Nhà phố 4 tầng 4x15m hiện đại kiến trúc hiện đại đẹp

Thiết kế nhà 4 tầng 4x15m hiện đại của vợ chồng anh Bắc tại Lò Đúc, Hà Nội. Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 4x15m khá đơn giản nhưng hoàn hảo và tỉ mỉ từng chi tiết. Đặc biệt với thế mạnh về tư vẫn nhà đẹp hợp phong thủy, nhà ở hiện đại và khoa học, nên mẫu nhà ống đẹp dưới 100m2 vẫn hài hòa các yếu tố ánh sáng tự nhiên, tránh ánh nắng hắt thẳng vào nhà khung giờ 11-12h, hệ lam, cửa và ban công … khiến cho căn nhà phố 4 tầng 4x15m hiện đại trở nên thông thoáng.

Thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà 4 tầng 4x15m gia đình anh Bắc 

  • Tên gia chủ : Trần Đình Bắc
  • Dự án : nhà phố hiện đại
  • Diện tích mặt sàn xây dựng : 60m2
  • Kích thước dài rộng : 4x15m
  • Địa điểm : Lò Đúc – Hà Nội
thiết kế nhà 4 tầng 4x15m
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của mẫu thiết kế nhà 4 tầng 4x15m

Bố trí công năng:

nhà phố 4 tầng 4x15m hiện đại 5
Gợi ý bố trí công năng phòng bếp thiết kế nhà 4 tầng 4x15m
  • Bố trí công năng tầng 1 : Sân trước, gara ô tô, bếp + ăn , WC chung, sảnh thang
  • Bố trí công năng tầng 2 : Phòng khách , sảnh thang bộ, phòng ngủ 1 + WC, ban công, thông tầng.
  • Bố trí công năng tầng 3 : Phòng ngủ 2 + WC, phòng ngủ 3 + WC, sảnh thang, thông tầng.
  • Bố trí công năng tầng 4 : sân thượng, sân thượng, phòng thờ, khu giặt, sảnh thang, thông tầng.

Khi thiết kế và xây dựng mẫu nhà phố 4x15m mặt tiền 4m 4 tầng hiện đại , diện tích thiết kế dưới 100m2 nên chú ý đến lộ giới cho phép, chú trọng đến ánh sáng và sự thông thoáng chiêm vị trí độc tôn. Khi bạn có ý định xây dựng nên tìm đến những công ty tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề về phong thủy, ánh sáng, hướng nắng và gió của công trình.

 

Tổng hợp + 50 Mẫu nhà 4 tầng đẹp nhất hiện nay. Xem ngay!

 

Thiết kế nhà 4 tầng 4x15m mặt tiền 4m thông thoáng

Giải pháp cho mẫu nhà phố 4 tầng có diện tích 60m2 được kiến trúc sư Architect Việt được các kiến trúc sư Architect Việt lựa chọn tone màu trắng phối đỏ đẹp hài hòa lại phù hợp với phong thủy tuổi của gia chủ.

Mẫu nhà phố 4x15m 4 tầng hiện đại được các kiến trúc sư thiết kế nổi bật với các ở tầng 1 và tầng 2 với các chi tiết mảng khối lớn tuy đơn giản nhưng có điểm nhấn nhá kết hợp với lan can kính vững chãi, sân thượng lớn và bồn hoa, hệ thanh lam sân thượng lớn và bồn hoa giúp không gian tầng thượng thêm thông thoáng, thêm nắng và ánh sáng cho không gian sống.

nhà phố 4 tầng 4x15m hiện đại 6
Bố trí mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng 4x15m hiện đại

Đối với những căn nhà phố hiện đại chiều sâu 15m nên lùi vài mét vào trong làm sân trước để xe và ưu tiên ban công thiết kế rộng – hệ cửa vững chãi lấy ánh sáng tự nhiên và kết hợp che chắn phần khối nhà tránh nắng, tiếng ồn và bụi bặm.

Đối với dự án thiết kế nhà phố đẹp dưới 100m2 anh Bắc tin tưởng Architect Việt thiết kế chú trọng đến chất lượng đã trở thành tiền đề tốt cho kiến trúc sư chúng tôi thiết kế sáng tạo và đưa ra phương án tối ưu nhất.

 

 +35 Mẫu nhà mái thái 4 phòng ngủ đẹp – Xu hướng thiết kế nhà mái thái cho năm 2020!

 

Mặt bằng công năng thiết kế nhà 4 tầng 4x15m

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà phố 4x15m hiện đại 4 tầng mặt tiền 4m được các KTS lên phương án cụ thể như sau :

Với những ngôi nhà phố có kích thước mặt tiền nhỏ như thế này thì khi lên phương án bố trí công năng các kiến trúc sư thường sẽ bố trí thêm giếng trời để đảm bảo độ thông thoáng và ánh ánh tự nhiên cho ngôi nhà phố.

Công năng tầng 1 thiết kế nhà 4 tầng 4x15m

nhà phố 4 tầng 4x15m hiện đại 7
Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 thiết kế nhà 4 tầng 4x15m

Bản vẽ chi tiết thể hiện được cách bố trí mặt bằng công năng cụ thể với sân trước lùi sâu 1,5m tiếp đến là diện tích để xe ô tô của gia đình, diện tích còn lại của tầng 1 dành cho gian bếp + ăn, và WC chung.

Công năng tầng 2 thiết kế nhà 4 tầng 4x15m

nhà phố 4 tầng 4x15m hiện đại 2
Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 thiết kế nhà 4 tầng 4x15m

Phòng khách được đẩy lên tầng 2 vị trí ngay sát ban công hướng Tây nam phù hợp phong thủy tuổi của gia chủ. Cầu thang được bố trí ở vị trí giữa nhằm tiết kiệm diện tích cho hành lang bên trong nhà. Diện tích còn lại được các kiến trúc sư xếp đặt ở vị trí trong cùng có nhà vệ sinh khép kín đảm bảo đầy đủ tiện ích sử dụng.

Công năng tầng 3 thiết kế nhà 4 tầng 4x15m

nhà phố 4 tầng 4x15m hiện đại 3
Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 thiết kế nhà 4 tầng 4x15m

Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 nhà phố 4x15m hiện đại 4 tầng mặt tiền 4m cũng bao gồm 2 phòng ngủ khép kín được các kiến trúc sư, thang cũng được đặt ở giữa nhằm tiết kiệm diện tích hành lang bên trong.

Công năng tầng 4 thiết kế nhà 4 tầng 4x15m

nhà phố 4 tầng 4x15m hiện đại 4
Bố trí mặt bằng công năng tầng 4 thiết kế nhà 4 tầng 4x15m

Tầng thượng là không gian thông thoáng và yên tĩnh nhất nên bố trí phòng thờ trên đây là hợp lý. Hai sân thượng hai bên được bố trí hai bên vừa làm nơi phơi đồ lại có thể tận dụng làm không gian nghỉ ngơi hóng mát cho các thành viên trong gia đình lúc trời tắt nắng.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA