Nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh đậm nét tân cổ điển

Nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh được coi là vô cùng xa xỉ. Có thể dễ dàng nhận thấy nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh ngày càng khan hiếm, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Diện tích đất đô thị khiêm tốn cũng kéo theo giải pháp kết hợp nhà ở với không gian kinh doanh trở nên phổ biến hơn.

Chúng tôi được biết đến là đơn vị sở hữu “hằng hà sa số” những mẫu nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh độc đáo. Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các gia chủ nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh tại Thanh Trì – Hà Nội. Nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh này không chỉ có diện mạo ấn tượng mà còn chứa đựng bao tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư ARCHITEC VIỆT.

nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh
Hình ảnh: Vẻ đẹp của nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh

Thông tin chung về nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh

 • Chủ đầu tư: Anh Phi 
 • Địa chỉ xây dựng: Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội
 • Mặt tiền: 8m
 • Chiều sâu: 16m
 • Diện tích 8x16m
 • Số tầng: 5 tầng 
 • Phong cách thiết kế: Kiến trúc tân cổ điển
 • Công trình: Nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần ARCHITEC VIỆT
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1: Gara để xe, WC chung
  • Tầng 2: Không gian kinh doanh, WC nam + nữ
  • Tầng 3: Không gian kinh doanh, WC nam + nữ
  • Tầng 4: Phòng khách, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 WC
  • Tầng 5: Phòng bếp + ăn, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi, WC chung

Tổng quan về mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 8m

nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh
Hình ảnh: Nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh khoe được vẻ đẹp cuốn hút của mình

Hà Nội được coi là “mảnh đất vàng” để thiết kế những mẫu nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh và mẫu nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh của gia đình anh Phi ở Thanh Trì – Hà Nội cũng không phải ngoại lệ. Nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh là kết quả của sự đầu tư chất xám cũng như tâm huyết của kiến trúc sư ARCHITEC VIỆT. Có lẽ vậy mà ngay từ khi ngắm nhìn phối cảnh gia chủ đã không khỏi thỏa mãn.

Nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh của gia đình anh Phi kiến tạo dựa trên nét đẹp của phong cách tân cổ điển. Đây là phong cách kiến trúc không còn xa lạ nhưng dưới bàn tay của kiến trú sư ARCHITEC VIỆT thì nó lại có sự biến tấu mới lạ. Với diện tích 8x16m, nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh hiện lên nổi bật so với những công trình liền kề. Đặc biệt, dù nhìn từ góc cạnh nào thì nhà ống vẫn toát lên sự cuốn hút lạ kì.

Về công năng, nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh được thiết kế 5 tầng với 2 chức năng chính là kinh doanh và sinh hoạt gia đình. Các không gian trong nhà có sự kết nối đem đến sự tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng.

Nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 8m có sự cách điệu về ngoại thất 

Với những mẫu nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh thì ngoại thất đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó là điều kiện để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bởi vậy, khi lên ý tưởng thiết kế kiến trúc sư đã chăm chút trong từng nét vẽ để ngoại thất khoe được diện mạo ấn tượng nhất. Cùng chiêm ngưỡng cách thể hiện hình khối cũng như cách phối màu sắc ở ngoại thất của nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh.

nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh
Hình ảnh: Ngoại thất của nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh làm ai cũng say đắm

Sắp xếp hình khối đua lùi ấn tượng của nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh

Có thể nói, nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh là lợi thế để kiến tạo nên vô vàn kiểu dáng đẹp và độc đáo. Mẫu nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh được kiến trúc sư của chúng tôi đã sử dụng phong cách tân cổ điển định hình. Nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh gây ấn tượng bởi được chia làm hai khối có sự đua lùi lạ mắt. Dễ dàng nhận thấy, mỗi khối lại có cách thiết kế riêng, không bị trùng lặp nhưng vẫn lấy sự đăng đối làm cốt lõi. Những thức cột kẻ chỉ sọc được bố trí xuyên suốt hai bên tạo nên sự thống nhất và thanh thoát nhất định. Trên những khoảng tường đơn điệu được lồng ghép hoa văn trang trí như một cách tạo điểm nhấn duyên dáng cho tổng thể.

Cửa sổ được đặt ở những vị trí chủ chốt giúp không gian tận dụng được ánh sáng, gió tự nhiên. Điểm khác biệt là chỉ một bên được bố trí ban công đón gió như một cách tạo điểm nhấn cho ngoại thất.

Cách phối màu sắc và chất liệu của nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh

Cả hai gam màu điển hình của kiến trúc tân cổ điển đều được sử dụng cho ngoại thất của nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh. Theo đó, màu trắng và vàng kem được điểm xuyết hài hòa. Gam màu trắng được ưu ái tô điểm cho những thức cột, gờ tường và hoa văn trang trí. Gam màu vàng được sử dụng cho những mảng tường khá nổi bật. Bên cạnh sử dụng sơn tường, kiến trúc sư còn dùng đá Granit nâu vàng để nhấn nhá ở mặt tiền. Có thể thấy, cách phối kết hợp màu sắc mang đến một diện mạo khác biệt cho nhà mặt tiền 8m.

Không chỉ màu sắc mà việc kết hợp chất liệu cũng là một cách tạo điểm nhấn cho tổng thể. Chất liệu kính thủy lực, hoa sắt nghệ thuật, cửa cuốn được lồng ghép trong những khối tường tạo nên nét chấm phá của kiến trúc hiện đại.

Bố trí công năng của nhà ở kết hợp kinh doanh mặt tiền 8m

Là mẫu nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh có hai công năng chính nên mặt bằng các tầng đều được phân chia tối ưu nhất. Theo đó, sẽ dành ra 2 tầng làm không gian kinh doanh, các tầng còn lại phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Với mỗi không gian lại được kiến trúc sư thiết kế có ưu thế riêng, phù hợp nhu cầu sử dụng. Dưới đây là cách bố trí công năng trong mẫu nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh:

 • Tầng 1: Gara để xe, WC chung
 • Tầng 2: Không gian kinh doanh, WC nam + nữ
 • Tầng 3: Không gian kinh doanh, WC nam + nữ
 • Tầng 4: Phòng khách, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 WC
 • Tầng 5: Phòng bếp + ăn, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, phơi, WC chung
Mặt bằng kiến trúc tầng 5
Hình ảnh: Mặt bằng kiến trúc tầng 5

Không gian tầng 1, tầng 2 và tầng 3 của nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh

Cùng giống như những nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh khác, tầng 1 được dành làm không gian để xe. Ngoài ra, tầng này còn được thiết kế thêm WC chung gần với thang máy, thang bộ.

Tầng 2 và 3 của nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh là nơi được dành riêng làm không gian kinh doanh của gia đình. Mỗi sàn có diện tích 128m2 nên vô cùng rộng rãi và thoáng đãng để kinh doanh. Cuối hành lang đều có WC nam + nữ đảm bảo riêng tư.

Không gian tầng 4 và tầng 5 của nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh

Khu vực nghỉ ngơi và sinh hoạt của gia đình đặt ở tầng 4 và 5 của nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh. Tầng 4 bố trí phòng khách, phòng sinh hoạt chung và 3 phòng ngủ. Phòng ngủ của bố mẹ có diện tích rộng hơn và trang bị WC khép kín, phòng ngủ các con dùng chung WC.

Phòng thờ bố trí ở tầng 5 của nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh để luôn được yên tĩnh. Phòng bếp + ăn cũng được đưa lên tầng 5 để không ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi. Ngoài ra là không gian cho phòng giặt, sân phơi, sân chơi rộng rãi.

Xem thêm:

Chúng tôi vừa gửi đến các gia chủ mẫu nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh. Với công năng 5 tầng nhưng mẫu nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh này đáp ứng tối đa nhu cầu của gia chủ. Nếu yêu thích mẫu nhà mặt tiền 8m kết hợp kinh doanh này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi để sớm có được tổ ấm lý tưởng?

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT
Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
Email: arcviet.vn@gmail.com
5/5 - (2 bình chọn)