Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 3 tầng 100m2 tại Hà Nam

Việc thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 3 tầng 100m2 cũng quan trọng không kém không gian ngoại thất. Vì không gian nội thất chính là nơi mà gia chủ trực tiếp tận hưởng vẻ đẹp, sự sang trọng, tiện nghi. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ kiến trúc sư của chúng tôi đã nghiên cứu rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng để mỗi không gian đều có sự độc đáo, gây ấn tượng và làm hài lòng người sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 3 tầng 100m2 của gia chủ là anh Phong tại Hà Nam nhé.

Mục Lục

Giới thiệu chung về nội thất biệt thự cổ điển của GĐ anh Phong

nội thất biệt thự tân cổ điển 3 tầng 100m2
nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng

Anh Phong đã liên hệ với Architec Việt để nhờ tư vấn về không gian nội thất cho căn biệt thự của mình sau khi hài lòng về phối cảnh ngoại thất mà chúng tôi đã gửi cho anh vào tuần trước. Không gian ngoại thất gia đình anh đã lựa chọn phong cách tân cổ điển. Chính vì vậy nội thất cũng được lựa chọn phong cách này để mang lại sự thống nhất cho tổng thể kiến trúc.

Phong cách tân cổ điển đã xuất hiện ở nước ta từ rất lâu. Tuy nhiên hiện nay nó vẫn được khách hàng yêu thích và yêu cầu thiết kế rất nhiều. Nội thất biệt thự tân cổ điển của GĐ anh Phong được kiến trúc sư chăm chút một cách chi tiết, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Chính vì thế mỗi không gian đều mang lại sự sáng tạo, đẳng cấp, thể hiện được cá tính của chủ nhà.

Với diện tích 100m2/sàn ngôi biệt thự 3 tầng của gia đình anh Phong hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển cho không gian nội thất để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của mình. Đây cũng là kiểu kiến trúc nội thất có thể làm hài lòng cả những chủ đầu tư khó tính nhất.

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 3 tầng 100m2

hình ảnh nội thất biệt thự tân cổ điển 3 tầng 100m2
nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng

Kiến trúc sư lựa chọn tone màu trắng làm chủ đạo cho không gian nội thất biệt thự 3 tầng 100m2. Đây là màu sắc giúp làm nổi bật lên các họa tiết trang trí tỉ mỉ, tinh tế. Cùng chúng tôi tìm hiểu từng không gian trong căn biệt thự từ phòng khách, phòng bếp – ăn, phòng ngủ,…để mang lại một không gian sống hoàn hảo cho gia đình anh Phong.

Không gian phòng khách

nội thất biệt thự tân cổ điển 3 tầng 100m2 với phòng khách sang trọng
không gian phòng khách biệt thự tân cổ điển

Với diện tích hơn 40m2 cùng phong cách tân cổ điển, phòng khách mang lại một không gian sang trọng, tinh tế với các đồ nội thất tân cổ điển. Thêm vào đó là hệ thống ánh sáng từ hệ thống đèn chùm, đèn tường khiến không gian càng trở lên sang trọng, đẳng cấp. Đây chính là không gian lý tưởng để diễn ra các buổi gặp mặt, trò chuyện của chủ nhà và khách đến chơi.

không gian phòng khách đẹp
nội thất biệt thự tân cổ điển

Không gian phòng bếp – ăn

Tiếp nối với không gian phòng khách ở tầng 1 là khu vực phòng bếp – ăn. Không gian này được thiết kế mở, rộng thoáng chan hòa ánh sáng tự nhiên. Khu vực bếp được thiết kế đơn giản, đồ nội thất tân cổ điển sang trọng với tone màu trắng và vàng nhạt khiến không gian trở lên ấm áp.

không gian phòng bếp - ăn sang trọng
phòng bếp – ăn
phòng bếp ăn được thiết kế rộng thoáng
không gian phòng bếp – ăn rộng thoáng

Không gian phòng ngủ

Ngôi biệt thự được thiết kế 4 phòng ngủ. Đây là không gian riêng tư của từng thành viên trong gia đình nên sẽ được thiết kế theo yêu cầu, sở thích cũng như phong thủy của mỗi người. Tuy nhiên về cơ bản tất cả các phòng ngủ đều lựa chọn tone màu chủ đạo là trắng, vàng kem để tạo nên một tổng thể thống nhất.

phòng ngủ tân cổ điển sang trọng và ấm áp
thiết kế phòng ngủ bố mẹ
phòng ngủ bố mẹ trong biệt thự tân cổ điển
nội thất biệt thự tân cổ điển
thiết kế phòng ngủ bố mẹ sang trọng
hình ảnh phòng ngủ bố mẹ
thiết kế phòng ngủ con đẹp
phòng ngủ con đẹp

Chúng tôi vừa mang đến cho các bạn những hình ảnh trong phương án thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 3 tầng 100m2. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc có nhu cầu thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu thiết kế hot nhất hiện nay.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *