PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM LÀM VĂN PHÒNG

Người Mệnh Kim bao gồm các tuổi:  Nhâm Thân (1932) & Quý Dậu (1933), Canh Thìn (1940) & Tân Tỵ( 1941),  Giáp Ngọ (1954) & Ất Mùi (1955),  Nhâm Dần (1962) & Quý Mão (1963),  Canh Tuất (1970) & Tân Hợi (1971),  Giáp Tý (1984) & Ất Sửu( 1985), Nhâm Thân (1992) & Quý Dậu (1993),  Canh Thìn (2000 )& Tân Tỵ (2001), khi xét về phong thủy cho người mệnh kim, họ thường quan tâm đến các yếu tố như: Phong thủy văn phòng cho người mênh Kim, chọn vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc, những sai lầm khi thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng giúp thăng quan tiến chức.

Trong quan niệm phong thủy thì trong ngũ hành : Kim, Mộc Thủy, Hỏa, Thổ, người mệnh kim tượng trưng cho kim loại và kim khí. Những người mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ, độc đoán và cương quyết trong mọi tình huống. Để đảm bảo con đường công danh thuận lợi và những vận rủi không đáng có, người mệnh Kim nên lưu ý một số vấn đề sau ở bài viết  phong thủy cho người mệnh kim của chúng tôi nhé

1. Tìm hiểu về phong thủy cho người mệnh Kim ở văn phòng làm việc của họ nhé

Người mệnh Kim theo bát trạch thuộc Tây tứ mệnh, nên chọn hướng nhà là hướng Tây và Tây Bắc. Theo phong thủy cho người mệnh kim, khi quyết định bố trí văn phòng làm việc bạn nên chọn những hướng này để công việc được thuận lợi hơn. Nếu như không thể lựa chọn văn phòng có hướng mở ra Tây hoặc Tây Bắc thì có thể thiết kế thêm cửa sổ và bố trí bàn làm việc quay ra hướng này. Vì bạn nên biết rằng, trong cuộc sống cũng như trong công việc, phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của bạn. Bạn có được thăng quan tiến chức hay không, công việc của bạn có được thuận lợi hay không, điều đó cũng ảnh hưởng rất lớn đến vị trí hợp phong thủy mà bạn chọn trong văn phòng của mình.

Câu hỏi màu sắc phong thủy cho người mệnh kim cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, không chỉ trong việc trang trí nhà cửa văn phòng mà trong việc chọn quần áo trang phục và các phụ kiện đi kèm họ cũng rất quan tâm với mong muốn có được những vật phẩm ưng ý đẹp mắt và hợp để mang lại may mắn cho mình. Trong ngũ hành, bản mệnh Hỏa khắc Kim, nên những màu sắc như đỏ, hồng, cam (tượng trưng cho Hỏa) không nên sử dụng quá nhiều. Màu sắc tương hợp cho người mệnh Kim là màu trắng. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, vì vây, bạn có thể lựa chọn sử dụng các vật dụng có màu vàng, nâu đất để trợ giúp cho con đường công danh của mình.

2. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim, bạn cần phải biết để sắm cho mình nhé

Khi tìm hiểu về những vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim, người ta sẽ chia ra thành hai trường phái đó là: Vật phẩm phong thủy tương sinh và vật phẩm phong thủy tương hợp, tìm hiểu kỹ về hai lĩnh vực này bạn sẽ sắm được cho mình một món đồ ưng ý nhất đồng thời nó còn mang lại may mắn bình an cho bạn. Đó là những vật phẩm nào, hãy tìm hiểu dưới đây nhé:

  • Vật phẩm phong thủy tương sinh

Kim loại trong tự nhiên đều do đất đá bao bọc và sinh ra, cũng có thể hiểu là do Thổ sinh Kim. Vì vậy, trong vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim thì nên bố trí các vật dụng bằng đất, đá tự nhiên có màu nâu hoặc nâu vàng để tương sinh với vận mệnh của mình.

Vòng đeo tay vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim
Vòng đeo tay vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim
  • Vật phẩm phong thủy tương hợp

Muốn thiết kế nội thất văn phòng giúp thăng quan tiến chức, người mệnh Kim nên lựa chọn bàn ghế và các vật dụng khác làm bằng chất liệu kim loại. Những vật phẩm có màu trắng, màu ánh kim như : bạc, pha lê, đá thạch anh trắng…đều có thể đem đến may mắn cho bạn.

Phong thủy cho người mệnh kim sử dụng bàn làm việc màu trắng
Phong thủy cho người mệnh kim sử dụng bàn làm việc màu trắng

3. Nếu bạn làm việc trong văn phòng hãy quan tâm đến phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim nhé

Ngoài ra, ở phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim họ có thể sử dụng thêm  các vật dụng bằng gốm, sứ phối hợp với Kim loại để tăng thêm màu sắc cho văn phòng làm việc. Bạn cũng nên bố trí thêm các đồ như : tủ lạnh, điều hòa, quạt… những thứ này đều làm bằng chất liệu kim loại. Đặc tính Kim có thể giúp lưu thông không khí và mang lại điềm lành cho bạn.

Bình gốm sứ làm đẹp cho phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim
Bình gốm sứ làm đẹp cho phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim

Trên đây là những kiến thức chúng tôi tổng hợp được về phong thủy cho người mệnh Kim, hy vọng sẽ cho các bạn gợi ý để thiết kếnội thất văn phòng đẹp mà không phạm phong thủy. Ngoài ra nếu bạn bè bạn hoặc người thân của bạn mang mệnh Hỏa bạn có thể tìm hiểu những lợi ích văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa của chúng tôi nhé, cảm ơn các bạn.!

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.