Thiết kế nhà vuông 2 tầng hiện đại 9x11m tiện nghi

 
nhà vuông 2 tầng hiện đại
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Nhà vuông 2 tầng hiện đại vẫn chiếm được nhiều cảm tình của chủ đầu tư. Mẫu nhà vuông 2 tầng hiện đại mà Arcviet giới thiệu dưới đây với thiết kế mái thái, cùng phong cách kiến trúc hiện đại đã mang lại sự hài lòng cho gia chủ. Cùng chúng tôi tham khảo phối cảnh 3D cùng công năng tiện nghi trong mẫu nhà vuông 2 tầng hiện đại này ngay dưới đây nhé.

Anh Nam ở Hưng Yên đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế nhà vuông 2 tầng hiện đại cho gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và anh Nam, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế nhà vuông 2 tầng hiện đại do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của anh Nam về chất lượng, mỹ thuật. Phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho nhà anh Nam gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Thông tin chung về mẫu nhà vuông 2 tầng hiện đại

 • Chủ đầu tư: Anh Nam
 • Địa chỉ: Hưng Yên
 • Công trình: Nhà ở gia đình
 • Phong cách: Hiện đại
 • Số tầng: 2
 • Mặt tiền: 9m
 • Chiều sâu: 11m
 • Diện tích xây dựng : 100m2/sàn
 • Diện tích khu đất: 250m2
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Architec Việt

Công năng của nhà vuông 2 tầng hiện đại:

 • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp – ăn, phòng ngủ, WC.
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, WC

Phối cảnh 3D ngoại thất nhà vuông 2 tầng hiện đại

Không gian ngoại thất mẫu nhà vuông 2 tầng hiện đại của GĐ anh Nam được thiết kế theo phong cách hiện đại với đường nét kiến trúc rõ ràng, mạch lạc. Kiến trúc sư sử dụng phân vị đứng để thể hiện phong cách kiến trúc hiện đại trong mẫu nhà này.

nhà vuông 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái sang trọng

Tone màu chủ đạo của không gian ngoại thất của nhà vuông 2 tầng hiện đại được kiến trúc sư lựa chọn đó là màu trắng kem. Kết hợp với đó là hệ mái thái màu xanh biển góp phần mang lại sự ấn tượng cho ngôi nhà vuông 2 tầng.

Kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách hiện đại cho ngôi nhà vuông 2 tầng hiện đại này. Kiến trúc hiện đại thể hiện ở các hình khối chữ nhật được sắp xếp khéo léo. Kết hợp với đó là hệ cửa bằng kính khung nhôm sơn màu trắng mang lại sự sang trọng, ấn tượng. Ban công tầng 2 được thiết kế rộng, thoáng. Ở đây gia chủ có thể trồng cây xanh, hoa… để tăng tính thẩm mỹ, điều hòa không khí cho ngôi nhà vuông 2 tầng.

nhà vuông 2 tầng hiện đại

Mái thái màu xanh tạo sự sang trọng cho ngôi nhà

Xung quanh nhà vuông 2 tầng hiện đại được thiết kế thêm không gian sân vườn mang lại cảm giác thoáng mát, tốt cho sức khỏe, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

nhà vuông 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà 2 tầng với không gian xanh

Bố trí mặt bằng công năng nhà vuông 2 tầng hiện đại

Theo yêu cầu của anh Nam, KTS Arcviet đã bố trí công năng 2 tầng mẫu nhà vuông 2 tầng hiện đại như sau:

 • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp – ăn, phòng ngủ, WC.
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, WC.

Đây là cách bố trí công năng phù hợp với ngôi nhà với diện tích 100m2/ sàn. Cũng như đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt gồm 4 người của gia đình anh Nam.

Không gian 3D nội thất nhà vuông 2 tầng hiện đại

Không gian nội thất mẫu nhà vuông 2 tầng hiện đại được thiết kế theo kiến trúc mở. Phòng ăn được thiết kế liền phòng khách, không có tường ngăn cách để tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian sinh hoạt.

nhà vuông 2 tầng hiện đại

Phòng khách và phòng bếp không có tường ngăn cách giúp mang lại sự thông thoáng

Ba phòng ngủ trong mẫu nhà vuông 2 tầng hiện đại được thiết kế rộng, thoáng, có cửa sổ to. Một phòng ngủ được thiết kế thành phòng Master với diện tích rộng, có nhà vệ sinh khép kín làm không gian nghỉ ngơi cho anh Nam và vợ. Hai phòng ngủ thường được thiết kế cho 2 con của anh chị.

nhà vuông 2 tầng hiện đại

Nội thất phòng ngủ trong nhà vuông 2 tầng hiện đại

 

nhà vuông 2 tầng hiện đại

Nội thất phòng ngủ  trong nhà vuông 2 tầng hiện đại

 

nhà vuông 2 tầng hiện đại

Nội thất WC trong nhà vuông 2 tầng hiện đại

Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế mẫu nhà vuông 2 tầng hiện đại

Sau khoảng thời gian 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng, hồ sơ thiết kế mẫu nhà vuông 2 tầng hiện đại  của gia đình anh Nam ở Hưng Yên đã được kiến trúc sư chúng tôi hoàn thiện và bàn giao vào tháng 3/2020. Dự kiến công trình sẽ được khởi công và thi công vào đầu tháng 6/2020.

Hồ sơ mẫu nhà vuông 2 tầng hiện đại bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế nhà vuông 2 tầng hiện đại, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trinhg kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17, ngõ 263/18, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline: 0973 819 829 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: https://arcviet.vn/

Share this post

Posted by: KTS Đạo