Nhà phố kết hợp cho thuê văn phòng 7,5 tầng tại Hà Nội

Ngày nay với nhu cầu sử dụng của các gia đình, có rất nhiều những mẫu nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7,5 tầng được mọc lên ở các Quận thuộc Thành Phố Hà Nội. Đặc biệt là  những Quận có mật độ dân cư đông đúc và quỹ đất còn nhiều. Hôm nay Architec Việt xin giới thiệu đến quý vị mẫu nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7,5 tầng tại Hoàng Mai Hà Nội. Mẫu nhà này được thiết kế xây dựng tại khu vực Đền Lừ thuộc địa phận Quận Hoàng Mai. Với 1 vị trí đẹp, đông dân cư, giao thông thuận lợi, hứa hẹn một sự kinh doanh rất thuận lợi của chủ nhà.

Tìm hiểu về ngôi nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7,5 tầng

Ngôi nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7,5 tầng này là của gia đình anh Trần Văn Đức. Anh Đức kinh doanh bất động sản, vì thế Architec Việt đã thiết kế cho anh Đức rất nhiều những mẫu nhà: Nhà ở gia đình, tòa nhà cho thuê văn phòng, dãy nhà liền kề để kinh doanh, và mẫu nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng cao 7,5 tầng.

mẫu nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7,5 tầng
Phối cảnh mẫu nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7,5 tầng tại Hà Nội

Với một người có thâm niên trong công việc và trình độ như anh Đức, chắc chắn sẽ có rất nhiều đối tác thiết kế muốn hợp tác với anh. Tuy nhiên anh Đức chia sẻ: Với 1 người làm kinh doanh, giá cả là điều rất quan trọng nhưng chất lượng sản phẩm còn quan trọng gấp nhiều lần. Quan trọng hơn nữa việc nắm bắt và thực hiện ý tưởng thiết kế đã giúp anh ko mất nhiều thời gian mà chuyên tâm vào công việc của mình. Archiec Việt rất vui vì đã hợp tác với anh trong rất nhiều công trình thiết kế nhà đẹp.

Mặt bằng công năng sử dụng trong ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh cao 7,5 tầng

Ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh cao 7,5 tầng có mặt bằng công năng sử dụng và thông tin như sau:

 • Chủ nhà: Anh Trần Văn Đức
 • Địa chỉ xây dựng: Đền Lừ _Hoàng Mai _ Hà Nội
 • Diện tích đất: Mặt tiền 5,5m _ chiều dài 24m
 • Số tầng xây dựng: 7,5 tầng
 • Phong cách kiến trúc: Kiến trúc hiện đại
 • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Architec Việt
 • Công năng sử dụng của ngôi nhà:
  • Mặt bằng tầng 1 là gara ô tô và không gian cho thuê
  • Tầng 2,3,4,5 là khu vực cho thuê văn phòng
  • Tầng 6,7 tầng tum là không gian sinh hoạt của gia đình
nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7 tầng
Bản vẽ mặt bằng nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7,5 tầng

Với diện tích sàn 120m2 kiến trúc sư bố trí 4 phòng ngủ cho gia đình, 1 phòng ngủ master cho vợ chồng anh Đức, 2 phòng ngủ của các con và 1 phòng ngủ dành cho khách. Ngoài ra còn có phòng thờ, phòng làm việc và phòng sinh hoạt chung của gia đình.

Khu vực bếp, phòng thờ và vệ sinh đều được thiết kế ở vị trí hợp phong thủy với tuổi 1980 của anh Đức để thuận tiện trong công việc và cuộc sống của gia đình anh.

Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng hợp Phong thủy tuổi Canh Thân 1980

Khi thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng cho khách hàng, kiến trúc sư không chỉ lưu tâm đến vấn đề công năng sử dụng, phong cách kiến trúc bề ngoài, mà vấn đề Phong thủy cũng được kiến trúc sư chú trọng. Bởi phong thủy cũng là 1 yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống và trong công việc của chủ nhà.

mẫu nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7,5 tầng
Mặt tiền mẫu nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7,5 tầng tại Hà Nội

Anh Trần Văn Đức sinh năm 1980 Canh Thân vì vậy Phong thủy trong xây dựng nhà ở của Anh Đức như sau:

Phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980

– Năm sinh dương lịch: 1980

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ thạch Lựu (Thạch lựu Mộc)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch.

nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7 tầng
Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng theo phong thủy

Xem hướng phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

Hướng xấu cần tránh khi khi làm nhà theo phong thủy tuổi Thân

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Tư vấn phong thủy làm nhà theo hướng phù hợp cho gia chủ tuổi Thân 1980

– Hướng cửa chính:  Thiết kế nhà phố ứng với gia chủ sinh năm 1980 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát).

– Hướng bàn thờ theo phong thủy tuổi Thân 1980:  Hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng phong thủy nội thất phòng bếp đẹp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát).

mẫu nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7,5 tầng
Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 7,5 tầng tại Hà Nội

Xem phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 về chọn màu sắc khi sơn nhà

Chủ nhà sinh năm 1980 thuộc bản mệnh Thạch Lực Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc nhà đẹp, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các mầu trắng vì mầu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Phân tích phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 theo chủ mạng

– Tư vấn phong thủy, Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây dựng  nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Nếu quý vị có  nhu cầu xây nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng cao 7,5 tầng mặt tiền 5,5m hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị. Mọi tư vấn tại văn phòng đều là miễn phí.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17 – Ngõ 263/18 – Đường Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Để hiểu hơn trước khi xây nhà mời các bạn xem kênh (YOUTUBE…arcviet.vn) chắc chắn có ích cho các bạn trước khi xây nhà.

5/5 - (1 bình chọn)