Mẫu nhà ống mặt tiền 6m đẹp của chị Hảo ở Từ Liêm Hà Nội

Phối cảnh 3D ngôi nhà ống mặt tiền 6m của chị Hảo
Phối cảnh 3D ngôi nhà ống mặt tiền 6m của chị Hảo

Mẫu nhà ống mặt tiền 6m đẹp Architec Việt thiết kế hồ sơ bản vẽ thi công xây dựng cho gia đình chị Hảo ở Từ Liêm Hà Nội. Nhà ống đẹp mặt tiền 6m được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, mang lại cuộc sống xanh mát cho nhà lô phố. Cùng chúng tôi tham quan không gian đáng sống với diện tích 78m2 của gia đình chị Hảo nhé.

Mục Lục

Thông tin chi tiết về ngôi nhà ống mặt tiền 6m đẹp

� Chủ nhà: chị Phan Thị Hảo
� Địa chỉ: Từ Liêm – Hà Nội
� Diện tích sàn: 6m x 13m
� Chiều cao xây dựng: 3 tầng
� Phong cách kiến trúc: 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐨̂́𝐧𝐠 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧 𝟔𝐦 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮́𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚̣𝐢
� Năm sinh chủ nhà: 1984 – Mệnh Kim
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
� Tầng 1: Sân trước, Phòng khách, phòng bếp + ăn , 1 vệ sinh
� Tầng 2: 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, 1 vệ sinh
� Tầng 3: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ,1 phòng kho, 1 vệ sinh, sân chơi
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà ống mặt tiền 6m có khoảng sân trước
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà ống mặt tiền 6m có khoảng sân trước

XEM THÊM:

Mẫu nhà ống ngang 6m dài 12 của anh Kiên ở Liên Mạc – Bắc Từ Liêm

Mẫu nhà ống mái thái tân cổ điển của chị Phượng ở Nam Định

Thiết kế nhà ống 3 tầng có khoảng sân trước thoáng đẹp

Trao đổi với chị Hảo về việc thiết kế mẫu nhà ở đẹp, chúng tôi nhận thấy, mảnh đất lô phố của chị Hảo có diện tích 6m chiều ngang và 15m chiều dài. Đây là diện tích lý tưởng để xây nhà ống đẹp. Chị Hảo muốn xây ngôi nhà 3 tầng có 4 phòng ngủ trên diện tích sàn 78m2, vì vậy kiến trúc sư tư vấn: dưới tầng 1 chị nên để 1 khoảng sân trước làm nơi để xe và trồng hoa. Đây cũng là khoảng không lý tưởng để lưu thông không khí vào nhà. Khoảng sân trước của chị Hảo có diện tích 6m chiều ngang và 2m chiều dài.

Hình thức mặt tiền của ngôi nhà ống 3 tầng
Hình thức mặt tiền của ngôi nhà ống 3 tầng

Giải pháp phân chia không gian trong ngôi nhà mặt tiền 6m nở hậu

Mảnh đất của chị Hảo được kiến trúc sư đánh giá là mảnh đất lô phố đẹp, bởi phần hậu của lô đất có diện tích 7,5m ngang. Với mảnh đất nở hậu như thế này cách bố trí các phòng cũng đẹp mà lại rất thuận lợi cho cuộc sống và công việc của gia chủ.

Phần nở hậu phía bên phải kiến trúc sư bố trí giếng trời, để lấy sáng và gió vào nhà từ phía cuối. Phần nở hậu bên trái, kiến trúc sư bố trí 1 sân vườn nhỏ, sân gia công để chế biến đồ ướt, và cuối sảnh là 1 vệ sinh. Toàn bộ diện tích bố trí các phòng trong nhà được lấy theo diện tích 6m cân với phần mặt tiền. Phần đất nở hậu còn lại bố trí sân vườn và các tiện ích, như vậy khu vực vệ sinh được tách biệt ra bên ngoài là rất hợp lý.

Mặt bằng nhà ống 78m2
Mặt bằng nhà ống 78m2

Nhà ống 78m2 có 4 phòng ngủ

Gia đình chị Hảo có 2 vợ chồng và 2 đứa con, nhu cầu sử dụng của nhà chị là 4 phòng ngủ. Vì vậy dưới tầng 1 sẽ là nơi sinh hoạt ăn uống, từ tầng 2 trở lên phân chia các phòng ngủ hợp lý theo phong thủy của từng thành viên. 

Trên tầng 2 bố trí 1 ngủ master phía cuối nhà bên phải sảnh thang, đây là phòng ngủ của vợ chồng chị Hảo. 2 phòng ngủ còn lại là của các con chị, 2 phòng này bố trí phía trước nhà bên trái sảnh thang. Phòng ngủ của các con dùng chung 1 vệ sinh cùng trục vệ sinh của phòng ngủ master.

Trên tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ,1 phòng kho, 1 vệ sinh, sân chơi. Phòng ngủ tầng 3 là phòng ngủ dự bị phòng khi gia đình có khách tới chơi nghỉ lại. Cách bố trí không gian các phòng trong ngôi nhà 78m2 là hoàn toàn hợp lý thuận tiện cho việc sinh hoạt nghỉ ngơi, đồng thời cũng tiết kiệm được nhiều chi phí khi thi công xây dựng. 

Architec Việt vừa giới thiệu đến quý vị mẫu nhà ống mặt tiền 6m đẹp. Nếu quý vị muốn sở hữu bản vẽ thiết kế thi công ngôi nhà ống 3 tầng đẹp và tiện nghi như thế này, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.
𝐂𝐚́𝐜 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐱𝐚𝐧𝐡 𝐦𝐚́𝐭:
———————
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝐜𝐚́𝐜 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐨̂́𝐧𝐠 đ𝙚̣𝙥
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
🌍 Website: Arcviet.vn
5/5 - (3 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts