Hình ảnh mẫu nhà ống nhỏ đẹp xứng đáng để xây dựng trong năm 2020

Mời bạn đọc tham khảo thiết kế nhà ống nhỏ đẹp 3 tầng với diện tích 5x12m. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà phố nhưng lại có diện tích khá hạn chế thì nhất định không được bỏ qua mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt phố này. 

Hiện nay khi diện tích đất ngày càng hạn hẹp thì những ngôi nhà ống diện tích nhỏ này đã trở lên khá phổ biến. Nhất là những ngôi nhà phố ở khu vực nội thành các thành phố lớn.

Tuy nhiên với diện tích 60m2/ sàn này, để có được một không gian sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho gia chủ. Các kiến trúc sư cũng cần phải có những phương án bố trí hợp lý. Cùng Architec Việt tham khảo mẫu thiết kế nhà ống nhỏ đẹp dưới đây nhé.

Thông tin chung sơ bộ về mẫu nhà ống nhỏ đẹp tại Vĩnh Yên

 • Công trình: Nhà ở dân dụng
 • Số tầng: 03
 • Đia điểm: Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
 • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Vĩnh
 • Diện tích ô đất: 5×10m

Mặt bằng thiết kế công năng:

 • Tầng 1: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ 1, wc
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, wc chung
 • Tầng tum: Phòng thờ, sân phơi.
nhà ống nhỏ đẹp
Thiết kế nhà ống nhỏ đẹp theo yêu cầu của gia chủ

Phối cảnh ngoại thất thiết kế nhà ống nhỏ đẹp

Công trình mẫu thiết kế nhà ống nhỏ đẹp 5x10m này được thiết kế cho gia đình anh Trần Văn Vĩnh tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Mẫu nhà với diện tích 60m2/ sàn, thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại thể hiện sự sang trọng, nhưng vẫn giữ được sự ấm áp cho gia đình.

Đây là tổ ấm cho một gia đình gồm 4 thành viên. Kiến trúc sư đã trao đổi, bàn bạc với gia đình anh Vĩnh để có thể mang lại một mẫu thiết kế ưng ý nhất theo yêu cầu, sở thích của gia chủ.

nhà ống nhỏ đẹp
Mẫu nhà ống sử dụng phong cách kiến trúc hiện đại mang lại sự sang trọng.

Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế cho nhà ống như phong cách hiện đại, tân cổ điển, Châu Âu. Tuy nhiên với diện tích 60m2/ sàn, cùng với yêu cầu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng mà anh Vĩnh đã yêu cầu. Chúng tôi đã tư vấn cho gia đình anh chị xây dựng mẫu nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại.

Ngắm nhìn thiết kế nhà ống nhỏ đẹp về đêm

Đêm xuống, mẫu nhà ống nhỏ đẹp hiện lên thật đẹp. Hình khôi ngôi nhà nhỏ nhắn, đơn giản với những khối vuông cao thoáng, sàn tầng 2 được đô bê tông mái đua rộng hơn so với tầng 1 là 2m, để che mưa nắng đồng thời an gian không gian sử dụng trên tầng 2 và giúp cho hình khối ngôi nhà cân đối hơn.

nhà ống nhỏ đẹp
Mẫu nhà ống sang trọng và nổi bật về đêm

Mặt tiền ngôi nhà ống 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, ốp thêm đá tự nhiên granite màu vân trắng xám khiến cho không gian mặt tiền càng thêm tinh tế, sang trọng. 

Tầng 2, 3 còn được thiết kế ban công, có cửa sổ lớn rộng với chất liệu kính. Đây cũng là cách giúp ngôi nhà 60m2/sàn rộng, thoáng, nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Ở ban công gia chủ có thể tận dụng trồng cây, hoa vừa làm sạch không khí, lại tăng thẩm mỹ cho không gian mặt tiền của ngôi nhà.

Thiết kế hệ thống cửa kính cho nhà ống nhỏ đẹp

nhà ống nhỏ đẹp
Phối cảnh 3D mẫu nhà ống nhỏ đẹp

Do mẫu thiết kế nhà ống nhỏ đẹp 3 tầng sử dụng tone màu xám khá trầm cho không gian mặt tiền. Nên chúng tôi đã lựa chọn thiết kế hệ thống cửa nhựa lõi thép màu trắng, kết hợp với chất liệu kính.

Hệ thống cửa nhựa lõi thép hiện kết hợp với ban công kính cường lực hiện đại sẽ giúp cho ngôi nhà tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên và có thể đón gió giúp lưu thông không khí tốt nhất có thể cho mẫu nhà ống.

Bố trí mặt bằng nhà ống nhỏ đẹp

Phương án bố trí mặt bằng nhà ống nhỏ đẹp cho gia đình 4 thành viên như sau:

 • Tầng 1: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ 1, wc
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, wc chung
 • Tầng tum: Phòng thờ, sân phơi.
nhà ống nhỏ đẹp
Lầu 1 nhà ống tiện nghi

Hình ảnh nội thất nhà ống nhỏ đẹp

Từng không gian trong mẫu nhà ống nhỏ đẹp đều được kiến trúc sư nghiên cứu kĩ lưỡng. Vì diện tích khiêm tốn nên việc bố trí nội thất sẽ ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình anh Vĩnh. Kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách hiện đại cho không gian nội thất. Hơn nữa, đồ nội thất cũng được sử dụng ưu tiên với những đồ nội thất đa năng, thông minh, diện tích nhỏ.

Không gian phòng bếp - ăn
Không gian phòng bếp – ăn trong nhà ống
nội thất tiện nghi
Thiết kế nhà ống tiện nghi

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn thiết kế nhà ống nhỏ đẹp 3 tầng 60m2. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn sẽ có thêm ý tưởng mới, độc đáo cho ngôi nhà tương lai của mình.

Rate this post