Nhà phố 3,5x17m mặt tiền 3,5m xây 3 tầng với 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m tại Hà Nội, thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m được các kiến trúc sư khéo léo phối màu tinh tế kết hợp với các giải pháp lấy thêm sự thông thoáng cho công trình. Thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m với các khối hình vuông, chữ nhật đơn giản các kiến trúc sư đã và đang đem đến vẻ đẹp khỏe khắn, hiện đại cho mẫu nhà phố 3,5x17m 3 tầng hiện đại.

Thông tin về mẫu nhà phố 3,5x17m xây 3 tầng

 • Tên gia chủ: Nguyễn Hữu Quân
 • Dự án: nhà phố gia đình
 • Địa chỉ: Trần Kim Xuyến, Trung Hòa, Cầu Giấy
 • Kích thước dài rộng: 3,5x17m
Thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m
Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m hiện đại
 • Mặt bằng tầng 1: phòng khách, sảnh thang, bếp + ăn + WC
 • Mặt bằng tầng lửng: phòng sinh hoạt chung, thông tầng, sảnh thang
 • Mặt bằng tầng 2: phòng ngủ 1, phòng ngủ 2 , sảnh thang, WC chung
 • Mặt bằng tầng 3: phòng ngủ 3, khu vực làm việc, khu thay đồ, sảnh thang

“Chào kiến trúc sư Architec Việt, tôi đã tham khảo một số mẫu nhà phố đẹp của công ty cảm thấy rất ưng ý. Hiện tôi đang có nhu cầu thiết kế một ngôi nhà phố 3 tầng đơn giản có kích thước 3,5x17m mặt tiền 3,5m. Mặt tiền nhà phố nhỏ tôi rất lo lắng không gian trong nhà bí bách và thiếu ánh sáng. Vì vậy, mong nhận được tư vấn của kiến trúc sư.”

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhà ống mặt tiền 3 5m

Phương án mà kiến trúc sư đưa ra cho mẫu nhà phố là thiết kế giếng trời kết hợp với ban công kính rộng. Ngoại cảnh mẫu nhà phố này thiết kế đơn giản với những mảng miếng vuông và chữ nhật đơn giản đặc trưng của phong cách hiện đại. Đồng thời các kiến trúc sư lựa chọn màu vàng làm tone màu chủ đạo của công trình. Màu vàng là gam màu sáng vì thế đem đến cảm giác tươi sáng hơn cho ngôi nhà phố, hơn nữa màu sáng cũng tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m
Kiến trúc ngoại thất mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m – Phương án 2

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m tận dụng tối đa chất liệu kính cường lực nhằm tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên lưu thông trong nhà, tầng lửng với thiết kế thông tầng cũng có thiết kế kính phía đối diện để đảm bảo lượng ánh sáng tiếp xúc với tầng lửng.

Mặt bằng của mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m

Bố trí mặt bằng công năng cho mẫu nhà phố 3,5x17m 3 tầng hiện đại có tầng lửng này, các kiến trúc sư đã cố gắng bài trí sao cho tất cả các vị trí đều có thể đón lấy ánh sáng và gió tự nhiên.

 • Tầng 1: Phòng khách, sảnh thang, WC , bếp + ăn
Thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m
Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m
 • Tầng lửng: Phòng sinh hoạt chung, thông tầng, sảnh thang
Thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m
Bố trí mặt bằng công năng tầng lửng mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m
 • Tầng 2: Phòng ngủ 1, phòng ngủ 2 , WC chung, sảnh thang
Thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m
Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m
 • Tầng 3: Bao gồm phòng ngủ 3, khu vực làm việc, khu thay đồ, sảnh thang.
Thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m
Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3 5m mặt tiền nhỏ, công năng ngôi nhà được bố trí theo chiều dọc. Tầng 1 bao gồm những không gian chung như là phòng khách, bếp + ăn + WC, sảnh thang. Tầng lửng có phòng sinh họat chung thiết kế thông tầng với tầng 1. Vì thế mà không gian trở nên cao và sâu hơn.

Tầng 2: là không gian dành cho phòng ngủ với WC chung để tiết kiệm diện tích sử dụng. Cầu thang được bố trí ở vị trí trung tâm với thiết kế giếng trời để lấy ánh sáng và không khí tự nhiên vào trong nhà.

Tầng 3: là không gian dành cho con trai lớn của anh Quân. Con trai lớn của anh đang đi làm nhưng chưa lấy vợ nên mong muốn có một không gian sống riêng tư. Vì thế không gian tầng 3 được các kiến trúc sư bố trí bao gồm phòng ngủ, khu vực làm việc, khu vực thay đồ và WC đảm bảo đầy đủ tiện ích trong nhà.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land – Số 275 Đường Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội.

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)