội

Vẻ đẹp hiện đại từ mặt tiền mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum của gia đình chị Quyên

Theo yêu cầu của gia chủ chúng tôi thiết kế mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum với kiến trúc đơn giản theo phong cách hiện đại. Mặt tiền ấn tượng với các hình khối vuông vắn cùng các chất liệu ốp sang trọng. Tuy nhiên, thay vì các hình khối đơn điệu được chúng tôi tạo ra nhũng khối hình với các kiểu dáng khác nhau. Giúp mẫu nhà luôn thu hút được người nhìn.

nhà nhỏ đẹp 30m2
Phối cảnh kiến trúc ngoại thất mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 của gia đình chị Quyên

Để mang đến một không gian tuyệt vời nhất không thể thiếu sự thông thoáng cho ngôi nhà. Hệ thống cửa, lan can bằng kính cường lực khung nhôm đảm bảo các yếu tố tự nhiên. Như gió, ánh sáng luôn được tràn ngập trong không gian nội thất.

nhà nhỏ đẹp 30m2
Mặt tiền mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 hiện đaiọ với hệ cửa kính cường lực khung nhôm

Màu trắng chủ đạo kết hợp với với gạch ốp giả gỗ màu nâu trầm tạo nên sự đối lập màu sắc nhẹ nhàng. Các kiến trúc sư Architec Việt đã kết hợp màu sắc hết sức tinh tế làm tôn lên vẻ đẹp của từng chi tiết mặt tiền, tạo sự trang nhã cho toàn bộ kiến trúc. Toàn bộ tầng tum mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 được sử dụng làm sân thượng và sân phơi nên không cần thiết kế quá cầu kỳ. Hệ thống lam chắn sáng giúp hạn chế ánh sáng đi xuống sân thượng vào những ngày hè nắng gắt.

Phương án xây dựng mặt bằng cho mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum 50m2 thông thoáng

Kiến trúc sư xây dựng mặt bằng công năng cho mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum cần có sự nhất trí và theo nhu cầu của chủ đầu tư. Dựa vào đó lên phương án phối cảnh, kỹ thuật thi công, điện nước…

nhà nhỏ đẹp 30m2
Mặt bằng mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 đảm bảo về kỹ thuật và tỷ lệ không gian

Phương án xây dựng mặt bằng cho mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum 50m2 đảm bảo yêu cầu về tỉ lệ không gian , về phong thủy và kỹ thuật. Các kiến trúc sư cần lựa chọn cách bố trí sao cho khoa học nhất tối ưu nhất để tận dụng, mở rộng không gian nội thất, phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thaoir mái cho gia đình.

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum 30m2

Gia đình chị Quyên cần có nhà để xe ở tầng 1 mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum có có diện tích không gian rộng thoáng. Tầng 1 phải có phòng kho để chứa đồ dùng của gia đình. Trong cùng là khu vực kỹ thuật, nơi chứa máy phát điện cho cả ngôi nhà.

nhà nhỏ đẹp 30m2
Tầng 1 mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 dùng để làm nơi để xe và kho chứa đồ của gia đình

Trên diện tích nhỏ gọn nhưng tầng 2 mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum vẫn bố trí đầy đủ các phòng công năng. Từ cầu thang đi lên bên tay phải là phòng khách + wc khép kín, bên cạnh là phòng ngủ nhỏ. Phía bên kia cầu thang, có thiết kế tương tự với phòng bếp ăn + wc khép kín và một phòng ngủ nhỏ.

nhà nhỏ đẹp 30m2
Tầng 2 mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 bố trí đầy đủ các công năng tiện nghi sử dụng

 

nhà phố nhỏ đẹp 30m2
Không gian phòng khách mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2

 

nhà nhỏ đẹp 30m2
Gian bếp bố trí nội thất gọn gàng ngăn nắp trong mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2

Mặt bằng tầng 3, tầng 4 và tầng 5 mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum hiện đại

Mặt bằng mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum ở tầng 3 và tầng 4 thiết kế không gian và kích thước 4 phòng ngủ giống nhau. Trong đó 2 phòng ngủ phía ngoài cùng ban công thoáng mát nhiều ánh sáng. Ở giữa hành lang thông tầng được bố trí 1 phòng sinh hoạt chug ở tầng 3 và tầng 4 là phòng giải trí. Hai tầng này đều sử dụng nhà vệ sinh chung đặt vạnh cầu thang.

nhà nhỏ đẹp 30m2
Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản hiện đại trong nhà nhỏ đẹp 30m2

 

nhà nhỏ đẹp 30m2
Không gian phòng ngủ thoáng rộng trong mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2

Tầng 5 mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum được bố trí 1 phòng thờ thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên. Diện tích còn lại làm phòng giặt và wc chung cho cả tầng.

 nhà nhỏ đẹp 30m2
Phòng thờ được bố trí trên tầng 5 mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2

Tầng tum được dùng làm sân thượng ở phía trước và phía sau là khu vực sân phơi. Gia chủ rất yêu cây cảnh nên đây là không gian tuyệt vời để chị trồng những loại cây yêu thích của mình.

Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum khá đơn giản nhưng mang đậm phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum khá đơn giản nhưng mang đậm phong cách hiện đại. Bằng sự sáng tạo và giàu kinh nghiệm của mình, các kiến trúc sư đã biến không gian sống trở nên bắt mắt và tiện nghi. Đặc biệt là ngôi nhà luôn sáng và thoáng dù mặt tiền nhỏ. Gia chủ rất ưng ý với mẫu thiết kế và sự phân bổ không gian đầy khoa học này.

nhà nhỏ đẹp 30m2
Mẫu nhà nhỏ đẹp 30m2 5 tầng 1 tum khá đơn giản nhưng mang đậm phong cách hiện đại

Mỗi khách hàng đến với Architec Việt đều được đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và mong muốn của mình. Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế này hoặc muốn được thiết kế theo phong cách độc đáo riêng của mình. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

Rate this post

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.