Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 được yêu thích trong năm 2018

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 vẫn được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn. Nếu các bạn lo lắng những mẫu nhà cấp 4 sẽ đơn điệu, lạc hậu thì hãy tham khảo những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 của chúng tôi. Với sự sáng đạo độc đáo của kiến trúc sư Architec Việt chắc chắn sẽ làm quý vị và các bạn phải ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của ngoại thất cũng như công năng thông minh của nó đấy.

Mục Lục

Những điều cần chuẩn bị trước khi xây nhà cấp 4 đẹp 100m2

thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2
chuẩn bị thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2

Khi xây dựng nhà cấp 4 đẹp 100m2 càng có sự chuẩn bị kĩ lưỡng thì ngôi nhà càng được toàn diện, hoàn hảo và phù hợp nhất với các thành viên trong gia đình.

Chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 

Đây là một trong những vấn đề mà các chủ đầu tư đều quan tâm khi có ý định xây nhà. Chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp chính là số tiền mà bạn cần bỏ ra để chuẩn bị xây nhà cấp 4. Tuy nhiên giá thành của các mẫu nhà cấp 4 lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm xây dựng, phong cách kiến trúc, đồ nội thất,…

Có một số đơn vị thiết kế có giật tít rằng xây nhà cấp 4 chỉ với giá khoảng 100-200 triệu. Nhưng Architec Việt khẳng định với số tiền này rất khó và dường như không thể xây dựng được một ngôi nhà cấp 4 đẹp. Vì vậy bạn nên cẩn thận với những lời nói đường mât, chiêu trò của quảng cáo.

Tùy vào từng yêu cầu, kiến trúc mà mỗi ngôi nhà cấp 4 sẽ có những chi phí xây dựng khác nhau. Chúng tôi đã thống kê một số chi phí xây dựng cơ bản đối với từng loại kiến trúc nhà cấp 4 diện tích 100m2 dưới đây. Tuy nhiên giá cả chỉ mang tính chất tham khảo và cũng là những mức chi phí tối thiểu cho một ngôi nhà cấp 4 100m2.

  • Nhà cấp 4 phong cách hiện đại: Chi phí xây dựng khoảng 500-600 triệu đồng.
  • Nhà cấp 4 phong cách tân cổ điển: Chi phí xây dựng khoảng 600-700 triệu đồng.
  • Nhà cấp 4 phong cách cổ điển: Chi phí xây dựng khoảng 800-900 triệu đồng.

Vật tư xây dựng trong nhà cấp 4 100m2

thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2
chuẩn bị vật tư xây dựng nhà cấp 4 đẹp 100m2

Vật tư xây dựng là một trong những thứ cần chuẩn bị kĩ lưỡng. Nó bao gồm 2 loại là vật tư thô và vật tư hoàn thiện. Những vật tư thô bao gồm gạch, đá, sắt, thép, xi măng,…Còn những vật tư hoàn thiện sẽ bao gồm màu sơn, lát sàn, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh,…

Để xây dựng một nhà cấp 4 đẹp 100m2 tiết kiệm nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp vật tư giá cả phải chăng. Tốt nhất nên lựa chọn những đơn vị cấp 1 để tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra nên lựa chọn những đơn vị vật tư gần với gia đình để giảm thiểu chi phí đi lại, vận chuyển.

Trước khi xây dựng bạn nên chuẩn bị trước 50% vật tư xây dựng để đảm bảo quá trình xây dựng không bị đứt đoạn. Số lượng vật tư còn lại có thể mua sau đó. Đây cũng là cách để tránh bừa bãi trong quá trình thi công, cũng tránh được việc vật liệu dư thừa quá nhiều gây lãng phí.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà cấp 4 100m2

thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2
nhà cấp 4 đẹp 100m2

Nhiều người cho rằng xây nhà cấp 4 100m2 sẽ không cần quá quan trọng vì nó khá đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn sở hữu được một mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2, độc đáo thì phải lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín, có kinh nghiệm và kỹ năng thi công để đảm bảo ngôi nhà của mình. Dù to hay nhỏ nhưng vẫn phải đẹp, độc đáo để đảm bảo vẻ đẹp theo thời gian, cũng như công năng sử dụng tiện nghi.

Một số lưu ý khi xây dựng nhà cấp 4 diện tích 100m2

nhà cấp 4 đẹp 100m2 tiện nghi
lưu ý khi thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2

Để sở hữu mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 đẹp bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Đầu tiên bạn cần xác định rõ mục tiêu sử dụng để thiết kế sao cho phù hợp. Tùy vào mục đích như nhà để ở, nhà kết hợp kinh doanh, nhà cho thuê hay nghỉ dưỡng,… mà bạn sẽ được các kiến trúc sư thiết kế để tiết kiệm tối đa chi phí.

Xác định được những nhu cầu cơ bản của gia đình từ khi bắt đầu thiết kế như diện tích nhà, số lượng phòng, phong cách kiến trúc,…Điều này bạn cũng nên tham khảo các thành viên trong gia đình để có một tổng thể kiến trúc sao cho phù hợp với sở thích, thói quen của các thành viên.

Cần lưu ý về những thay đổi trong tương lai, ví dụ như con trai đã lớn chắc chắn gia đình sẽ có thêm người. Chính vì vậy cần phải nghiên cứu và bố trí sao cho phù hợp nhất.

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 100m2 đẹp

Mẫu 1: Bản vẽ nhà cấp 4 diện tích 100m2 tại Nam Định

Đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại mặt tiền 9m của gia đình anh Năng ở Nam Định. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2 được nhiều chủ đầu tư yêu thích và nhờ tư vấn để phù hợp với diện tích đất của gia đình mình vì nó có giá thành phù hợp với nhiều gia đình ở nông thôn.

thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 9m
nhà cấp 4 100m2 mặt tiền 9m

Về ngoại thất nhà cấp 4 đẹp 100m2 ta thấy được vẻ đẹp độc đáo của nó từ cách phối màu, đến các chi tiết trang trí.

Màu sắc sơn tường phối hợp với những chi tiết kiến trúc kẻ chỉ đơn giản, hiện đại. Cột và chân tường được ốp bằng gạch trang trí cùng tone màu. Giúp cho tổng thể ngôi nhà trở nên thống nhất mà vô cùng sang trọng.

Các bạn hãy để ý các bức tường gạch đan xen trước hiên của ngôi nhà. Đây là những trang trí mới lạ nhất trong vài năm trở lại đây. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã nhanh chóng cập nhật xu thế mới của thị trường và khéo léo thiết kế lồng ghép vào ngôi nhà này.

mẫu nhà cấp 4 100m2 tiện nghi
nhà cấp 4 tiện nghi

Mặt tiền công năng của ngôi nhà cấp 4 tiện nghi được Architec Việt thiết kế theo nhu cầu sử dụng của gia đình anh Năng bao gồm: Phòng khách, phòng bếp – ăn, phòng thờ, 3 phòng ngủ, wc.

Tổng thể công năng mặt bằng được kiến trúc sư thiết kế một cách chi tiết cẩn thận đáp ứng được yêu cầu lấy sáng và thông gió cho toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu 2: Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ tại Hà Nội

Đây là mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rẻ đẹp thuộc về chủ đầu tư ông Long tại Hà Nội. Mặc dù với diện tích chỉ gần 100m2 nhưng ngôi nhà đã đảm bảo được đầy đủ công năng cho 4 thành viên trong gia đình ông Long cùng sinh sống. Với chi phí khoảng 400 triệu đồng phù hợp với nhiều gia đình tại nông thôn.

mẫu nhà cấp 4 đẹp
nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp

Ngôi nhà cấp 4 đã được thiết kế với phong cách hoàn toàn trẻ trung và năng động. Nó được kiến trúc sư Architec Việt nâng niu và chăm chút đến từng đường nét, chi tiết nhỏ. Hơn nữa nó còn đáp ứng được yêu cầu của ông Long đó là đầy đủ tiện nghi, phong cách hiện đại sang trọng nhưng lại yên tĩnh và thoáng mát.

bố trí mặt bằng công năng đẹp
mặt bằng công năng nhà cấp 4

Chúng tôi đã bố trí công năng bao gồm phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, wc khép kín. Cách bố trí công năng đã đáp ứng được sự tiện nghi, phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo được sự thông thoáng, tiện nghi trong không gian nhà ở.

Tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 đẹp

thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2
nhà cấp 4 đẹp 100m2 – 1
nhà cấp 4 đẹp 100m2
nhà cấp 4 đẹp 100m2-mẫu 2
thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2
nhà cấp 4 đẹp 100m2-mẫu 3
nhà cấp 4 đẹp 100m2
nhà cấp 4 đẹp 100m2-mẫu 4
thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2
nhà cấp 4 đẹp 100m2-mẫu 5

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 . Hi vọng sau khi tham khảo các mẫu thiết kế sang trọng, độc đáo này các bạn sẽ lựa chọn được mẫu nhà ưng ý nhất. Nếu có bất kì vấn đề gì cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết nhất. Rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.